Chính sách bảo mật

Cảm ơn bạn đã truy cập vào trang website được vận hành bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ JARVIS. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.

Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách này. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch giữa hai bên.

Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Quý Khách hàng sẽ được yêu cầu điền đầy đủ các thông tin theo các trường thông tin theo mẫu có sẵn trên Website jarvis.vn như: Họ và tên, địa chỉ email (công ty hoặc cá nhân), số điện thoại (di động, nhà riêng hoặc văn phòng) trong mức độ có thể, các tuỳ chọn… Thông tin này được yêu cầu để đặt và hoàn tất việc đăng ký khóa học của Khách hàng (bao gồm gửi email xác nhận đăng ký đến Khách hàng).

1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

Cung cấp dịch vụ cho Khách hàng và quản lý, sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu về khách hàng và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Website jarvis.vn sử dụng thông tin của Quý khách hàng cung cấp để:

• Cung cấp các dịch vụ đến Quý khách hàng.
• Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Quý khách hàng và Jarvis;
• Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản người dùng của Quý khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Quý khách hàng;
• Liên lạc và giải quyết khiếu nại với Quý khách hàng;
• Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Không có thời hạn ngoại trừ trường hợp Quý khách hàng gửi có yêu cầu hủy bỏ tới cho Ban quản trị hoặc Công ty giải thể hoặc bị phá sản.

4. NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

Quý khách đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

• Ban quản trị.
• Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với Website jarvis.vn
• Công ty tổ chức sự kiện và nhà tài trợ
• Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động
• Công ty nghiên cứu thị trường
• Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán
• Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

5. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ JARVIS

• Địa chỉ: Số nhà 9, dãy nhà 12, khu tập thể đại hpc Thủy Lợi, ngõ 95, phố Chùa Bộc, Phường Trung Liệt. Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
• Điện thoại: 0914 449 841
• Email: hocvienjarvis@gmail.com

6. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ QUÝ KHÁCH HÀNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Quý khách có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến Ban quản trị. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Jarvis sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn quý khách khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại:
i) Qua email: hocvienjarvis@gmail.com
ii) Qua điện thoại: 0985.965.732

7. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của Qúy khách trên Website jarvis.vn được Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên Website Jarvis.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Quý khách trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của Quý khách khi không có sự đồng ý ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Quý khách, Ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho Quý khách được biết về vụ việc.

8. CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Quý khách gửi email khiếu nại đến email hocvienjarvis@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới số 0985.965.732 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

  Họ tên *
  Điện thoại *

  Chi nhánh đăng ký *

  Hà NộiTP.Hồ Chí Minh

  Khóa học cần tư vấn


  Bài viết mới nhất

  Bài viết xem nhiều