KHÓA HỌC PHA CHẾ CAFÉ MÁY CHUYÊN NGHIỆP

KHÓA HỌC VỀ CAFÉ MÁY UY TÍN NHẤT HÀ NỘI

Bạn vẫn đang loay hoay với câu hỏi: học pha chế café ở đâu tốt nhất và đi tìm một người có thể truyền dạy đầy đủ kiến thức chuyên sâu về học pha chế café, đặt những viên gạch khởi đầu vững chắc nhất để có thể tự tin bay xa trong lĩnh vực này?

Học viện Jarvis chính là cánh cửa dẫn đến thành công của bạn. Chúng tôi luôn mang lại cho học viên trọn vẹn kiến thức từ cơ bản đến nâng cao khi tham gia các các lớp học pha chế. Đặc biệt sau khóa học pha chế café bạn có thể nhận được chứng chỉ quốc tế, mở ra cơ hội du học hay làm việc tại những khách sạn lớn.

KHÓA HỌC CAFE MÁY CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO

  • Pha chế muốn nâng cao trình độ lên chuyên nghiệp.
  • Chủ quán có trang bị máy pha cà phê chuyên nghiệp để nâng cao tính cạnh tranh.
  • Các du học sinh hoặc người công tác nghề pha chế tại nước ngoài muốn học pha chế nâng cao tại Việt Nam (chi phí học ở nước ngoài thường cao cấp 10 lần mà nội dung học pha chế cafe không được chuyên sâu do không có kinh nghiệm canh tác).

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI?

Học cách pha chế cafe CHUYÊN SÂU từ gốc rễ, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia canh tác, rang xay và pha chế, nội dung dạy pha chế cafe có tính thực hành cao, xem kẽ với các nguyên lý khoa học nên trình độ được nâng cao rõ rệt sau khoá.

Với lộ trình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, Jarvis cam kết chất lượng đầu ra đạt chuẩn, học viên sau khóa học có thể nắm rõ các nguyên tắc làm chủ quầy bar, hệ thống máy móc và kỹ năng pha chế của một Barista chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất và máy móc hiện đại cùng chính sách thực hành không giới hạn chính là một trong những lý do hỗ trợ đắc lực cho sự tiến bộ của các học viên tham gia khóa học.

NỘI DUNG CÁC BUỔI HỌC

Module 1:

Tinh hoa cà phê. Các nguyên tắc khoa học của cà phê.

Module 2:

Cách thao tác để làm chủ máy pha cà phê chuyên nghiệp và thực hành thành thạo. Các nguyên tắc chuyên sâu nhất về pha chế Espresso, Cappuchino, Latte.

Module 3:

Hiệu chỉnh máy móc, nhận biết các nhóm lỗi và làm chủ tay nghề pha chế Barista.

Module 4:

Nâng cao tay nghề về chất lượng pha chế và hình thức pha chế (Cappuchino Art, Latte Art).

Module 5:

Hiểu sâu về các phương pháp pha chế cà phê khác mà một Barista phải biết.

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO

Giảng viên: Nguyễn Hoàng Việt

TRƯỞNG BỘ MÔN NGHIÊN CỨU & ĐÀO TẠO CAFE CHUYÊN NGHIỆP - HỌC VIỆN JARVIS
  • Quản lý bar tại Delio Coffee Trưởng bar và quản lý chất lượng cà phê – Oribeans Coffee
  • Trưởng bar và quản lý chất lượng cà phê – Chuỗi Gardenista
  • 4 năm tham gia NGHIÊN CỨU & ĐÀO TẠO về Cà phê chuyên sâu
  • Đào tạo 500+ học viên, trong đó có 200+ học viên học và theo đuổi con đường phát triển cà phê chuyên nghiệp

HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Anh Mùi Văn Hùng

Mộc Châu

Đã kết thúc khóa học hơn 1 tháng rồi nhưng em vẫn thường sắp xếp thời gian lên lớp để luyện latte art. Nhờ chính sách thực hành không giới hạn, em có thể tiếp tục luyện tập để nâng cao tay nghê, nhưng đây không phải là điều em thích nhất. Điều khiến em yêu thích ở Jarvis là máy móc hiện đại, mà các anh giảng viên lại rất nhiệt tình, nhất là anh Việt, anh ấy rất hay chia sẻ với em kinh nghiệm của mình và những tips để làm đồ dễ dàng hơn nữa.

HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN HỌC