Chính sách đào tạo

Học viện JARVIS luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho học viên. Các học viên có quyền học tập và thực hành không giới hạn nhưng cần tuân thủ các nguyên tắc sau để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất:

  1. Một buổi học thành công là buổi học có sự tương tác cao giữa học viên với giảng viên và giữa các học viên với nhau. Hãy tích cực, hòa đồng và thân thiện để trải nghiệm tiết học hiệu quả nhất.
  2. Đừng phân tâm !!! Hãy tập trung cao độ vào tiết học. Hãy tắt điện thoại hoặc để điện thoại ở chế độ im lặng nhé!
  3. Học viện được chia thành các khu pha chế riêng biệt, học viên được chia theo nhóm. Hãy giữ gìn vệ sinh khu thực hành của mình vì đây chính là cách bạn thể hiện mình là một người pha chế đẳng cấp. Quầy bar gọn gàng và sạch sẽ chính là niềm tự hào của mỗi Bartender.
  4. Học viên được thực hành với nguyên liệu ở các phân khúc cao cấp, trung bình và bình dân. Hãy thoải mái sử dụng để tìm ra nguyên liệu phù hợp, đừng quên nhờ giảng viên tư vấn giúp bạn!!! Thực hành xong, hãy để nguyên vật liệu đúng chỗ để tiếp tục sử dụng cho lần sau.
  5. Jarvis luôn sẵn sàng giúp đỡ và tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên. Nếu cần giúp đỡ, hãy liên hệ với đội ngũ giảng viên và quản lý lớp để được hỗ trợ trực tiếp !!!
  6. Jarvis luôn đồng hành cùng các học viên để tạo nên môi trường đào tạo chuyên nghiệp và thoải mái nhất. Hãy để tất cả những điều ảnh hưởng không tốt tới chất lượng đào tạo ở bên ngoài học viện nhé !!!

 

 

 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

  Họ tên *
  Điện thoại *

  Chi nhánh đăng ký *

  Hà NộiTP.Hồ Chí Minh

  Khóa học cần tư vấn


  Bài viết mới nhất

  Bài viết xem nhiều