DỊCH VỤ TƯ VẤN SET-UP CỬA HÀNG

90% các bạn trẻ khởi nghiệm kinh doanh cà phê, đồ uống hiện nay đều không biết bắt đầu từ đâu và phải làm như nào cho khoa học, đúng đắn.

Trong một thị trường tiềm năng, khi mà lợi nhuận nhận về quá lớn kéo theo là cạnh tranh cực cao, đã là người bước vào sau, nếu không làm tốt, bạn ngay lập tức sẽ gặp phải thất bại.

Với kinh nghiệm thực chiến trên 100 cửa hàng và chuỗi cửa hàng cà phê thành công, Jarvis hiểu được vấn đề của bạn khi bắt đầu kinh doanh là gì, từ đó sẽ tư vấn và cùng bạn thực thi từ bước lên ý tưởng cho đến thiết kế, thi công, nghiên cứu Menu phù hợp đến quá trình đào tạo nhân sự, quản lý tài chính.

DỊCH VỤ SETUP CỬA HÀNG TỔNG THỂ

TRỌN BỘ CÁC GÓI GIẢI PHÁP TỐT NHẤT DÀNH CHO CỬA HÀNG CỦA BẠN

GÓI SETUP 1: CHUẨN HÓA QUY TRÌNH PHỤC VỤ VÀ QUẢN LÝ NHÂN SỰ

  • 1. Xây dựng hệ thống tiêu chuẩn về nhân sự cùng chủ cửa hàng
  • 2. Đào tạo nhân sự phục vụ thực tế
  • 3. Đào tạo nhân viên quản lý nhân sự
  • 4. Nghiệm thu chất lượng nhân sự và bàn giao cho chủ quán

GÓI SETUP 2: CHUẨN HÓA QUY TRÌNH QUẢN LÝ VÀ PHÒNG CHỐNG THẤT THOÁT

  • 1. Tìm hiểu mô hình và quy trình hoạt động hiện tại
  • 2. Xây dựng quy trình quản lý và phòng chống thất thoát thực tế
  • 3. Ứng dụng quy trình quản lý vào thực tế cửa hàng

GÓI SETUP 3: XÂY DỰNG MENU NÂNG CẤP

  • 1. Tìm hiểu menu và đối tượng khách hàng hiện tại
  • 2. Đề xuất menu phù hợp với 7 nguyên tắc lựa chọn đồ uống trong kinh doanh
  • 3. Đào tạo thực tế menu mới và nâng cấp nhân sự pha chế đáp ứng menu.
  • 4. Đào tạo nhân sự phục vụ về đồ uống mới.

GÓI SETUP 4: ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN PHA CHẾ TẠI CHỖ

  • 1. Khảo sát thực tế nhu cầu kinh doanh của cửa hàng
  • 2. Xây dựng menu phù hợp với 7 nguyên tắc lựa chọn đồ uống trong kinh doanh
  • 3. Bàn giao danh sách nguyên vật liệu và trang thiết bị cần thiết
  • 4. Đào tạo nhân viên pha chế đợt 1
  • 5. Đào tạo và kiểm tra nhân viên pha chế đợt 2
  • 6. Đánh giá chỉ tiêu chất lượng nhân viên và bàn giao nếu đạt kết quả.

Gói setup toàn diện

XÂY DỰNG CỬA HÀNG TỔNG THỂ TỪ BAN ĐẦU

Giai đoạn 1:

Xây dựng Concept cửa hàng

  • Bước 1: Khảo sát thực tế nhu cầu kinh doanh của cửa hàng (1 ngày)

    Xây dựng bảng tính kế hoạch kinh doanh, dòng tiền dự án, đánh giá tính khả thi (Bộ bảng tính Break-even và dòng tiền dự án)

  • Bước 2: Xây dựng menu phù hợp với 7 tiêu chí lựa chọn đồ uống kinh doanh

    Dạy thử nghiệm 2 buổi chốt menu với chủ quán.

    Chốt phong cách phục vụ của cửa hàng (1 ngày)

  • Bước 3: Xây dựng bộ công thức chuẩn bị đào tạo và bộ quản lý nguyên liệu

    Bàn giao danh sách nguyên vật liệu và trang thiết bị cần thiết.

    Bàn giao bài toán doanh thu – chi phí, – kế hoạch dòng tiền dự án, khả năng sinh lời của sự án

  • Bước 4: Thiết kế lại cách thức sắp xếp quầy pha chế và đánh giá lại không gian cửa hàng theo tiêu chí "ma trận concept" của Jarvis

GIAI ĐOẠN 2:

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ

  • Bước 5: Đào tạo nhân viên pha chế đợt 1 (đào tạo kỹ năng nền tảng - 4 ngày)

  • Bước 6: Hướng dẫn lắp đặt trang thiết bị quầy bar theo tiêu chuẩn.

  • Bước 7: Đào tạo và kiểm tra nhân viên pha chế đợt 2 (huấn luyện kỹ năng thực tế - 2 ngày)

  • Bước 8: Đào tạo nhân viên phục vụ theo thang 6 cấp độ dịch vụ.

  • Bước 9: Thiết lập quy trình, tài liệu quản lý nhân sự và đào tạo quản lý (Đào tạo quản lý cửa hàng theo 3 nền tảng và 5 hành động phải làm để phát triển cửa hàng)

GIAI ĐOẠN 3:

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ

  • Bước 10: Ráp nối các bộ phận, chạy thử demo trong 3 tiếng - 1 buổi

  • Bước 11: Hỗ trợ nghiệp vụ pha chế, phục vụ khai trương, Đảm nhận vai trò cửa hàng trưởng, hỗ trợ khai trương tại cửa hàng và tinh chỉnh quy trình.

GIAI ĐOẠN 4:

ĐÁNH GIÁ CONCEPT THỰC TẾ CỦA CỬA HÀNG:
Huấn luyện đào tạo nhân viên và bộ phận quản lý thực tế tại cửa hàng (không giới hạn số ngày đến khi đạt đủ chỉ tiêu KPI).
Đánh giá hiệu quả nhân sự, nâng cấp và chỉnh sửa.

GIAI ĐOẠN 5:

Xây dựng kịch bản Marketing cửa hàng phù hợp
Tư vấn xây dựng kế hoạch marketing đơn giản để đạt hiệu quả cao với chi phí thấp giúp thu hút đối tượng khách hàng quan trọng

GIAI ĐOẠN 6:

Hoàn thiện bộ quản trị thất thoát:

  • Bước 12: Hoàn thiện quy trình quản lý thất thoát cửa hàng, giúp giải phóng thời gian chủ đầu tư và tạo tiền đề mở rộng chuỗi

    Bảo hành

  • Bước 13: Bảo hành: Bất kỳ biến động nhân sự lớn trong vòng 2 tháng sẽ được đào tạo lại miễn phí 1 lần (tối đa 4 ngày)

DỊCH VỤ SETUP CỬA HÀNG TỔNG THỂ DÀNH CHO

  • Những chủ đầu tư mới bắt đầu kinh doanh, muốn xây dựng một cửa hàng bài bản từ bước lên kế hoạch đến khi mở bán khai trương và vận hành về sau.
  • Chủ quán muốn xây dựng hệ thống quản trị bài bản để có được kết quả kinh doanh tốt hơn hoặc mở rộng thành chuỗi, muốn được lên quy trình thực tế tại chỗ.
  • Chủ quán khi đã kinh doanh một thời gian nhưng không hiệu quả, vẫn gặp nhiều khó khăn và có nguy cơ thất bại.
  • Chủ quán muốn thay đổi diện mạo hoàn toàn mới theo kịp xu hướng thị trường nhưng đối thủ cạnh tranh của bạn quá mạnh, dù làm gì cũng không theo kịp.
  • Chủ quán muốn nâng cấp menu, cần bổ sung các sản phẩm tốt, phù hợp vào menu để thu hút, giữ chân khách hàng.
  • Chủ quán muốn xây dựng quy trình phục vụ chuẩn cho hệ thống nhân viên.
  • Chủ quán muốn đào tạo mới hoặc đào tạo nâng cấp nhân viên pha chế.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN GÓI DỊCH VỤ SETUP CỬA HÀNG TỔNG THỂ?

Chúng tôi tự tin mang đến BỘ GIÁO TRÌNH chuẩn quốc tế, được biên soạn mang tính cập nhật liên tục, đảm bảo rằng học viên sẽ được update những công thức mới nhất, hot nhất theo xu hướng thị trường.

Jarvis cam kết lộ trình đào tạo giúp học viên NẮM TOÀN BỘ NGUYÊN LÝ CĂN BẢN, xây dựng menu theo bộ 7 tiêu chí CHUẨN QUỐC TẾ để thỏa sức sáng tạo và phát triển.

Cơ sở vật chất và máy móc hiện đại cùng chính sách thực hành không giới hạn chính là một trong những lý do hỗ trợ đắc lực cho sự tiến bộ của các học viên tham gia khóa học.

Cam kết của JARVIS

  • - Bạn sẽ có một quán cà phê chuyên nghiệp nhất từ hình ảnh diện mạo cho tới chất lượng đồ uống.
  • - Những người giàu kinh nghiệm nhất của Jarvis sẽ là người hướng dẫn, tạo bước đà vững chắc cho con đường kinh doanh của bạn.
  • - Bạn sẽ được sở hữu bộ công cụ và quy trình hoàn hảo để vận hành cửa hàng tự động và mở rộng chi nhánh.
  • - Hướng dẫn bạn định vị hình ảnh khác biệt, thu hút khách hàng ngay từ những ngày đầu khai trương.
  • - Luôn truyền đạt bằng sự nhiệt huyết, chia sẻ mọi kinh nghiệm kinh doanh thực tế để bạn có những bài học đắt giá cho bản thân.
  • - Sau khi kết thúc gói dịch vụ, Jarvis luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hõ trợ hết mình.

THÔNG TIN CHUYÊN GIA

Giảng viên: Mr. Phó Đức Trung

FOUNDER - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH JARVIS ACADEMY

– Sáng lập chuỗi cửa hàng DELIO COFFEE

– Điều hành chuỗi Vintage 1976 cafe

– Điều hành cửa hàng sân vườn Oriental Park

– 4+ năm đảm nhiệm vị trí Tổng Quản lý cho 2 chuỗi cửa hàng lớn

– 10 năm tham gia NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN các lý luận về kinh doanh đồ uống tại Việt Nam

– Đào tạo 550+ học viên, 20 giảng viên (hiện đang giảng dạy tại các trung tâm khác nhau)

– Trực tiếp setup 50+ cửa hàng thành công với mức doanh thu vượt ngoài kỳ vọng

– Tư vấn kinh doanh cho 1200+ cửa hàng tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước

Giảng viên: Vũ Văn Thuyên

TRƯỞNG PHÒNG KIỂM SOÁT
CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO
CHUYÊN GIA SETUP KINH DOANH
HỌC VIỆN JARVIS

– Hơn 4 năm đảm nhiệm vị trí Quản lý Cấp cao cho 2 chuỗi cửa hàng lớn

– 7 năm tham gia NGHIÊN CỨU & ĐÀO TẠO về lĩnh vực pha chế và kinh doanh đồ uống tại Việt Nam

– Đào tạo 1500+ học viên, 15 giảng viên (hiện đang giảng dạy tại các trung tâm khác nhau)

– Trực tiếp setup 50+ cửa hàng thành công với mức doanh thu vượt ngoài kỳ vọng

– Tư vấn kinh doanh cho 1000+ cửa hàng tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước

Các dự án Setup của Jarvis

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn lộ trình Setup phù hợp!