KHÓA HỌC
TRÀ NÂNG CAO - TEAOLOGY

Thị trường càng phát triển thì khẩu vị của khách hàng sẽ ngày càng được nâng cấp. Những ly trà pha ủ thông thường của những năm 2013-2015 hay những cốc trà theo trường phái “full topping” phồn thực của những năm 2016-2018 đã không còn là sự lựa chọn hàng đầu.

Ngày nay, khách hàng đòi hỏi ly trà phải “ĐẬM VỊ TRÀ – TƯƠI VỊ QUẢ – THƠM HƯƠNG SỮA – RÕ VỊ TOPPING”. Điều đó cho thấy, khoảng cách giữa thức uống giải khát với sản phẩm đồ uống thưởng thức đang dần ngắn lại, và một cửa hàng sẽ phải hành động nhiều hơn mới có thể đứng vững trên thị trường.

Để làm được điều đó, chúng ta cần phải nắm vững nền tảng kiến thức về trà & trà đặc sản, cũng như hiểu rõ các yếu tố dùng để kiểm soát chất lượng trà như nhiệt độ, thời gian, phương pháp pha…

JARVIS tự hào đem đến khóa học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam khai thác sâu nền tảng trà trong pha chế giải khát: KHÓA HỌC NÂNG CAO VỀ TRÀ – TEA-OLOGY COURSE: TEA STAND GO GLOBAL.

TEA-OLOGY COURSE: TEA STAND GO GLOBAL

KHÓA HỌC TRÀ NÂNG CAO ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

KHOA HỌC & HIỆU CHỈNH

Khóa học duy nhất nói về khoa học và hiệu chỉnh trà, cung cấp một cái nhìn sâu nhất hiện nay về trà, khoa học về trà và khả năng điều chỉnh hương vị của những người nắm bắt kiến thức khoa học.

BẢO CHỨNG THÀNH CÔNG

Phương pháp ủ trà đậm vị - tạo ra sản phẩm đồ uống CÓ HẬU VỊ KÉO DÀI, ẤN TƯỢNG VÀ KHÓ QUÊN, bảo chứng thành công của nhiều cửa hàng hiện nay

KHÔNG GIỚI HẠN

SÁNG TẠO không giới hạn bằng TƯ DUY ĐÚNG. THỰC HÀNH không giới hạn cùng nguồn nguyên liệu chất lượng với NGUYÊN LÝ NỀN.

ĐA DẠNG HÓA

ĐA DẠNG HÓA menu nhờ nắm rõ các phương pháp chiết xuất trà hiện đại để DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG

KHÓA HỌC TEA-OLOGY - TRÀ NÂNG CAO DÀNH CHO

  • Học viên muốn kinh doanh chuyên sâu về trà và trà sữa.
  • Học viên muốn cải tiến sản phẩm trà để trở nên vượt trội hơn hẳn thị trường - vốn đã bão hòa.
  • Học viên mong muốn kinh doanh bền vững trong bối cảnh thị trường nhiều biến động nhưng chưa tìm được hướng đi phù hợp

LÝ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Việc tạo ra concept trà đậm đúng nghĩa có thể giúp một thương hiệu phát triển và mở rộng nhanh trong thời gian rất ngắn. Tại Jarvis, chúng tôi không chỉ đào tạo kiến thức mà còn giúp các học viên nắm bắt được xu hướng mới, từ đó tự đủ khả năng để trở thành chuyên viên R&D có chiều sâu cho chính cửa hàng của mình.

GIÁO TRÌNH được biên soạn một cách khoa học, cập nhật liên tục từ thị trường Hong Kong - cái nôi của trà sữa đậm vị - nơi đã mang trà đậm vị ra toàn THẾ GIỚI.

Cơ sở vật chất và máy móc hiện đại cùng chính sách thực hành không giới hạn chính là một trong những lý do hỗ trợ đắc lực cho sự tiến bộ của các học viên tham gia khóa học.

NỘI DUNG CÁC BUỔI HỌC

Module 1:

Hiểu về trà đen. Phương pháp pha chế trà sữa đậm vị chuẩn Hong Kong, hương thơm tốt, có hậu vị – ly trà sữa vừa có tính giải khát nhưng cũng đầy hương vị. Chính hương vị đậm đà và kéo dài là thứ làm say đắm bao người yêu trà, từ đó mang trà sữa Hong Kong ra toàn thế giới.

  • Thực tế Thị trường trà giải khát tại Việt Nam
  • Xu hướng thưởng thức Trà đậm vị
  • Ảnh hưởng của “Nhất thủy, nhị trà, tam pha, tứ cụ” lên chất lượng trà sau chiết xuất

Module 2:

Các nền trà truyền thống được làm đậm vị theo phong cách Hong Kong – đón đầu xu hướng kinh doanh

  • Các loại trà, nguồn gốc, cách sản xuất và đặc trưng hương vị, ứng dụng thường có trên thị trường
  • Các nhóm hợp chất quan trọng trong trà & một số quan điểm về ảnh hưởng của các nhóm hợp chất này lên hương vị.
  • Chiết xuất & bảo quản trà đậm
  • Bộ sản phẩm Trà sữa HongKong đầm hương đậm vị
  • Trà hoa quả Hong Kong – Bộ sản phẩm trà hoa quả Phúc Long
  • Trà Olong đặc sản & các ứng dụng hiện đại trong kinh doanh

Module 3:

Hiểu về nguyên tắc mix hương vị với các nguyên liệu đầu vào khác nhau, tùy chỉnh theo nhà cung cấp, nguyên liệu giống nhau những vẫn có thể tạo độ ngon khác biệt.

  • Tìm hiểu sâu các loại chất tạo béo, chất tạo ngọt
  • Thực hành nấu sốt kết hợp trà sữa cùng nền trà đậm”

Module 4:

Các nền trà cao cấp, các sản phẩm trà hoa quả hiện đại, các xu hướng trà trong tương lai gần.

  • Sáng tạo trà hoa quả đậm vị
  • Trà thảo mộc sấy cao cấp

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO

Giảng viên: Nguyễn Quỳnh Anh

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO PHA CHẾ ỨNG DỤNG & CAFE MÁY CHUYÊN SÂU - HỌC VIỆN JARVIS
  • Senior Supervisor Phúc Long Coffee & Tea Hà Nội
  • Kinh nghiệm đào tạo và quản lý 200++ nhân viên
  • Đào tạo 300+ học viên, trực tiếp tham gia setup và vận hành các cửa hàng đồ uống lớn như Anh Hai Sài Gòn, Hà Nội Cafe…

Là một trong những giảng viên nữ hiếm hoi của đội ngũ giảng viên Jarvis, Nguyễn Quỳnh Anh không chỉ được yêu quý bởi sự nhiệt huyết và tận tâm, mà cô ấy còn luôn được nhắc đến bằng sự tôn trọng dành cho một giảng viên có chuyên môn cao và đầy “nguyên tắc”, nhưng trong môi trường đầy khắc nghiệt của ngành F&B này, chúng tôi vẫn luôn tin rằng, những nguyên tắc căn bản nhất mới chính là quân át chủ bài để những kế hoạch kinh doanh của các học viên được thăng hoa, thành công.

HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN HỌC