Theo báo cáo của Euromonitor năm 2017, thị trường đồ uống Việt Nam có tốc độ tăng trưởng hằng năm 20% và từ 2 năm trước, đã đạt quy mô 282 triệu USD.
Một thị trường đầy tiềm năng vẫn sẽ còn tăng trưởng mạnh trong những năm tới. Nếu bạn đang có ý tưởng bắt đầu sự nghiệp trong ngành F&B thì còn chần chừ gì nữa. Khóa học pha chế căn bản tại Jarvis chính là bước đi đầu tiên phải có để bạn phát triển sự nghiệp của mình.
Khám phá trọn bộ các công thức làm nên tên tuổi của các thương hiệu đồ uống lớn tại Hà Nội.
Không chỉ phát triển tư duy và kỹ năng pha chế, bạn sẽ được đào tạo để có tư duy kinh doanh và phát triển bền vững trong ngành F&B.
Chính sách thực hành không giới hạn cùng nguồn nguyên liệu chất lượng cao và hệ thống máy móc cơ sở vật chất hiện đại nhất.
Cập nhật liên tục các công thức mới nhất, hot nhất trên thị trường.
Jarvis sẽ đưa ra lộ trình phù hợp nhất dành cho bạn, giúp bạn nâng cao năng lực từ cơ bản tới thành thạo và nâng cao CHỈ SAU 8 BUỔI dựa trên nhu cầu thực tế của bạn - Dù bạn muốn trở thành Barista hay bạn muốn học pha chế để mở quán... chúng tôi đều sẽ tư vấn để đưa ra cho bạn lộ trình đào tạo tốt nhất.
Sau khóa học, học viên không chỉ nắm chắc trong tay những nguyên lý căn bản để tạo nên những món đồ uống đáp ứng 7 tiêu chí CHUẨN mà còn đảm bảo khả năng pha chế thành thạo.
Cơ sở vật chất và máy móc hiện đại cùng chính sách thực hành không giới hạn chính là một trong những lý do hỗ trợ đắc lực cho sự tiến bộ của các học viên tham gia khóa học.
Module 1: Tổng quan về pha chế cà phê, cà phê truyền thống và cà phê hiện đại, phương pháp pha chế cà phê tiêu chuẩn.
Module 2: Concept hoa quả tươi và các đồ uống truyền thống.
Module 3: Phương pháp pha chế các loại trà, ứng dụng vào concept trà hoa quả và trà hiện đại.
Module 4: Đồ uống đá xay và đồ nóng ứng dụng.
Module 5: Tư vấn phương thức xây dựng menu, lên danh sách nguyên liệu, dụng cụ và tính toán giá cost.
Đồng hành cùng Jarvis từ những ngày đầu đến nay, giảng viên Ngô Quang Tâm đã đào tạo hơn 1000 học viên, trong đó có rất nhiều học viên đã áp dụng những kiến thức đã học được từ anh và mở quán thành công.
Với niềm đam mê và năng lực chuyên môn được nâng cao từng ngày, anh luôn tạo được niềm cảm hứng cho các thế hệ học viên để phát triển sâu hơn tại thị trường F&B đầy tiềm năng.
Là một trong những giảng viên nữ hiếm hoi của đội ngũ giảng viên Jarvis, Nguyễn Quỳnh Anh không chỉ được yêu quý bởi sự nhiệt huyết và tận tâm, mà cô ấy còn luôn được nhắc đến bằng sự tôn trọng dành cho một giảng viên có chuyên môn cao và đầy “nguyên tắc”, nhưng trong môi trường đầy khắc nghiệt của ngành F&B này, chúng tôi vẫn luôn tin rằng, những nguyên tắc căn bản nhất mới chính là quân át chủ bài để những kế hoạch kinh doanh của các học viên được thăng hoa, thành công.
Những ngày đầu cô còn ngại, sợ học không theo kịp các bạn trẻ, nhưng càng ngày cô càng có cảm hứng học và thực hành. Cô muốn mở quán để cuộc sống về già thêm thú vị và thử thách hơn, với cô hăng say học tập và sẵn sàng thử thách chính là thìa khóa giúp cô luôn vui vẻ trẻ khỏe.
Giáo viên nhiệt tình, thực hành thoải mái, tư vấn về kinh doanh quán cà phê đầy đủ, chu đáo, thường xuyên cập nhật món mới cho học viên cũ free. 1 môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp,bài bản. Like mạnh !!!