DỊCH VỤ TƯ VẤN SET-UP CỬA HÀNG

90% các bạn trẻ khởi nghiệm kinh doanh cà phê, đồ uống hiện nay đều không biết bắt đầu từ đâu và phải làm như nào cho khoa học, đúng đắn.

Trong một thị trường tiềm năng, khi mà lợi nhuận nhận về quá lớn kéo theo là cạnh tranh cực cao, đã là người bước vào sau, nếu không làm tốt, bạn ngay lập tức sẽ gặp phải thất bại.

Với kinh nghiệm thực chiến trên 100 cửa hàng và chuỗi cửa hàng cà phê thành công, Jarvis hiểu được vấn đề của bạn khi bắt đầu kinh doanh là gì, từ đó sẽ tư vấn và cùng bạn thực thi từ bước lên ý tưởng cho đến thiết kế, thi công, nghiên cứu Menu phù hợp đến quá trình đào tạo nhân sự, quản lý tài chính.

DỊCH VỤ SETUP CỬA HÀNG TỔNG THỂ

TRỌN BỘ CÁC GÓI GIẢI PHÁP TỐT NHẤT DÀNH CHO CỬA HÀNG CỦA BẠN

GÓI SETUP 1: XÂY DỰNG MÔ HÌNH KINH DOANH

  • 1. Khảo sát thực tế yêu cầu của khách hàng
  • 2. Khảo sát thị trường về khách hàng tiêu dùng và cạnh tranh
  • 3. Phân tích dự án, tư vấn phương án.
  • 4. Mô tả mô hình kinh doanh
  • 5. Lập phương án kinh doanh: Xây dựng bảng tính kế hoạch kinh doanh, dòng tiền dự án, đánh giá tính khả thi

TÀI LIỆU BÀN GIAO: Bản thuyết minh mô hình kinh doanh & Bảng tính các chỉ số tài chính

GÓI SETUP 2: TƯ VẤN THIẾT KẾ

  • 1. Tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu:
    • Logo thương hiệu và ý nghĩa logo
    • Các ứng dụng thương hiệu: Thẻ thành viên, Voucher, Đồ mang đi, bao đũa/bao ống hút, đồng phục nhân viên
    • Các ứng dụng marketing: Mẫu đồ họa bài viết online.

TÀI LIỆU BÀN GIAO: File thuyết minh thiết kế tổng quan & File gốc thiết kế chi tiết

  •  2. Tư vấn thiết kế nội thất
    • Tư vấn bố trí mặt bằng các khu vực trong cửa hàng
    • Tư vấn vị trí công năng sử dụng
    • Thiết kế đồ họa không gian nội thất
    • Bóc tách bản vẽ kỹ thuật và dự trù chi phí thi công

TÀI LIỆU BÀN GIAO: Layout bố trí mặt bằng; Bản thiết kế 3D & Hồ sơ thi công kỹ thuật

GÓI SETUP 3: CHUẨN HÓA QUY TRÌNH PHỤC VỤ VÀ QUẢN LÝ NHÂN SỰ

  • 1. Xây dựng hệ thống tiêu chuẩn về nhân sự cùng chủ cửa hàng
  • 2. Đào tạo nhân sự phục vụ thực tế
  • 3. Đào tạo nhân viên quản lý nhân sự
  • 4. Nghiệm thu chất lượng nhân sự và bàn giao cho chủ quán

TÀI LIỆU BÀN GIAO:
· Quy trình dịch vụ khách hàng
· Các tài liệu hoạt động của nhân viên phục vụ
· Bộ tài liệu quản lý cửa hàng

GÓI SETUP 4: XÂY DỰNG MENU NÂNG CẤP

  • 1. Tìm hiểu menu và đối tượng khách hàng hiện tại
  • 2. Đề xuất menu phù hợp với 7 nguyên tắc lựa chọn đồ uống trong kinh doanh
  • 3. Đào tạo thực tế menu mới và nâng cấp nhân sự pha chế đáp ứng menu.
  • 4. Đào tạo nhân sự phục vụ về đồ uống mới.

TÀI LIỆU BÀN GIAO: 
· Bảng công thức, hướng dẫn thực hiện sản phẩm và giá vốn, giá bán của món
· Bảng danh mục công cụ dụng cụ và nguyên liệu pha chế
· Bảng mô tả sản phẩm và quy cách sản phẩm.

GÓI SETUP 5: ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN PHA CHẾ TẠI CHỖ

  • 1. Khảo sát thực tế nhu cầu kinh doanh của cửa hàng
  • 2. Xây dựng menu phù hợp với 7 nguyên tắc lựa chọn đồ uống trong kinh doanh
  • 3. Bàn giao danh sách nguyên vật liệu và trang thiết bị cần thiết
  • 4. Đào tạo nhân viên pha chế đợt 1
  • 5. Đào tạo và kiểm tra nhân viên pha chế đợt 2
  • 6. Đánh giá chỉ tiêu chất lượng nhân viên và bàn giao nếu đạt kết quả.

TÀI LIỆU BÀN GIAO:  Bộ quy trình vận hành quầy bar

GÓI SETUP 6: CHUẨN HÓA QUY TRÌNH QUẢN LÝ VÀ PHÒNG CHỐNG THẤT THOÁT

  • 1. Tìm hiểu mô hình và quy trình hoạt động hiện tại
  • 2. Xây dựng quy trình quản lý và phòng chống thất thoát thực tế
  • 3. Ứng dụng quy trình quản lý vào thực tế cửa hàng

TÀI LIỆU BÀN GIAO: Quy trình quản lý thất thoát và biểu mẫu.

GÓI SETUP 7: VẬN HÀNH KHAI TRƯƠNG VÀ CHỈNH LÝ

  • 1. Setup quầy kệ, kiếm tra nguyên vật liệu, các công cụ làm việc. Kiểm tra luồng vận hành của cửa hàng và điều chỉnh hợp lý.
  • 2. Kiểm tra kiến thức nhân sự và bổ sung kiến thức cấp tốc.
  • 3. Đứng quầy chỉ đạo nhân sự vận hành và đào tạo cầm tay chỉ việc.
  • 4. Xây dựng các tài liệu còn thiếu và bàn giao chủ đầu tư

GÓI SETUP 8: TƯ VẤN MARKETING VÀ VẬN HÀNH

  • 1. Lên phương án cho chương trình Marketing
  • 2. Lên quy trình và trình bày kế hoạch Marketing
  • 3. Xây dựng các biểu mẫu báo cáo kế hoạch
  • 4. Hoàn thiện quy trình quản lý
  • 5. Giám sát thường xuyên hoạt động nhà hàng trong 1 tháng sau khai trương
  • 6. Tư vấn các điều chỉnh cần thiết đối với quy trình vận hành/kiểm soát

TÀI LIỆU BÀN GIAO:
· Kế hoạch marketing – File powerpoint
· Kế hoạch hành động – phân tích chi phí và kết quả kỳ vọng – excel

GÓI SETUP TỔNG THỂ CỬA HÀNG F&B

XÂY DỰNG CỬA HÀNG TỔNG THỂ TỪ BAN ĐẦU

GIAI ĐOẠN 1

XÂY DỰNG MÔ HÌNH KINH DOANH
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
VÀ THIẾT KẾ CỬA HÀNG

  • Khảo sát mô hình kinh doanh và lập phương án kinh doanh
    - Khảo sát thực tế yêu cầu của khách hàng.
    - Khảo sát thị trường về khách hàng tiêu dùng và cạnh tranh
    - Phân tích dự án, tư vấn phương án
    - Mô tả mô hình kinh doanh
    - Lập phương án kinh doanh: Xây dựng bảng tính kế hoạch kinh doanh, dòng tiền dự án, đánh giá tính khả thi.

  • Tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu:
    - Logo thương hiệu và ý nghĩa logo
    - Các ứng dụng thương hiệu: Thẻ thành viên, Voucher, Đồ mang đi, bao đũa/bao ống hút, đồng phục nhân viên
    - Các ứng dụng marketing: mẫu đồ họa bài viết online

  • Tư vấn thiết kế cửa hàng
    - Tư vấn bố trí mặt bằng các khu vực trong cửa hàng.
    - Tư vấn vị trí công năng sử dụng
    - Thiết kế đồ họa không gian nội thất
    - Bóc tách bản vẽ kỹ thuật
    - Dự trù chi phí thi công.

GIAI ĐOẠN 2

XÂY DỰNG MENU
& ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN PHA CHẾ

  • Xây dựng menu theo mô hình kinh doanh
    - Demo thử nghiệm 2 buổi chốt menu với chủ quán.
    - Tính giá bán/giá vốn từng sản phẩm theo mô hình kinh doanh

  • Xây dựng bộ công thức chuẩn bị đào tạo và bộ quản lý nguyên liệu
    - Bàn giao danh sách nguyên vật liệu và trang thiết bị cần thiết
    - Lập bảng mô tả món và hình ảnh phục vụ từng món

  • Đào tạo kỹ năng cơ bản nhân viên pha chế
    - Đào tạo kiến thức căn bản của nhân viên pha chế
    - Hướng dẫn các nghiệp vụ trong ca làm việc

  • Hướng dẫn lắp đặt trang thiết bị quầy bar theo tiêu chuẩn.

  • Đào tạo và huấn luyện nhân viên pha chế theo menu
    - Hướng dẫn sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu
    - Hướng dẫn dự trù nguyên vật liệu
    - Hướng dẫn kiểm kê nguyên liệu.
    - Hướng dẫn sử dụng, bảo trì các trang thiết bị quầy bar

GIAI ĐOẠN 3

ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN PHỤC VỤ
VÀ TƯ VẤN QUY TRÌNH VẬN HÀNH

  • Đào tạo nhân viên phục vụ
    - Tư vấn quy trình phục vụ và các tài liệu của nhân viên phục vụ
    - Đào tạo phục vụ hiểu nguyên tắc của dịch vụ khách hàng
    - Huấn luyện phục vụ theo nghiệp vụ phục vụ riêng của cửa hàng.

  • Thiết lập quy trình, tài liệu quản lý nhân sự và đào tạo quản lý
    - Kiểm tra nhu cầu quản lý, lên dạnh mục nghiệp vụ
    - Tư vấn về hệ thống phần cứng/phần mềm phục vụ vận hành
    - Tư vấn quy trình thanh toán, thu chi, xuất nhập
    - Thiết lập quy trình vận hành kết nối các bộ phận.
    - Tư vấn và xây dựng quy trình công việc quản lý kiểm soát vận hành
    - Tư vấn cơ chế cho công tác nhân sự: mô tả công việc từng vị trí, xây dựng cơ chế lương, sơ đồ khung nhân sự.
    - Lên bộ nội quy, quy chế cho nhân viên
    - Lên bộ tài liệu vận hành cửa hàng

GIAI ĐOẠN 4:

Xây dựng hệ thống kiểm soát thất thoát. VẬN HÀNH KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG

  • Xây dựng hệ thống kiểm soát thất thoát
    - Rà soát lại bảng foodcost
    - Kiểm tra danh mục nhà cung cấp & nguyên vật liệu để quản trị
    - Xây dựng quy trình hoạt động hàng ngày phục vụ kiểm soát.
    - Xây dựng cơ chế xử lý chênh lệch.
    - Xây dựng form mẫu báo cáo.
    - Xây dựng các mẫu báo cáo phục vụ quản trị.
    - Theo dõi hoạt động trong 4 kỳ

  • Vận hành thử nghiệm
    - Ráp nối các bộ phận, chạy bán demo

  • Hỗ trợ nghiệp vụ pha chế, phục vụ khai trương
    - Đứng vai trò cửa hàng trưởng, hỗ trợ khai trương tại cửa hàng và tinh chỉnh quy trình.

GIAI ĐOẠN 5:

TƯ VẤN VẬN HÀNH SAU SETUP & TƯ VẤN XÂY DỰNG KỊCH BẢN MARKETING

  • Lên phương án cho chương trình Marketing
    - Lên quy trình và trình bày kế hoạch Marketing
    - Xây dựng các biểu mẫu báo cáo kế hoạch
    - Các nghiệp vụ khác (không nằm trong gói, tùy theo nhu cầu)

    • Chụp foodstylist, thiết kế menu
    • Thực thi chương trình Marketing
  • Hoàn thiện quy trình quản lý
    - Giám sát thường xuyên hoạt động nhà hàng trong 1 tháng sau khai trương
    - Tư vấn các điều chỉnh cần thiết đối với quy trình vận hành/kiểm soát

BẢO HÀNH VÀ HỖ TRỢ

TỐI ƯU VẬN HÀNH - ỔN ĐỊNH HỆ THỐNG

  • Bảo hành
    Bất kỳ biến động nhân sự lớn trong vòng 2 tháng sẽ được đào tạo lại miễn phí 1 lần

  • Hỗ trợ
    - Hỗ trợ tuyển dụng và phỏng vấn với đối tác tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
    - Hỗ trợ địa điểm đào tạo khi cửa hàng chưa xây dựng kịp tiến độ

DỊCH VỤ SETUP CỬA HÀNG TỔNG THỂ DÀNH CHO

  • Những chủ đầu tư mới bắt đầu kinh doanh, muốn xây dựng một cửa hàng bài bản từ bước lên kế hoạch đến khi mở bán khai trương và vận hành về sau.
  • Chủ quán muốn xây dựng hệ thống quản trị bài bản để có được kết quả kinh doanh tốt hơn hoặc mở rộng thành chuỗi, muốn được lên quy trình thực tế tại chỗ.
  • Chủ quán khi đã kinh doanh một thời gian nhưng không hiệu quả, vẫn gặp nhiều khó khăn và có nguy cơ thất bại.
  • Chủ quán muốn thay đổi diện mạo hoàn toàn mới theo kịp xu hướng thị trường nhưng đối thủ cạnh tranh của bạn quá mạnh, dù làm gì cũng không theo kịp.
  • Chủ quán muốn nâng cấp menu, cần bổ sung các sản phẩm tốt, phù hợp vào menu để thu hút, giữ chân khách hàng.
  • Chủ quán muốn xây dựng quy trình phục vụ chuẩn cho hệ thống nhân viên.
  • Chủ quán muốn đào tạo mới hoặc đào tạo nâng cấp nhân viên pha chế.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN GÓI DỊCH VỤ SETUP CỬA HÀNG TỔNG THỂ?

Chúng tôi tự tin mang đến BỘ GIÁO TRÌNH chuẩn quốc tế, được biên soạn mang tính cập nhật liên tục, đảm bảo rằng học viên sẽ được update những công thức mới nhất, hot nhất theo xu hướng thị trường.

Jarvis cam kết lộ trình đào tạo giúp học viên NẮM TOÀN BỘ NGUYÊN LÝ CĂN BẢN, xây dựng menu theo bộ 7 tiêu chí CHUẨN QUỐC TẾ để thỏa sức sáng tạo và phát triển.

Cơ sở vật chất và máy móc hiện đại cùng chính sách thực hành không giới hạn chính là một trong những lý do hỗ trợ đắc lực cho sự tiến bộ của các học viên tham gia khóa học.

Cam kết của JARVIS

  • - Bạn sẽ có một quán cà phê chuyên nghiệp nhất từ hình ảnh diện mạo cho tới chất lượng đồ uống.
  • - Những người giàu kinh nghiệm nhất của Jarvis sẽ là người hướng dẫn, tạo bước đà vững chắc cho con đường kinh doanh của bạn.
  • - Bạn sẽ được sở hữu bộ công cụ và quy trình hoàn hảo để vận hành cửa hàng tự động và mở rộng chi nhánh.
  • - Hướng dẫn bạn định vị hình ảnh khác biệt, thu hút khách hàng ngay từ những ngày đầu khai trương.
  • - Luôn truyền đạt bằng sự nhiệt huyết, chia sẻ mọi kinh nghiệm kinh doanh thực tế để bạn có những bài học đắt giá cho bản thân.
  • - Sau khi kết thúc gói dịch vụ, Jarvis luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hõ trợ hết mình.

THÔNG TIN CHUYÊN GIA

Giảng viên: Mr. Phó Đức Trung

FOUNDER - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH JARVIS ACADEMY

– Sáng lập chuỗi cửa hàng DELIO COFFEE

– Điều hành chuỗi Vintage 1976 cafe

– Điều hành cửa hàng sân vườn Oriental Park

– 4+ năm đảm nhiệm vị trí Tổng Quản lý cho 2 chuỗi cửa hàng lớn

– 10 năm tham gia NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN các lý luận về kinh doanh đồ uống tại Việt Nam

– Đào tạo 550+ học viên, 20 giảng viên (hiện đang giảng dạy tại các trung tâm khác nhau)

– Trực tiếp setup 50+ cửa hàng thành công với mức doanh thu vượt ngoài kỳ vọng

– Tư vấn kinh doanh cho 1200+ cửa hàng tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước

Các dự án Setup của Jarvis

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn lộ trình Setup phù hợp!