Jarvis Academy - Trung tâm đào tạo pha chế hàng đầu tại Việt Nam

Anh Thái Hà

Nghệ An
Anh Hoàng Lê
Bà Rịa - Vũng Tàu
"Điểm bán hàng thứ 1 ngày mai chính thức khai sinh với tên New Deli. Cảm ơn Jarvis đơn vị số 1 về đào tạo và dạy pha chế đã thổi lửa đam mê cho mình, giúp mình tự tin hơn rất nhiều để quyết định mở cửa hàng này. Với mong muốn trở thành một chuỗ cà phê cạnh tranh được với các thương hiệu lớn. Hi vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ thầy Thuyên, thầy Trung trong tương lai sắp tới.   "
Chị Uyên Phạm
Quảng Ninh
"Khởi đầu kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn, nhưng tìm đến Đơn vị dạy pha chế Jarivs là một sự lựa chọn sáng suốt nhất của mình. Không những được học pha chế, tự tay thực hành những đồ uống mang lại doanh thu cao cho quán, thầy Trung còn hỗ trợ mình rất nhiều về kinh doanh, giúp mình vượt qua thời kỳ khó khăn bằng cách khắc phục những thiết sót về nhân sự, định hướng lại kinh doanh, ổn định tài chính. Hiện tại mình rất tự tin trong tương lai sẽ gặt hái được nhiều thành công.  "
Anh Hoàng Hiệp Vũ
Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội 1
"Mình từng định bán cửa hàng đi bởi vì quá nhiều vấn đề phải đối mặt trong nửa năm đầu. Trong một lần được giới thiệu, mình tìm đến Jarvis để học lớp dạy pha chế đồ uống. Ở đây, thực sự tìm lại được đam mê của bản thân, mỗi ngày học mình đều mang các vấn đề gặp phải để hỏi và nhờ các thầy tư vấn. Việc đầu tiên sau khi trở về, mình làm lại Menu, thay đổi nhân sự và làm thêm 1 số cách thức marketing được tư vấn. Chỉ 2 tháng sau khi học lớp nâng cao trở về, mọi thắc mắc hầu như được gỡ bỏ, hiện nay quán cà phê của mình mang lại thu nhập ổn định cho gia đình, ngoài ra còn có mong muốn mở thêm cơ sở. Mình thực sự cảm thấy biết ơn Jarvis, Chúc Jarvis luôn thành công và phát triển vững mạnh "
Chị Thảo Chi
Cầu Giấy - Hà Nội
"Jarvis là đơn vị dạy pha chế có khóa học đặc biệt nhất mình từng tham gia. Mọi người đi học để mở quán, còn mình, trở về từ khóa học 13 bước kinh doanh thành công, mình từ bỏ mong muốn mở quán cà phê. Mọi người nghe có vẻ sock, nhưng thực sự là thế, thầy Trung phân tích cho mình tất cả các yếu tố để có thể mở được cửa hàng và vào thời điểm đấy mình quá thiếu sót nên mình từ bỏ. Nhưng đấy không phải là mình tự bỏ đi ước mơ được kinh doanh trong ngành F&B. Sau nửa năm suy nghĩ và thay đổi, chuẩn bị hết những điều được dạy, mình đã tự tay mở một cửa hàng nhỏ theo đúng những gì bản thân muốn theo đuổi. Nó không hẳn là một sự thành công vượt trội hay một thương hiệu lớn, nhưng kết quả này làm mình rất hài lòng. Cảm ơn anh Trung và Jarvis rất nhiều, hi vọng sẽ được hỗ trợ nhiều hơn trong tương lai <3  "
Đăng ký khóa họcx
Đăng ký khóa học tại Jarvis
Họ tên *
Địa chỉ
Điện thoại *
Khóa học
Mã bảo vệ
Yêu cầu khác