VŨ VĂN THUYÊN

Chuyên gia pha chế

Giới thiệu giảng viên

  • Hơn 4 năm đảm nhiệm vị trí Quản lý Cấp cao cho 2 chuỗi cửa hàng lớn
  • 7 năm tham gia NGHIÊN CỨU & ĐÀO TẠO về lĩnh vực pha chế và kinh doanh đồ uống tại Việt Nam
  • Đào tạo 1500+ học viên, 15 giảng viên (hiện đang giảng dạy tại các trung tâm khác nhau)
  • Trực tiếp setup 50+ cửa hàng thành công với mức doanh thu vượt ngoài kỳ vọng
  • Tư vấn kinh doanh cho 1000+ cửa hàng tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước

Vũ Văn Thuyên hiện đang là giảng viên cao cấp kiêm chuyên viên Setup tại học viện Jarvis.

Với tuổi trẻ và cái nhìn tươi mới đầy sáng tạo của anh Thuyên, đã giúp giới pha chế có thêm nhiều đồ uống mới lạ, và ứng dụng cực kỳ tốt trong kinh doanh. Anh đã đào tạo hơn 1500+ học viên, trong đó có 15 giảng viên (hiện đang giảng dạy tại các trung tâm khác nhau) và nhiều chủ cửa hàng kinh doanh thành công, nhiều nhân viên đang có tương lai sáng trong nghề pha chế.

Từng là trưởng bar tại chuỗi cửa hàng Delio Coffee trong một thời gian dài, anh nhận được nhiều kiến thức quản trị quan trọng để vận hành một cửa hàng café. Khi Delio lên thành chuỗi, anh đã áp dụng kinh nghiệm sẵn có và anh nhận được nhiều va vấp khiến anh trưởng thành hơn. Sau nhiều khó khăn của vận hành chuỗi, anh hiểu được tầm quan trọng của việc vận hành, đó chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất khiến cửa hàng café có thể mang lợi nhuận liên tục và không dừng lại. Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, anh đem hết kinh nghiệm và đam mê để tư vấn hỗ trợ và đặc biết truyền lại kiến thức pha chế một cách đầy sáng tạo. Bởi vậy, Thuyên đã trở thành một trong những giảng viên được yêu thích nhất tại học viện Jarvis. Nhắc đến Vũ Thuyên, người ta luôn nhớ đến một “SỰ PHÁ CÁCH ĐẦY NGUYÊN TẮC”. Đây cũng chính là định hướng quan trọng, là kim chỉ nam trong sự nghiệp giảng dạy của Jarvis nói chung và Vũ Thuyên nói riêng.

3 khóa học quan trọng đào tạo về pha chế ứng dụng trong kinh doanh đều được anh phụ trách giảng dạy chính, đó là: khóa học Tổng quan, Tổng hợp và Trà sữa.