KHÓA CẬP NHẬT ĐỒ UỐNG THU ĐÔNG

 4 NHÓM ĐỒ – 2 BUỔI ĐÀO TẠO – NẮM TRỌN MÙA “ĐÔNG”

❗️Nắm bắt xu hướng đồ uống và nhu cầu khách hàng khi sang mùa!

❗️Bổ sung những công thức MỚI dựa trên những biến chuyển của thị trường đồ uống nửa cuối 2019!

Sau nhiều thời gian nỗ lực nghiên cứu và phát triển, Jarvis chính thức đưa Khoá đào tạo đồ uống mùa đông vào giảng dạy, nhằm mang tới cho học viên những kiến thức CẬP NHẬT NHẤT, hỗ trợ tăng sức mạnh cạnh tranh khi triển khai kinh doanh thực chiến trong mùa gió về 2019

 

 

 

KHÓA ĐỒ UỐNG THU ĐÔNG

KIẾN THỨC TRỌN GÓI CHỈ TRONG 2 BUỔI!

Mở rộng

Nắm giữ bí ẩn về mối liên hệ giữa Truyền thống và Hiện đại - Mở rộng góc nhìn & đào sâu tầm hiểu về sự dịch chuyển xu hướng đồ uống thu đông 2019.

Phát triển

Kiến tạo đồ uống mang trong mình câu chuyện riêng hấp dẫn - Hạnh phúc hóa cảm xúc khách hàng ngay từ lần chạm môi đầu tiên !!!

Công thức

Trọn bộ Công thức đồ uống và Topping mùa đông mới nhất - tất cả đều được thiết kế dựa trên nhu cầu và đặc điểm thị trường giúp nâng cao "sức đề kháng" cho cửa hàng khi thị trường đang quay cuồng trong quá nhiều biến động.

Phương pháp

Jarvis cung cấp Nguyên lý và Phương pháp sáng tạo, để từ đó làm chủ cuộc chơi: Sẽ thế nào khi cân bằng hương vị và đa dạng hóa topping trở thành chìa khóa mở ra mọi menu?

KHÓA HỌC ĐỒ UỐNG THU ĐÔNG DÀNH CHO

  • Chủ cửa hàng đang muốn tìm điểm khác biệt cho Menu quán mình.
  • Chủ cửa hàng muốn cập nhật và nâng cấp menu cho mùa mới nhằm tăng lợi thế cạnh tranh cho cửa hàng.
  • Bạn đang kinh doanh và gặp những vấn đề trong việc phát triển cửa hàng và cần tìm giải pháp.

LÝ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

BỘ GIÁO TRÌNH DÀNH RIÊNG cho mùa Thu Đông được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ giảng viên Jarvis - Dựa trên sự nắm bắt về thị trường, dự báo về xu hướng, biên soạn mang tính cập nhật liên tục, đảm bảo học viên sẽ được update những công thức mới nhất, hot nhất theo vòng xoay thị trường.

Jarvis cam kết lộ trình đào tạo giúp học viên NẮM TOÀN BỘ NGUYÊN LÝ CĂN BẢN, xây dựng và nâng cấp menu sáng tạo. Đồng thời, chúng tôi cũng mang đến những câu chuyện thú vị cho ly đồ uống của bạn - Không chỉ là một sản phẩm đơn thuần, ly đồ uống có cảm xúc sẽ dễ “chạm” đến khách hàng của bạn hơn.

Cơ sở vật chất và máy móc hiện đại cùng chính sách thực hành không giới hạn chính là một trong những lý do hỗ trợ đắc lực cho sự tiến bộ của các học viên tham gia khóa học.

NỘI DUNG CÁC BUỔI HỌC

Module 1: Ứng dụng các loại hạt cafe khác nhau để kiến tạo hương vị đặc biệt cho đồ uống. Nguyên lý hiệu chỉnh hương vị cafe khi sử dụng các phương pháp pha truyền thống.

 

Module 2: Đa dạng hóa Topping: topping đặc biệt dành riêng cho mùa Đông Việt Nam.. Phương pháp, điều chỉnh và bảo quản các loại topping đặc biệt. Tạo điểm khác biệt ngay từ Topping – Topping cũng sẽ có câu chuyện của riêng mình.

Module 3: Ứng dụng thảo mộc và các bài thuốc cổ truyền trong xây dựng menu. Nguyên tắc phối trộn nguyên liệu. Phương pháp xử lý để bảo toàn và phát huy tác dụng đối với sức khỏe của nguyên liệu.

 

Module 4: Việt hóa đồ uống truyền thống của Ấn Độ: Chai tea. Cách xử lý nguyên liệu, tối ưu hóa quy trình và thao tác để đưa những đồ uống phức tạp vào kinh doanh một cách thuận lợi.

 

Module 5: Cacao – nguồn cảm hứng bất tận cho mùa Đông. Nguyên tắc trong nâng cấp đồ uống và làm mới menu. Các công thức Cacao Độc quyền – uống là ấm áp – để mùa đông không còn lạnh nữa!!!

Module 6: Cách lựa chọn và triển khai menu Mùa đông phù hợp với Concept cửa hàng và xu hướng của thị trường, để từ đó khiến khách hàng ghi nhớ nhiều hơn về bạn. Hãy để Mùa Đông là cơ hội để quán bạn có một “Mùa đông khách” tuyệt vời hơn!!

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO

Giảng viên: Vũ Văn Thuyên

TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO HỌC VIÊN CỦA JARVIS
  • Hơn 4 năm đảm nhiệm vị trí Quản lý Cấp cao cho 2 chuỗi cửa hàng lớn
  • 7 năm tham gia NGHIÊN CỨU & ĐÀO TẠO về lĩnh vực pha chế và kinh doanh đồ uống tại Việt Nam
  • Đào tạo 1500+ học viên, 15 giảng viên (hiện đang giảng dạy tại các trung tâm khác nhau)
  • Trực tiếp setup 50+ cửa hàng thành công với mức doanh thu vượt ngoài kỳ vọng
  • Tư vấn kinh doanh cho 1000+ cửa hàng tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước

 

Giảng viên: Nguyễn Hoàng Việt

TRƯỞNG BỘ MÔN NGHIÊN CỨU & ĐÀO TẠO CAFE CHUYÊN NGHIỆP - HỌC VIỆN JARVIS
  • Quản lý bar tại Delio Coffee
  • Trưởng bar và quản lý chất lượng cà phê  Oribeans Coffee
  • Trưởng bar và quản lý chất lượng cà phê – Chuỗi Gardenista
  • 4 năm tham gia NGHIÊN CỨU & ĐÀO TẠO về Cà phê chuyên sâu
  • Đào tạo 500+ học viên, trong đó có 200+ học viên học và theo đuổi con đường phát triển cà phê chuyên nghiệp

Giảng viên: Ngô Quang Tâm

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO PHA CHẾ ỨNG DỤNG - HỌC VIỆN JARVIS

Đồng hành cùng Jarvis từ những ngày đầu đến nay, giảng viên Ngô Quang Tâm đã đào tạo hơn 1000 học viên, trong đó có rất nhiều học viên đã áp dụng những kiến thức đã học được từ anh và mở quán thành công.

Với niềm đam mê và năng lực chuyên môn được nâng cao từng ngày, anh luôn tạo được niềm cảm hứng cho các thế hệ học viên để phát triển sâu hơn tại thị trường F&B đầy tiềm năng.

Giảng viên: Nguyễn Cao Hiển

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO PHA CHẾ ỨNG DỤNG - HỌC VIỆN JARVIS
  • Từ 2012-2014 anh phụ trách vị trí bar trưởng tại Hapulico & Gelato
  • Từ 2014-2016 anh phụ trách quản lý chất lượng đồ uống và đào tạo nhân viên của chuỗi nhà hàng Luogo cafe.
  • Bắt đầu làm việc & nghiên cứu về cafe từ 2012.
  • Bắt đầu tham gia đào tạo từ năm 2016, tính đến nay anh đã đào tạo hơn 1000+ học viên

HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Cô Kim Thu - Kim Thái

Hà Nội

Những ngày đầu cô còn ngại, sợ học không theo kịp các bạn trẻ, nhưng càng ngày cô càng có cảm hứng học và thực hành. Cô muốn mở quán để cuộc sống về già thêm thú vị và thử thách hơn, với cô hăng say học tập và sẵn sàng thử thách chính là thìa khóa giúp cô luôn vui vẻ trẻ khỏe.

Chị Hồng

Ninh Bình

Giáo viên nhiệt tình, thực hành thoải mái, tư vấn về kinh doanh quán cà phê đầy đủ, chu đáo, thường xuyên cập nhật món mới cho học viên cũ free. 1 môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp,bài bản. Like mạnh !!!

HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN HỌC