Thị trường càng phát triển thì khẩu vị của khách hàng sẽ ngày càng được nâng cấp. Những ly trà pha ủ thông thường của những năm 2013-2015 hay những cốc trà theo trường phái “full topping” phồn thực của những năm 2016-2018 đã không còn là sự lựa chọn hàng đầu.
Ngày nay, khách hàng đòi hỏi ly trà phải “ĐẬM VỊ TRÀ – TƯƠI VỊ QUẢ – THƠM HƯƠNG SỮA – RÕ VỊ TOPPING”. Điều đó cho thấy, khoảng cách giữa thức uống giải khát với sản phẩm đồ uống thưởng thức đang dần ngắn lại, và một cửa hàng sẽ phải hành động nhiều hơn mới có thể đứng vững trên thị trường.
Để làm được điều đó, chúng ta cần phải nắm vững nền tảng kiến thức về trà & trà đặc sản, cũng như hiểu rõ các yếu tố dùng để kiểm soát chất lượng trà như nhiệt độ, thời gian, phương pháp pha…
JARVIS tự hào đem đến khóa học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam khai thác sâu nền tảng trà trong pha chế giải khát: KHÓA HỌC NÂNG CAO VỀ TRÀ – TEA-OLOGY COURSE: TEA STAND GO GLOBAL.
Khóa học duy nhất nói về khoa học và hiệu chỉnh trà, cung cấp một cái nhìn sâu nhất hiện nay về trà, khoa học về trà và khả năng điều chỉnh hương vị của những người nắm bắt kiến thức khoa học.
Phương pháp ủ trà đậm vị - tạo ra sản phẩm đồ uống CÓ HẬU VỊ KÉO DÀI, ẤN TƯỢNG VÀ KHÓ QUÊN, bảo chứng thành công của nhiều cửa hàng hiện nay
SÁNG TẠO không giới hạn bằng TƯ DUY ĐÚNG. THỰC HÀNH không giới hạn cùng nguồn nguyên liệu chất lượng với NGUYÊN LÝ NỀN.
ĐA DẠNG HÓA menu nhờ nắm rõ các phương pháp chiết xuất trà hiện đại để DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG
Việc tạo ra concept trà đậm đúng nghĩa có thể giúp một thương hiệu phát triển và mở rộng nhanh trong thời gian rất ngắn. Tại Jarvis, chúng tôi không chỉ đào tạo kiến thức mà còn giúp các học viên nắm bắt được xu hướng mới, từ đó tự đủ khả năng để trở thành chuyên viên R&D có chiều sâu cho chính cửa hàng của mình.
GIÁO TRÌNH được biên soạn một cách khoa học, cập nhật liên tục từ thị trường Hong Kong - cái nôi của trà sữa đậm vị - nơi đã mang trà đậm vị ra toàn THẾ GIỚI.
Cơ sở vật chất và máy móc hiện đại cùng chính sách thực hành không giới hạn chính là một trong những lý do hỗ trợ đắc lực cho sự tiến bộ của các học viên tham gia khóa học.
Module 1:
Hiểu về trà đen. Phương pháp pha chế trà sữa đậm vị chuẩn Hong Kong, hương thơm tốt, có hậu vị – ly trà sữa vừa có tính giải khát nhưng cũng đầy hương vị. Chính hương vị đậm đà và kéo dài là thứ làm say đắm bao người yêu trà, từ đó mang trà sữa Hong Kong ra toàn thế giới.
Module 2:
Các nền trà truyền thống được làm đậm vị theo phong cách Hong Kong – đón đầu xu hướng kinh doanh
Module 3:
Hiểu về nguyên tắc mix hương vị với các nguyên liệu đầu vào khác nhau, tùy chỉnh theo nhà cung cấp, nguyên liệu giống nhau những vẫn có thể tạo độ ngon khác biệt.
Module 4:
Các nền trà cao cấp, các sản phẩm trà hoa quả hiện đại, các xu hướng trà trong tương lai gần.
Là một trong những giảng viên nữ hiếm hoi của đội ngũ giảng viên Jarvis, Nguyễn Quỳnh Anh không chỉ được yêu quý bởi sự nhiệt huyết và tận tâm, mà cô ấy còn luôn được nhắc đến bằng sự tôn trọng dành cho một giảng viên có chuyên môn cao và đầy “nguyên tắc”, nhưng trong môi trường đầy khắc nghiệt của ngành F&B này, chúng tôi vẫn luôn tin rằng, những nguyên tắc căn bản nhất mới chính là quân át chủ bài để những kế hoạch kinh doanh của các học viên được thăng hoa, thành công.