KHÓA HỌC TỔNG THỂ VỀ CÀ PHÊ: CAFE A-Z

5 PHƯƠNG PHÁP CHIẾT XUẤT
50++ ỨNG DỤNG TỪ CÀ PHÊ
KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CHIẾT XUẤT BẰNG MÔ HÌNH 6M

Con đường ngắn nhất để trở thành Barista và am hiểu hơn về cà phê là đến với khóa học A-Z của Jarvis – một khóa học tập trung vào kiểm soát chiết xuất và ứng dụng của cà phê phù hợp với khẩu vị của người Việt, giúp các Barista cũng như các chủ cửa hàng học vững kiến thức, thuận lợi khi ứng dụng vào thực tế.

KHÓA HỌC CAFE MÁY TỔNG THỂ DÀNH CHO

  • Barista muốn thành thạo các kỹ năng pha chế liên quan đến máy pha cà phê thông qua các buổi thực hành KHÔNG GIỚI HẠN và HỌC LẠI MIỄN PHÍ của Jarvis
  • Barista muốn kiểm soát hương vị như mong muốn và hiệu chỉnh được chất lượng cà phê ngay từ nguồn nhập đến quá trình pha chế.
  • Các chủ quán và Barista muốn học cách nâng cấp chất lượng để cà phê pha máy vẫn phù hợp với khẩu vị uống ĐEN ĐẶC SÁNH của người Việt
  • Thành thạo các ứng dụng và phương pháp pha chế phổ biến khác hiện nay như pha phin, handbrew
  • Nhận tấm vé thông hành vào thế giới kinh doanh cà phê bằng cách tìm hiểu hàng loạt các ứng dụng mà Jarvis và các đối tác đã phát triển và kinh doanh thực tế rộng rãi trong nhiều năm qua

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI?

Học cách pha chế cafe CHUYÊN SÂU từ gốc rễ, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia, nội dung đào tạo pha chế cafe có tính ứng dụng cao, xen kẽ với các nguyên lý khoa học nên trình độ được nâng cao rõ rệt sau khoá.

Với lộ trình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, Jarvis cam kết chất lượng đầu ra đạt chuẩn, học viên sau khóa học có thể nắm rõ các nguyên tắc làm chủ quầy bar, hệ thống máy móc và kỹ năng pha chế của một Barista chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất và máy móc hiện đại cùng chính sách thực hành không giới hạn chính là một trong những lý do hỗ trợ đắc lực cho sự tiến bộ của các học viên tham gia khóa học.

NỘI DUNG CÁC BUỔI HỌC

HỌC PHẦN 1: NGUYÊN LÝ NỀN TẢNG VỀ CAFE
COFFEE SHOP OWNER FOUNDATION COURSE

Xem nội dung khóa học chi tiết

    • MODULE 1: TỔNG QUAN VỀ CÀ PHÊ VÀ MÔI TRƯỜNG KINH DOANH
    • MODULE 2: HIỆU CHỈNH CÀ PHÊ PHIN TRUYỀN THỐNG
    • MODULE 3: CHIẾT XUẤT ESPRESSO
    • MODULE 4: STEAM MILK – KỸ THUẬT ĐÁNH SỮA
    • MODULE 5: MENU CĂN BẢN CỦA CÀ PHÊ
    • MODULE 6: CÀ PHÊ Ủ LẠNH
    • MODULE 7: ỨNG DỤNG MỞ RỘNG CỦA CÀ PHÊ
    • MODULE 8: VẬN HÀNH, VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG

HỌC PHẦN 2: CÀ PHÊ CHUYÊN NGHIỆP
MASTER 101 COURSES

Xem nội dung khóa học chi tiết

    • MODULE 1: ĐẶC TÍNH CỦA CÀ PHÊ
    • MODULE 2: TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT CỦA ESPRESSO
    • MODULE 3ESPRESSO PROFILING
    • MODULE 4KỸ THUẬT STEAM MILK NÂNG CAO
    • MODULE 5: LATTE ART
    • MODULE 6: CÀ PHÊ THỦ CÔNG
    • MODULE 7: ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NGÀNH NGHỀ
    • Latte Art – Making A Champion

 

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO

Giảng viên: Nguyễn Quỳnh Anh

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO PHA CHẾ ỨNG DỤNG & CAFE MÁY CHUYÊN SÂU - HỌC VIỆN JARVIS
  • Senior Supervisor Phúc Long Coffee & Tea Hà Nội
  • Kinh nghiệm đào tạo và quản lý 200++ nhân viên
  • Đào tạo 300+ học viên, trực tiếp tham gia setup và vận hành các cửa hàng đồ uống lớn như Anh Hai Sài Gòn, Hà Nội Cafe…

Là một trong những giảng viên nữ hiếm hoi của đội ngũ giảng viên Jarvis, Nguyễn Quỳnh Anh không chỉ được yêu quý bởi sự nhiệt huyết và tận tâm, mà cô ấy còn luôn được nhắc đến bằng sự tôn trọng dành cho một giảng viên có chuyên môn cao và đầy “nguyên tắc”, nhưng trong môi trường đầy khắc nghiệt của ngành F&B này, chúng tôi vẫn luôn tin rằng, những nguyên tắc căn bản nhất mới chính là quân át chủ bài để những kế hoạch kinh doanh của các học viên được thăng hoa, thành công.

HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Anh Mùi Văn Hùng

Mộc Châu

Đã kết thúc khóa học hơn 1 tháng rồi nhưng em vẫn thường sắp xếp thời gian lên lớp để luyện latte art. Nhờ chính sách thực hành không giới hạn, em có thể tiếp tục luyện tập để nâng cao tay nghê, nhưng đây không phải là điều em thích nhất. Điều khiến em yêu thích ở Jarvis là máy móc hiện đại, mà các anh giảng viên lại rất nhiệt tình, nhất là anh Việt, anh ấy rất hay chia sẻ với em kinh nghiệm của mình và những tips để làm đồ dễ dàng hơn nữa.

HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN HỌC