Jarvis Academy - Trung tâm đào tạo pha chế hàng đầu tại Việt Nam
Hồ Tùng Sơn

Hồ Tùng Sơn

Chuyên gia pha chế

Giới thiệu giảng viên

Sơn Hồ là một trong những chuyên gia pha chế đi đầu trong mảng đồ uống tại miền Bắc, từng làm đại diện cho nhiều công ty phát triển nguyên liệu.

 

Anh đã hoạt động trong ngành dịch vụ đồ uống ( F&B ) hơn 10 năm. Với sự đam mê của bản thân, Sơn Hồ đạt được nhiều vị trí quan trọng trong và cực kỳ nổi tiếng trong giới pha chế miền Bắc.

Hãng nguyên liệu nổi tiếng như Monin và Teisseire rất may mắn khi có anh làm việc trong một thời gian. Anh cũng từng đảm nhiệm chức vụ Sale Manager tại kho nguyên liệu Horeca.

Đi kèm với đam mê, những điểm mạnh nổi bật của bản thân đã khiến anh leo lên đỉnh cao của nghề, đó chính là :

  • Khả năng cập nhật  nguyên liệu mới liên tục, và đưa vào ứng dụng kinh doanh, giúp cửa hàng vực dậy bởi đồ uống sáng tạo trong lĩnh vực kinh doanh cà phê khốc liệt.

  • Khả năng đào tạo nghề cực tốt : đưa ra giải pháp tổng hợp và tổng quan về nghề pha chế; khiến học viên có thể phát triển nghề nghiệp pha chế trong thời gian nhanh nhất và xa nhất.

Trong lĩnh vực đồ uống, sự thay đổi & sáng tạo là không ngừng – “Thay đổi hay là chết” là một câu châm ngôn quyết định sự sống còn của cửa hàng kinh doanh cafe. Chuyên gia Sơn Hồ luôn luôn tư vấn và chia sẻ nguồn sáng tạo với mỗi học viên, khiến học viên nắm được bí quyết kinh doanh thành công trong thời gian dài và hiệu quả.

Bình Luận

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
Gửi

Bài viết mới nhất

Đọc nhiều nhất

Đăng ký khóa họcx
Đăng ký khóa học tại Jarvis
Họ tên *
Địa chỉ
Điện thoại *
Khóa học
Mã bảo vệ
Yêu cầu khác