Jarvis Academy - Trung tâm đào tạo pha chế hàng đầu tại Việt Nam

Anh Hoàng Hiệp Vũ

Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội 1
Anh Hoàng Lê
Bà Rịa - Vũng Tàu
"Điểm bán hàng thứ 1 ngày mai chính thức khai sinh với tên New Deli. Cảm ơn Jarvis đơn vị số 1 về đào tạo và dạy pha chế đã thổi lửa đam mê cho mình, giúp mình tự tin hơn rất nhiều để quyết định mở cửa hàng này. Với mong muốn trở thành một chuỗ cà phê cạnh tranh được với các thương hiệu lớn. Hi vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ thầy Thuyên, thầy Trung trong tương lai sắp tới.   "
Anh Thái Hà
Nghệ An
"Cảm ơn JARVIS đơn vị dạy pha chế số 1 tại hà Nội đã cho mình 4 ngày được trải nghiệm, nâng cao tay nghề , giờ mình đã tự tin làm những đồ uống ngon để khách hàng cảm nhận và thưởng thức. Cảm ơn Thầy dạy và các bạn trong trung tâm đã cho mình một khóa học bổ ích và thú vị....xin chân thành cảm ơn "
Chị Uyên Phạm
Quảng Ninh
"Khởi đầu kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn, nhưng tìm đến Đơn vị dạy pha chế Jarivs là một sự lựa chọn sáng suốt nhất của mình. Không những được học pha chế, tự tay thực hành những đồ uống mang lại doanh thu cao cho quán, thầy Trung còn hỗ trợ mình rất nhiều về kinh doanh, giúp mình vượt qua thời kỳ khó khăn bằng cách khắc phục những thiết sót về nhân sự, định hướng lại kinh doanh, ổn định tài chính. Hiện tại mình rất tự tin trong tương lai sẽ gặt hái được nhiều thành công.  "
Chị Thảo Chi
Cầu Giấy - Hà Nội
"Jarvis là đơn vị dạy pha chế có khóa học đặc biệt nhất mình từng tham gia. Mọi người đi học để mở quán, còn mình, trở về từ khóa học 13 bước kinh doanh thành công, mình từ bỏ mong muốn mở quán cà phê. Mọi người nghe có vẻ sock, nhưng thực sự là thế, thầy Trung phân tích cho mình tất cả các yếu tố để có thể mở được cửa hàng và vào thời điểm đấy mình quá thiếu sót nên mình từ bỏ. Nhưng đấy không phải là mình tự bỏ đi ước mơ được kinh doanh trong ngành F&B. Sau nửa năm suy nghĩ và thay đổi, chuẩn bị hết những điều được dạy, mình đã tự tay mở một cửa hàng nhỏ theo đúng những gì bản thân muốn theo đuổi. Nó không hẳn là một sự thành công vượt trội hay một thương hiệu lớn, nhưng kết quả này làm mình rất hài lòng. Cảm ơn anh Trung và Jarvis rất nhiều, hi vọng sẽ được hỗ trợ nhiều hơn trong tương lai <3  "
Đăng ký khóa họcx
Đăng ký khóa học tại Jarvis
Họ tên *
Địa chỉ
Điện thoại *
Khóa học
Mã bảo vệ
Yêu cầu khác