Khóa học về trà toàn diện & chuyên nghiệp nhất hiện nay – tổng hợp toàn bộ những kiến thức về kinh doanh trà giải khát một chủ quán cần phải biết.
Học, thực hành không giới hạn và sở hữu
menu ++200 món cực kỳ độc đáo!!!
Khóa học Trà hiện đại - Dành cho các học viên mong muốn khởi nghiệp kinh doanh trà một cách nhanh gọn
Cung cấp kiến thức nền tảng và các công thức pha chế thịnh hành nhất. Kinh doanh đơn giản mà hiệu quả với đồ uống được tạo ra từ các nguyên liệu quen thuộc, dễ tiếp cận khách hàng. Tái hiện bộ sản phẩm được ưa chuộng nhất của Highland Coffee và làm chủ bộ menu trà sữa, trà trái cây Cost thấp lãi cao đã và đang được nhiều khách hàng yêu thích.
Khóa học Nguyên lý về trà - Dành cho các học viên bắt đầu tìm hiểu về trà đậm vị, là xu hướng được Phúc Long, Phê La và hàng loạt thương hiệu đi theo.
Các nguyên lý chiết xuất trà đậm được đúc kết xuyên suốt trong quá trình nghiên cứu & phát triển tại Jarvis từ 2020 tới nay đã được tổng hợp trọn vẹn trong khoá học này. Chỉ khi hiểu được nguyên lý của trà và các yếu tố ảnh hưởng đến chiết xuất, học viên mới có thể kinh doanh trà đậm hiệu quả và bền vững.
Khóa học trà pha máy - Dành cho các chủ đầu tư muốn tối ưu vận hành và ổn định chất lượng.
Sau khi hiểu về trà đậm vị, các chủ cửa hàng đều hướng đến pha trà ngon, chiết trà đậm nhưng trên hết là họ cần đến sự ổn định. Đây là điều cần đến sự can thiệp của máy móc. Giống như pha cà phê máy, người pha chế cần kiểm soát được nhiệt độ, áp suất, flow rate, thời gian ngâm ủ v..v..., thì với trà cũng vậy. Xu hướng Teapresso là xu hướng tiếp theo của trà sữa, dành cho những người dám đầu tư và hiểu sâu về nguyên lý.
Nghiên cứu phát triển sản phẩm
Khi nền trà tốt, các món ngon, dễ vận hành, thì một cửa hàng còn cần một sản phẩm ngôi sao để kéo khách hàng về. Sản phẩm này ngoài đáp ứng khẩu vị nổi bật còn cần giao diện tốt, có "key" về truyền thông để chỉ cần một vài Food review hoặc các chương trình quảng cáo ngân sách thấp có thể khéo khách hàng về. Đấy là điều Jarvis đang làm với một số khách hàng:
- Tea.ramisu31 với concept trà vị bánh
- Fe** với concept đa dạng kem phủ
- Na**a với concept trà pha máy kết hợp cùng sữa hạt
- Y**a với concept trà sữa foam sầu riêng
Đôi ngũ GIẢNG VIÊN đông đảo, nhiều kinh nghiệm thực chiến, chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị & nguyên vật liệu ĐA DẠNG cho học viên những trải nghiệm thực tế.
Chương trình đào tạo NÂNG CẤP & CẬP NHẬT LIÊN TỤC, đảm bảo rằng học viên sẽ được update những KIẾN THỨC cũng như CÔNG THỨC mới nhất, HOT nhất theo xu hướng thị trường. Đào tạo từ NGUYÊN LÝ giúp học viên tự do TÙY BIẾN & SÁNG TẠO hiệu quả.
Chính sách THỰC HÀNH KHÔNG GIỚI HẠN & ĐƯỢC MANG SẢN PHẨM VỀ NHÀ cho phép học viên có điều kiện thử nếm vè trải nghiệm nhiều hơn, đa chiều hơn NGAY TRONG QUÁ TRÌNH HỌC.
Module 1: Nhập môn về trà
Kiến thức về các loại trà thịnh hành hiện nay. Phân biệt hương vị các loại trà thông qua ví dụ và thử nếm.
Tiềm năng ứng dụng trong kinh doanh đồ uống.
Module 2: Ứng dụng tiện lợi của trà
Học ứng dụng trà theo phong cách tiện lợi (một vài chuỗi lớn sử dụng), sử dụng trà túi lọc và các nguyên liệu có sẵn để làm các món ngon và thịnh hành: Trà sen vàng, trà thanh đào, trà thạch đào, trà băng hoa hồng, trà táo bạc hà v..v..
Module 3: Concept trà chanh đường phố
Thực hành các món trà cost thấp được ưa chuộng. Làm quen và thực hành với các loại trà ký (cân) nhiều phân khúc để chọn ra loại trà phù hợp với bản thân nhất
Module 4: Trà sữa căn bản
Trà sữa căn bản, cách sử dụng linh hoạt các dụng cụ trong quầy trà sữa để tối ưu chi phí đầu tư. Cách mix hương vị trà sữa đa dạng.
Cách sử dụng các loại topping sẵn có: thạch dừa, trần châu trắng, nha đam.
Cách nấu TOPPING được yêu thích nhất: trân châu đường đen
Module 5: Trà kem sữa
Hiểu cách khác nhau giữa các loại nguyên liệu phong phú làm kèm sữa. Tại Jarvis bạn sẽ được học 4 loại kem sữa với nhiều cách làm khác nhau, không bị phụ thuộc nguyên liệu của người dạy: kem sữa, kem phô mai, kem Cake Cream, kem trứng nướng.
Ứng dụng làm trà bông tuyết đá xay.
Module 6: Trà hoa quả
Học phần được đặc biệt yêu thích: TRÀ HOA QUẢ. Khi khách hàng thưởng thức trà sữa đã nhiều, mong muốn thưởng thức một món thật tươi là điều tất yếu. Học phần này sẽ học các món trà có hương vị rất tươi, màu sắc đẹp, cỡ cốc lớn dành cho nhu cầu giải khát.
Module 7: Trà đậm vị (Lớp nâng cao)
Xu hướng thưởng thức đang nổi của Phúc Long. Bí mật để tạo ra trà đậm vị, cách thay thế ủ tay thủ công bằng các máy móc đơn giản mà hiệu quả. Ứng dụng trà đậm vị: Hồng trà sữa đậm vị, Olong xanh sữa đậm vị, Hồng trà Okinawa, trà cocktail, Trà đào đậm vị, trà sen vải, trà đác cam dứa v..v..
Module 8: (Lớp nâng cao)
Hiểu sâu về tính chất trà, ứng dụng điều chỉnh hương vị trà đậm nhạt theo ý muốn. Cách chọn lựa loại trà để khách hàng cảm nhận được sự khác biệt cao. Cách xử lý trà với các công cụ khác nhau.
Module 9: (Lớp nâng cao)
Các ứng dụng mở rộng của trà đậm vị, đậm hương và khả năng kết hợp với các hương vị đặc biệt, có sức mạnh trong kinh doanh, phù hợp để đưa vào menu thực tế của mỗi cửa hàng
Module 10: (Lớp nâng cao)
Các sản phẩm trà thế hệ mới, món không làm từ lá trà mà vẫn được gọi là trà. Khả năng ứng dụng kiến thức để sáng tạo dài hạn trong quá trình kinh doanh.
Module 11: CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY TEAPRESSO (Lớp trà pha máy)
Cấu tạo & nguyên lý hoạt động của máy pha trà. Sự khác biệt giữa máy pha trà & máy pha cà phê. Lý do phải sử dụng tay chiết chuyên dụng cho trà. Tác động của máy pha trà đến chiết xuất.
Module 12: TRÀ DƯỚI TÁC ĐỘNG CỦA NHIỆT ĐỘ & ÁP SUẤT (Lớp trà pha máy)
Sự biến đổi hương vị trà dưới tác động của nhiệt độ. Áp suất được nhắc đến khi chiết xuất trà bằng máy Teapresso đến từ đâu? Áp suất có ảnh hưởng như thế nào đến hương vị của nền trà sau chiết xuất
Module 13: NGUYÊN LÝ & HỒ SƠ CHIẾT XUẤT (Lớp trà pha máy)
Khai thác & tối ưu hương vị của từng loại trà. Các pha chiết xuất. Xây dựng hồ sơ chiết xuất cho trà pha máy. Tự động hoá chiết xuất để tối ưu quy trình vận hành
Module 14: CHIẾT XUẤT TRÀ ĐẬM VỊ BẰNG MÁY PHA TRÀ TEAPRESSO (Lớp trà pha máy)
Các cấp độ của Trà đậm vị. Hạn chế vị xấu – Cân bằng độ đậm khi chiết xuất. Chiết xuất hồng trà, ô long vàng, ô long xanh, ô long nhài…. đậm vị trên máy teapresso và ứng dụng vào pha chế đồ uống