Con đường ngắn nhất để trở thành Barista và am hiểu hơn về cà phê là đến với khóa học A-Z của Jarvis – một khóa học tập trung vào kiểm soát chiết xuất và ứng dụng của cà phê phù hợp với khẩu vị của người Việt, giúp các Barista cũng như các chủ cửa hàng học vững kiến thức, thuận lợi khi ứng dụng vào thực tế.
Học cách pha chế cafe CHUYÊN SÂU từ gốc rễ, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia, nội dung đào tạo pha chế cafe có tính ứng dụng cao, xen kẽ với các nguyên lý khoa học nên trình độ được nâng cao rõ rệt sau khoá.
Với lộ trình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, Jarvis cam kết chất lượng đầu ra đạt chuẩn, học viên sau khóa học có thể nắm rõ các nguyên tắc làm chủ quầy bar, hệ thống máy móc và kỹ năng pha chế của một Barista chuyên nghiệp.
Cơ sở vật chất và máy móc hiện đại cùng chính sách thực hành không giới hạn chính là một trong những lý do hỗ trợ đắc lực cho sự tiến bộ của các học viên tham gia khóa học.
HỌC PHẦN 1: NGUYÊN LÝ NỀN TẢNG VỀ CAFE
COFFEE SHOP OWNER FOUNDATION COURSE
Xem nội dung khóa học chi tiết
HỌC PHẦN 2: CÀ PHÊ CHUYÊN NGHIỆP
MASTER 101 COURSES
Xem nội dung khóa học chi tiết
Là một trong những giảng viên nữ hiếm hoi của đội ngũ giảng viên Jarvis, Nguyễn Quỳnh Anh không chỉ được yêu quý bởi sự nhiệt huyết và tận tâm, mà cô ấy còn luôn được nhắc đến bằng sự tôn trọng dành cho một giảng viên có chuyên môn cao và đầy “nguyên tắc”, nhưng trong môi trường đầy khắc nghiệt của ngành F&B này, chúng tôi vẫn luôn tin rằng, những nguyên tắc căn bản nhất mới chính là quân át chủ bài để những kế hoạch kinh doanh của các học viên được thăng hoa, thành công.
Đã kết thúc khóa học hơn 1 tháng rồi nhưng em vẫn thường sắp xếp thời gian lên lớp để luyện latte art. Nhờ chính sách thực hành không giới hạn, em có thể tiếp tục luyện tập để nâng cao tay nghê, nhưng đây không phải là điều em thích nhất. Điều khiến em yêu thích ở Jarvis là máy móc hiện đại, mà các anh giảng viên lại rất nhiệt tình, nhất là anh Việt, anh ấy rất hay chia sẻ với em kinh nghiệm của mình và những tips để làm đồ dễ dàng hơn nữa.