PHA CHẾ CĂN BẢN

Theo báo cáo của Euromonitor năm 2017, thị trường đồ uống Việt Nam có tốc độ tăng trưởng hằng năm 20% và từ 2 năm trước, đã đạt quy mô 282 triệu USD.

Một thị trường đầy tiềm năng vẫn sẽ còn tăng trưởng mạnh trong những năm tới. Nếu bạn đang có ý tưởng bắt đầu sự nghiệp trong ngành F&B thì còn chần chừ gì nữa. Khóa học pha chế căn bản tại Jarvis chính là bước đi đầu tiên phải có để bạn phát triển sự nghiệp của mình.

 

 

 

KHÓA PHA CHẾ CĂN BẢN

XÂY DỰNG NỀN TẢNG VỮNG CHẮC CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN

Khám phá

Khám phá trọn bộ các công thức làm nên tên tuổi của các thương hiệu đồ uống lớn tại Hà Nội.

Phát triển

Không chỉ phát triển tư duy và kỹ năng pha chế, bạn sẽ được đào tạo để có tư duy kinh doanh và phát triển bền vững trong ngành F&B.

Chính sách

Chính sách thực hành không giới hạn cùng nguồn nguyên liệu chất lượng cao và hệ thống máy móc cơ sở vật chất hiện đại nhất.

Cập nhật

Cập nhật liên tục các công thức mới nhất, hot nhất trên thị trường.

KHÓA HỌC PHA CHẾ CĂN BẢN DÀNH CHO

  • Các chủ cửa hàng muốn kinh doanh bài bản ngay từ đầu.
  • Các bạn muốn tìm hiểu nền tảng và theo đuổi nghề pha chế một cách chuyên nghiệp.
  • Các bạn theo lĩnh vực pha chế muốn học xong có việc làm ngay, muốn tăng lương bằng sự nâng cao về năng lực nghề nghiệp.

LÝ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Jarvis sẽ đưa ra lộ trình phù hợp nhất dành cho bạn, giúp bạn nâng cao năng lực từ cơ bản tới thành thạo và nâng cao CHỈ SAU 8 BUỔI dựa trên nhu cầu thực tế của bạn - Dù bạn muốn trở thành Barista hay bạn muốn học pha chế để mở quán... chúng tôi đều sẽ tư vấn để đưa ra cho bạn lộ trình đào tạo tốt nhất.

Sau khóa học, học viên không chỉ nắm chắc trong tay những nguyên lý căn bản để tạo nên những món đồ uống đáp ứng 7 tiêu chí CHUẨN mà còn đảm bảo khả năng pha chế thành thạo.

Cơ sở vật chất và máy móc hiện đại cùng chính sách thực hành không giới hạn chính là một trong những lý do hỗ trợ đắc lực cho sự tiến bộ của các học viên tham gia khóa học.

NỘI DUNG CÁC BUỔI HỌC

Module 1: Tổng quan về pha chế cà phê, cà phê truyền thống và cà phê hiện đại, phương pháp pha chế cà phê tiêu chuẩn.

Module 2: Concept hoa quả tươi và các đồ uống truyền thống.

Module 3: Phương pháp pha chế các loại trà, ứng dụng vào concept trà hoa quả và trà hiện đại.

Module 4: Đồ uống đá xay và đồ nóng ứng dụng.

Module 5: Tư vấn phương thức xây dựng menu, lên danh sách nguyên liệu, dụng cụ và tính toán giá cost.

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO

Giảng viên: Vũ Văn Thuyên

TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO HỌC VIÊN CỦA JARVIS
  • Hơn 4 năm đảm nhiệm vị trí Quản lý Cấp cao cho 2 chuỗi cửa hàng lớn
  • 7 năm tham gia NGHIÊN CỨU & ĐÀO TẠO về lĩnh vực pha chế và kinh doanh đồ uống tại Việt Nam
  • Đào tạo 1500+ học viên, 15 giảng viên (hiện đang giảng dạy tại các trung tâm khác nhau)
  • Trực tiếp setup 50+ cửa hàng thành công với mức doanh thu vượt ngoài kỳ vọng
  • Tư vấn kinh doanh cho 1000+ cửa hàng tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước

 

Giảng viên: Nguyễn Hoàng Việt

TRƯỞNG BỘ MÔN NGHIÊN CỨU & ĐÀO TẠO CAFE CHUYÊN NGHIỆP - HỌC VIỆN JARVIS
  • Quản lý bar tại Delio Coffee
  • Trưởng bar và quản lý chất lượng cà phê  Oribeans Coffee
  • Trưởng bar và quản lý chất lượng cà phê – Chuỗi Gardenista
  • 4 năm tham gia NGHIÊN CỨU & ĐÀO TẠO về Cà phê chuyên sâu
  • Đào tạo 500+ học viên, trong đó có 200+ học viên học và theo đuổi con đường phát triển cà phê chuyên nghiệp

HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Cô Kim Thu - Kim Thái

Hà Nội

Những ngày đầu cô còn ngại, sợ học không theo kịp các bạn trẻ, nhưng càng ngày cô càng có cảm hứng học và thực hành. Cô muốn mở quán để cuộc sống về già thêm thú vị và thử thách hơn, với cô hăng say học tập và sẵn sàng thử thách chính là thìa khóa giúp cô luôn vui vẻ trẻ khỏe.

Chị Hồng

Ninh Bình

Giáo viên nhiệt tình, thực hành thoải mái, tư vấn về kinh doanh quán cà phê đầy đủ, chu đáo, thường xuyên cập nhật món mới cho học viên cũ free. 1 môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp,bài bản. Like mạnh !!!

HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN HỌC