Jarvis Academy - Trung tâm đào tạo pha chế hàng đầu tại Việt Nam
Vũ Văn Thuyên

Vũ Văn Thuyên

Chuyên gia pha chế

Giới thiệu giảng viên

 

Vũ Văn Thuyên hiện đang là giảng viên chính tại học viện Jarvis. Anh đã từng tư vấn và đi thiết lập nhiều cửa hàng nhỏ và vừa.

 

Với tuổi trẻ và cái nhìn tươi mới đầy sáng tạo của Thuyên, đã giúp giới pha chế có thêm nhiều đồ uống mới lạ, và ứng dụng cực kỳ tốt trong kinh doanh. Anh đã đào tạo hơn 200 học viên, trong đó là nhiều chủ cửa hàng kinh doanh thành công, nhiều nhân viên đang có tương lai sáng trong nghề pha chế.

 

Từng là trưởng bar tại chuỗi cửa hàng Delio Coffee trong một thời gian dài, anh nhận được nhiều kiến thức quản trị quan trọng để vận hành một cửa hàng café. Khi Delio lên thành chuỗi, anh đã áp dụng kinh nghiệm sẵn có và anh nhận được nhiều va vấp khiến anh trưởng thành hơn. Sau nhiều khó khăn của vận hành chuỗi, anh hiểu được tầm quan trọng của việc vận hành, đó chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất khiến cửa hàng café có thể mang lợi nhuận liên tục và không dừng lại. Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, anh đem hết kinh nghiệm và đam mê để tư vấn hỗ trợ và đặc biết truyền lại kiến thức pha chế một cách đầy sáng tạo. Bởi vậy, Thuyên là một trong những giảng viên được yêu thích nhất tại học viện Jarvis.

3 khóa học quan trọng đào tạo công thức pha chế ứng dụng trong kinh doanh đều được anh phụ trách giảng dạy chính, đó là : khóa học Tổng quan, Tổng hợp và Trà sữa

Bình Luận

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
Gửi

Bài viết mới nhất

Đọc nhiều nhất

Đăng ký khóa họcx
Đăng ký khóa học tại Jarvis
Họ tên *
Địa chỉ
Điện thoại *
Khóa học
Mã bảo vệ
Yêu cầu khác