KHÓA HỌC PHA CHẾ TRÀ CHUYÊN SÂU - HỌC PHA CHẾ TRÀ CÙNG CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Khóa học về trà toàn diện nhất hiện nay – tổng hợp toàn bộ những kiến thức về kinh doanh trà giải khát một chủ quán cần phải biết.

Học, thực hành không giới hạn và sở hữu
menu ++100 món cực kỳ độc đáo!!!

KHÓA HỌC PHA CHẾ TRÀ THƯƠNG HIỆU & HƠN THẾ NỮA

HỌC TƯ DUY TỪ NHỮNG THƯƠNG HIỆU LỚN - LÀM KINH DOANH VỚI NỀN TẢNG CAO HƠN

THU HÚT
GIỐNG PHÚC LONG

Học cách làm nền trà "gây thương nhớ" cho khách hàng theo phong cách Phúc Long: uống một lần là nhớ mãi

HIỆU QUẢ
NHƯ HIGHLAND

Học cách tối ưu cost và tăng hiệu suất vận hành như chuỗi lớn cùng công thức theo phong cách Highland

SÁNG TẠO
KIỂU ROYAL TEA

Học cách sáng tạo sản phẩm - nắm bắt toàn bộ bí kíp thống lĩnh thị trường bằng sản phẩm độc đáo của Royal Tea

VỚI NỀN TẢNG
CAO HƠN

Phát triển tốt nhờ có được nền tảng cao hơn từ các kiến thức của Jarvis.

HỌC HIỂU NỀN TẢNG
ĐỂ KHÁCH HÀNG YÊU QUÝ
VÀ QUAY LẠI NHIỀU HƠN

 • Khóa học cung cấp hàng trăm công thức trà COST THẤP - LÃI CAO - HỢP XU THẾ - DỄ DÀNG CHUYỂN ĐỔI GIỮA KINH DOANH ONLINE (kinh doanh qua các ứng dụng giao hàng-Foodapp hoặc tự giao hàng) & OFFLINE (bán hàng tại chỗ).
 • Từng bước nâng cao năng lực sáng tạo để đột phá kinh doanh bằng cách giúp học viên hiểu rõ các nền tảng căn bản, từ đó biết mình muốn cải tiến gì và kiểm soát được nó. Thông qua đó, học viên chủ động hơn trong kinh doanh, thích ứng linh hoạt với các thay đổi của thị trường.
 • Danh mục đồ uống mới nhất của các món Trà được cập nhật liên tục, bao gồm các sản phẩm thuộc nhóm Trà sữa, Trà chanh, Trà hoa quả & Trà đậm vị cùng nhiều loại topping bán chạy nhất tại các cửa hàng lớn nhất tại Hà Nội
 • Làm quen với hương vị của nhiều loại trà & tiếp cận, thử nếm đa dạng nguyên liệu từ các thương hiệu thuộc nhiều phân khúc
 • Sơ lược về tinh chỉnh hương vị trà giải khát. Phương pháp sáng tạo đồ uống đơn giản & xây dựng menu trà kinh doanh

KHÓA HỌC VỀ TRÀ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Đôi ngũ GIẢNG VIÊN đông đảo, nhiều kinh nghiệm thực chiến, chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị & nguyên vật liệu ĐA DẠNG cho học viên những trải nghiệm thực tế.

Chương trình đào tạo NÂNG CẤP & CẬP NHẬT LIÊN TỤC, đảm bảo rằng học viên sẽ được update những KIẾN THỨC cũng như CÔNG THỨC mới nhất, HOT nhất theo xu hướng thị trường. Đào tạo từ NGUYÊN LÝ giúp học viên tự do TÙY BIẾN & SÁNG TẠO hiệu quả.

Chính sách THỰC HÀNH KHÔNG GIỚI HẠN & ĐƯỢC MANG SẢN PHẨM VỀ NHÀ cho phép học viên có điều kiện thử nếm vè trải nghiệm nhiều hơn, đa chiều hơn NGAY TRONG QUÁ TRÌNH HỌC.

NỘI DUNG CÁC BUỔI HỌC

Module 1: Nhập môn về trà

Kiến thức về các loại trà thịnh hành hiện nay. Phân biệt hương vị các loại trà thông qua ví dụ và thử nếm.
Tiềm năng ứng dụng trong kinh doanh đồ uống.

Module 2: Ứng dụng tiện lợi của trà

Học ứng dụng trà theo phong cách tiện lợi (một vài chuỗi lớn sử dụng), sử dụng trà túi lọc và các nguyên liệu có sẵn để làm các món ngon và thịnh hành: Trà sen vàng, trà thanh đào, trà thạch đào, trà băng hoa hồng, trà táo bạc hà v..v..

Module 3: Concept trà chanh đường phố

Thực hành các món trà cost thấp được ưa chuộng. Làm quen và thực hành với các loại trà ký (cân) nhiều phân khúc để chọn ra loại trà phù hợp với bản thân nhất

Module 4: Trà sữa căn bản

Trà sữa căn bản, cách sử dụng linh hoạt các dụng cụ trong quầy trà sữa để tối ưu chi phí đầu tư. Cách mix hương vị trà sữa đa dạng.
Cách sử dụng các loại topping sẵn có: thạch dừa, trần châu trắng, nha đam.
Cách nấu TOPPING được yêu thích nhất: trân châu đường đen

Module 5: Trà kem sữa

Hiểu cách khác nhau giữa các loại nguyên liệu phong phú làm kèm sữa. Tại Jarvis bạn sẽ được học 4 loại kem sữa với nhiều cách làm khác nhau, không bị phụ thuộc nguyên liệu của người dạy: kem sữa, kem phô mai, kem Cake Cream, kem trứng nướng.
Ứng dụng làm trà bông tuyết đá xay.

Module 6: Trà hoa quả

Học phần được đặc biệt yêu thích: TRÀ HOA QUẢ. Khi khách hàng thưởng thức trà sữa đã nhiều, mong muốn thưởng thức một món thật tươi là điều tất yếu. Học phần này sẽ học các món trà có hương vị rất tươi, màu sắc đẹp, cỡ cốc lớn dành cho nhu cầu giải khát.

Module 7: Trà đậm vị  (Lớp nâng cao)

Xu hướng thưởng thức đang nổi của Phúc Long. Bí mật để tạo ra trà đậm vị, cách thay thế ủ tay thủ công bằng các máy móc đơn giản mà hiệu quả. Ứng dụng trà đậm vị: Hồng trà sữa đậm vị, Olong xanh sữa đậm vị, Hồng trà Okinawa, trà cocktail, Trà đào đậm vị, trà sen vải, trà đác cam dứa v..v..

Module 8: (Lớp nâng cao)

Hiểu sâu về tính chất trà, ứng dụng điều chỉnh hương vị trà đậm nhạt theo ý muốn. Cách chọn lựa loại trà để khách hàng cảm nhận được sự khác biệt cao. Cách xử lý trà với các công cụ khác nhau.

Module 9: (Lớp nâng cao)

Các ứng dụng mở rộng của trà đậm vị, đậm hương và khả năng kết hợp với các hương vị đặc biệt, có sức mạnh trong kinh doanh, phù hợp để đưa vào menu thực tế của mỗi cửa hàng

Module 10: (Lớp nâng cao)

Các sản phẩm trà thế hệ mới, món không làm từ lá trà mà vẫn được gọi là trà. Khả năng ứng dụng kiến thức để sáng tạo dài hạn trong quá trình kinh doanh.

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO

Giảng viên: Nguyễn Đình Đức

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO PHA CHẾ ỨNG DỤNG - HỌC VIỆN JARVIS
 • Giám sát cao cấp – Pompeii’s Restaurant
 • Quản lý – Intense Cocktail & Wine Bar
 • Chuyên gia Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm
 • Hiện đang là Giảng viên đào tạo cấp cao kiêm Chuyên viên setup – Học viện Jarvis, trực tiếp tham gia setup & vận hành nhiều cửa hàng lớn.

Giảng viên: Nguyễn Quỳnh Anh

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO PHA CHẾ ỨNG DỤNG & CAFE MÁY CHUYÊN SÂU - HỌC VIỆN JARVIS
 • Senior Supervisor Phúc Long Coffee & Tea Hà Nội
 • Kinh nghiệm đào tạo và quản lý 200++ nhân viên
 • Đào tạo 300+ học viên, trực tiếp tham gia setup và vận hành các cửa hàng đồ uống lớn như Anh Hai Sài Gòn, Hà Nội Cafe…
 • Hiện đang là Giảng viên kiêm Chuyên viên setup – Học viện Jarvis

HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN HỌC