Jarvis Academy - Trung tâm đào tạo pha chế hàng đầu tại Việt Nam
Phó Đức Trung

Phó Đức Trung

Giảng viên dạy pha chế

Giới thiệu giảng viên

 

Phó Đức Trung là người sáng lập ra chuỗi cửa hàng Delio Coffee, 3 năm tại vị trí quản lí bộ phận Sale tại công ty con thuộc FPT, và là Tổng quản lí của chuỗi cửa hàng cà phê nổi tiếng miền Bắc Vintage 1976.

 

Với kinh nghiệm thực tế thiết lập rất nhiều cửa hàng như : Delio, Vintage 1976 tại Hà Nội; Queen Coffee tại Hải Phòng; Hello Karaoke tại Cao Bằng; 1900 Coffee tại Quảng Ninh; … Trung chính là giảng viên quan trọng nhất của khóa “Lập kế hoạch kinh doanh café” – khóa học tiên phong và duy nhất tại miền Bắc. Bắt đầu tham gia mảng đồ uống từ năm 2013, anh đã đào tạo ra hơn 1,000 học viên chất lượng bao gồm : chủ cừa hàng, nhân viên pha chế chuyên nghiệp, cấp quản lí và đặc biệt là các giảng viên tại nhiều trung tâm khác nhau như : D’codes, Master Bar, và Namas.

 

Năm 2013, anh tham gia vào mảng đồ uống miền Bắc với rất nhiều kinh nghiệm kinh doanh sẵn có. Câu hỏi phổ biến nhất được đặt ra ở Việt Nam đó là “kinh doanh café phải bắt đầu từ đâu và ngành kinh doanh này có thực sự 1 vốn 4 lời?”

 

Trung đảm nhiệm vị trí quản lí Sale trong 3 năm khiến anh có nền tảng vững chắc về kinh doanh, nhận thấy nhu cầu trong ngành kinh doanh café quá cấp thiết, từ đó anh sẵn sàng sử dụng kinh nghiệm bản thân để phục vụ và phát triển ngành đồ uống Việt Nam. Anh thành lập cửa hàng cà phê Delio đầu tiên tại 31A phố Bà Triệu vào tháng 6 / 2013. Cuối năm 2013, Trung thành lập trung tâm đào tạo pha chế Delio, chính là tiền thân của học viện Jarvis hiện tại. Sau 2 năm với sự thành công của Delio Coffee, anh tiếp tục làm tổng quản lí chuỗi cửa hàng Vintage 1976, anh đã xây dựng hệ thống vận hành tự động khi anh không có mặt tại đó, nâng cấp kiến thức kinh doanh café của anh lên cấp bậc mới. Cuối cùng, anh mang kiến thức cao cấp trở lại học viện Jarvis và đã nâng cấp Jarvis trở thành 1 trong những nơi đào tạo pha chế tốt nhất tại miền Bắc.

 

Trải qua bao thăng trầm trong ngành đồ uống, Trung nhận ra rõ điểm mạnh bản thân và tối đa hóa nó nhằm giúp được nhiều học viên nữa :

  • Hệ thống hóa kiến thức pha chế bài bản. Khiến học viên tiếp thu được nhiều kiến thức dễ dàng và nhanh chóng.

  • Tổng hợp kiến thức và học thuyết mảng đồ uống ở nước ngoài, chắt lọc và áp dụng cho kinh doanh café Việt Nam.

  • Sử dụng kinh nghiệm thực tiễn và học thuật, từ đó tạo ra chiến lược và lời khuyên hữu ích giúp nhiều cửa hàng café dù lâu đời hay mới thành lập đều có cơ hội vựng dậy phát triển mạnh mẽ.

Đó là lý do tại sao anh thành lập học viện Jarvis vào năm 2013. Học viện được thiết kế để giúp đào tạo chủ cửa hàng, cam kết chuẩn bị chuyên nghiệp cho tất cả thức uống và kiến thức quản lý chuyên nghiệp cho dòng tiền trong kinh doanh café. Anh đã tư vấn trong nhiều năm, và với việc thành lập học viện Jarvis, anh đã tạo ra một thực thể để tiếp tục niềm đam mê của mình trong việc giúp đỡ các ngôi nhà café độc lập thành công và phát triển mạnh trong những năm tới.

  

Bình Luận

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
Gửi

Bài viết mới nhất

Đọc nhiều nhất

Đăng ký khóa họcx
Đăng ký khóa học tại Jarvis
Họ tên *
Địa chỉ
Điện thoại *
Khóa học
Mã bảo vệ
Yêu cầu khác