KHÓA CẬP NHẬT ĐỒ UỐNG THU ĐÔNG

 4 NHÓM ĐỒ – 2 BUỔI ĐÀO TẠO – NẮM TRỌN MÙA “ĐÔNG”

❗️Nắm bắt xu hướng đồ uống và nhu cầu khách hàng khi sang mùa!

❗️Bổ sung những công thức MỚI dựa trên những biến chuyển của thị trường đồ uống nửa cuối 2020!

Sau nhiều thời gian nỗ lực nghiên cứu và phát triển, Jarvis chính thức đưa Khoá đào tạo đồ uống mùa đông vào giảng dạy, nhằm mang tới cho học viên những kiến thức CẬP NHẬT NHẤT, hỗ trợ tăng sức mạnh cạnh tranh khi triển khai kinh doanh thực chiến trong mùa gió về 2020

 

 

 

KHÓA ĐỒ UỐNG THU ĐÔNG

KIẾN THỨC TRỌN GÓI CHỈ TRONG 2 BUỔI!

Mở rộng

Nắm giữ bí ẩn về mối liên hệ giữa Truyền thống và Hiện đại - Mở rộng góc nhìn & đào sâu tầm hiểu về sự dịch chuyển xu hướng đồ uống thu đông 2020.

Phát triển

Kiến tạo đồ uống mang trong mình câu chuyện riêng hấp dẫn - Hạnh phúc hóa cảm xúc khách hàng ngay từ lần chạm môi đầu tiên !!!

Công thức

Trọn bộ Công thức đồ uống và Topping mùa đông mới nhất - tất cả đều được thiết kế dựa trên nhu cầu và đặc điểm thị trường giúp nâng cao "sức đề kháng" cho cửa hàng khi thị trường đang quay cuồng trong quá nhiều biến động.

Phương pháp

Jarvis cung cấp Nguyên lý và Phương pháp sáng tạo, để từ đó làm chủ cuộc chơi: Sẽ thế nào khi cân bằng hương vị và đa dạng hóa topping trở thành chìa khóa mở ra mọi menu?

KHÓA HỌC ĐỒ UỐNG THU ĐÔNG DÀNH CHO

  • Chủ cửa hàng đang muốn tìm điểm khác biệt cho Menu quán mình.
  • Chủ cửa hàng muốn cập nhật và nâng cấp menu cho mùa mới nhằm tăng lợi thế cạnh tranh cho cửa hàng.
  • Bạn đang kinh doanh và gặp những vấn đề trong việc phát triển cửa hàng và cần tìm giải pháp.

LÝ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

BỘ GIÁO TRÌNH DÀNH RIÊNG cho mùa Thu Đông được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ giảng viên Jarvis - Dựa trên sự nắm bắt về thị trường, dự báo về xu hướng, biên soạn mang tính cập nhật liên tục, đảm bảo học viên sẽ được update những công thức mới nhất, hot nhất theo vòng xoay thị trường.

Jarvis cam kết lộ trình đào tạo giúp học viên NẮM TOÀN BỘ NGUYÊN LÝ CĂN BẢN, xây dựng và nâng cấp menu sáng tạo. Đồng thời, chúng tôi cũng mang đến những câu chuyện thú vị cho ly đồ uống của bạn - Không chỉ là một sản phẩm đơn thuần, ly đồ uống có cảm xúc sẽ dễ “chạm” đến khách hàng của bạn hơn.

Cơ sở vật chất và máy móc hiện đại cùng chính sách thực hành không giới hạn chính là một trong những lý do hỗ trợ đắc lực cho sự tiến bộ của các học viên tham gia khóa học.

NỘI DUNG CÁC BUỔI HỌC

Module 1: Ứng dụng các loại sữa hạt vào menu đồ uống mùa đông, tạo ra hương vị đặc biệt và câu chuyện thú vị hơn để kể với khách hàng.

Module 2: Đa dạng hóa Topping, ứng dụng sáng tạo vào đồ uống, đặc biệt là đồ uống mùa đông. Tạo điểm khác biệt ngay từ Topping, bởi Topping cũng sẽ có câu chuyện của riêng mình.

Module 3: Ứng dụng thảo mộc trong xây dựng menu. Các công thức ứng dụng thảo mộc trong pha chế trà nóng/lạnh để kinh doanh đồ uống mùa đông.

Module 4: Việt hóa đồ uống truyền thống của Ấn Độ: Chai tea. Cách xử lý nguyên liệu, tối ưu hóa quy trình và thao tác để đưa những đồ uống phức tạp vào kinh doanh một cách thuận lợi.

Module 5: Cacao – nguồn cảm hứng bất tận cho mùa Đông. Nguyên tắc trong nâng cấp đồ uống và làm mới menu. Các công thức Cacao Độc quyền – uống là ấm áp – để mùa đông không còn lạnh nữa!!!

Module 6: Cách lựa chọn và triển khai menu Mùa đông phù hợp với Concept cửa hàng và xu hướng của thị trường, để từ đó khiến khách hàng ghi nhớ nhiều hơn về bạn. Hãy để Mùa Đông là cơ hội để quán bạn có một “Mùa đông khách” tuyệt vời hơn!!

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO

Giảng viên: Ngô Quang Tâm

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO PHA CHẾ ỨNG DỤNG - HỌC VIỆN JARVIS

Đồng hành cùng Jarvis từ những ngày đầu đến nay, giảng viên Ngô Quang Tâm đã đào tạo hơn 1000 học viên, trong đó có rất nhiều học viên đã áp dụng những kiến thức đã học được từ anh và mở quán thành công.

Với niềm đam mê và năng lực chuyên môn được nâng cao từng ngày, anh luôn tạo được niềm cảm hứng cho các thế hệ học viên để phát triển sâu hơn tại thị trường F&B đầy tiềm năng.

Giảng viên: Nguyễn Quỳnh Anh

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO PHA CHẾ ỨNG DỤNG & CAFE MÁY CHUYÊN SÂU - HỌC VIỆN JARVIS
  • Senior Supervisor Phúc Long Coffee & Tea Hà Nội
  • Kinh nghiệm đào tạo và quản lý 200++ nhân viên
  • Đào tạo 300+ học viên, trực tiếp tham gia setup và vận hành các cửa hàng đồ uống lớn như Anh Hai Sài Gòn, Hà Nội Cafe…

Là một trong những giảng viên nữ hiếm hoi của đội ngũ giảng viên Jarvis, Nguyễn Quỳnh Anh không chỉ được yêu quý bởi sự nhiệt huyết và tận tâm, mà cô ấy còn luôn được nhắc đến bằng sự tôn trọng dành cho một giảng viên có chuyên môn cao và đầy “nguyên tắc”, nhưng trong môi trường đầy khắc nghiệt của ngành F&B này, chúng tôi vẫn luôn tin rằng, những nguyên tắc căn bản nhất mới chính là quân át chủ bài để những kế hoạch kinh doanh của các học viên được thăng hoa, thành công.

HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Cô Kim Thu - Kim Thái

Hà Nội

Những ngày đầu cô còn ngại, sợ học không theo kịp các bạn trẻ, nhưng càng ngày cô càng có cảm hứng học và thực hành. Cô muốn mở quán để cuộc sống về già thêm thú vị và thử thách hơn, với cô hăng say học tập và sẵn sàng thử thách chính là thìa khóa giúp cô luôn vui vẻ trẻ khỏe.

Chị Hồng

Ninh Bình

Giáo viên nhiệt tình, thực hành thoải mái, tư vấn về kinh doanh quán cà phê đầy đủ, chu đáo, thường xuyên cập nhật món mới cho học viên cũ free. 1 môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp,bài bản. Like mạnh !!!

HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN HỌC