KHÓA HỌC PHA CHẾ TRÀ HIỆN ĐẠI

Một khoá học chuyên sâu, làm chủ tất cả các công thức trà sữa đang thịnh hành nhất hiện nay như: Trà kem Cheese, Trà Cake Cream, Trà hoa quả, trân châu đường đen…
Đặc biệt sở hữu bộ công thức với hơn 300++ công thức độc đáo của nhiều thương hiệu trà sữa nổi tiếng.

Cuộc chiến trà sữa đã bắt đầu rồi, khi bạn đang tốn thời gian suy xét thì đối thủ của bạn đã và đang chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến rồi đó!!!

PHA CHẾ TRÀ & TRÀ SỮA HIỆN ĐẠI

CUNG CẤP TRỌN BỘ TỪ KỸ NĂNG TỚI CÔNG THỨC PHA CHẾ ĐỈNH NHẤT

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

CẬP NHẬT MỚI NHẤT những công thức trà sữa NGON NHẤT từ Royal Tea, Gongcha, Heekcaa,...

BÍ KÍP

Mang đến bộ bí kíp tạo nên các công thức đồ uống ĐỈNH nhất, TREND nhất.

THỰC HÀNH

Thực hành không giới hạn với hệ thống máy móc cơ sở vật chất hiện đại, nguồn nguyên liệu chất lượng.

TƯ VẤN

Tư vấn giải pháp kinh doanh, cùng đi tìm điểm khác biệt tạo nên thương hiệu.

KHÓA HỌC PHA CHẾ TRÀ HIỆN ĐẠI DÀNH CHO

  • Học viên muốn học nâng cao, cập nhật công thức trà sữa hot nhất, theo kịp xu hướng hiện nay để tiến sâu hơn và có cơ hội thăng tiến cao trong ngành F&B.
  • Học viên muốn làm chủ một cửa hàng trà sữa nhưng còn yếu về mặt quản lý quy trình cũng như không chuyên sâu về các công thức cao cấp.
  • Học viên muốn thay đổi lại chất lượng quán trà sữa của mình để thu hút khách hàng.

LÝ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Với lộ trình đào tạo chuyên nghiệp , Jarvis cam kết chất lượng đầu ra đạt chuẩn, học viên sau khóa học không chỉ THÀNH THẠO công thức của các món trà sữa hot nhất hiện nay, mà còn được đào tạo để có những nắm được những nguyên tắc tạo nên sản phẩm HOT TREND thu hút và khác biệt so với cửa hàng đối thủ .

GIÁO TRÌNH chuẩn quốc tế, được biên soạn mang tính cập nhật liên tục từ những thị trường trà sữa HOT nhất như: Đài Loan, Thái Lan, Singapore... nơi ra đời những món hot trend "tràn" về Việt Nam.

Cơ sở vật chất và máy móc hiện đại cùng chính sách thực hành không giới hạn chính là một trong những lý do hỗ trợ đắc lực cho sự tiến bộ của các học viên tham gia khóa học.

NỘI DUNG CÁC BUỔI HỌC

Module 1:

Đồ uống đá xay và đồ nóng ứng dụng.

Module 2:

Phương pháp pha chế các loại trà, ứng dụng vào concept trà hoa quả và trà hiện đại cơ bản.

Module 3:

Tìm hiểu chuyên sâu về trà, xu hướng trà sữa hiện tại, cách thức pha chế trà sữa truyền thống hiệu quả. THỰC HÀNH KHÔNG GIỚI HẠN.

Module 4:

Tìm hiểu các sản phẩm trà NỔI TIẾNG của các thương hiệu lớn: đâu là bí quyết sở hữu đồ uống VẠN NGƯỜI MÊ

Module 5:

Trà sữa hiện đại: trà kem sữa, trà hoa quả nâng cao và trà sáng tạo thịnh hành.

Module 6:

Ứng dụng các sản phẩm trà thế hệ mới – tương lai của ngành đồ uống.

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO

Giảng viên: Ngô Quang Tâm

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO PHA CHẾ ỨNG DỤNG - HỌC VIỆN JARVIS

Đồng hành cùng Jarvis từ những ngày đầu đến nay, giảng viên Ngô Quang Tâm đã đào tạo hơn 1000 học viên, trong đó có rất nhiều học viên đã áp dụng những kiến thức đã học được từ anh và mở quán thành công.

Với niềm đam mê và năng lực chuyên môn được nâng cao từng ngày, anh luôn tạo được niềm cảm hứng cho các thế hệ học viên để phát triển sâu hơn tại thị trường F&B đầy tiềm năng.

Giảng viên: Nguyễn Quỳnh Anh

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO PHA CHẾ ỨNG DỤNG & CAFE MÁY CHUYÊN SÂU - HỌC VIỆN JARVIS
  • Senior Supervisor Phúc Long Coffee & Tea Hà Nội
  • Kinh nghiệm đào tạo và quản lý 200++ nhân viên
  • Đào tạo 300+ học viên, trực tiếp tham gia setup và vận hành các cửa hàng đồ uống lớn như Anh Hai Sài Gòn, Hà Nội Cafe…

Là một trong những giảng viên nữ hiếm hoi của đội ngũ giảng viên Jarvis, Nguyễn Quỳnh Anh không chỉ được yêu quý bởi sự nhiệt huyết và tận tâm, mà cô ấy còn luôn được nhắc đến bằng sự tôn trọng dành cho một giảng viên có chuyên môn cao và đầy “nguyên tắc”, nhưng trong môi trường đầy khắc nghiệt của ngành F&B này, chúng tôi vẫn luôn tin rằng, những nguyên tắc căn bản nhất mới chính là quân át chủ bài để những kế hoạch kinh doanh của các học viên được thăng hoa, thành công.

HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Chị Khánh Hoàng

Hà Nội

Một nơi lý tưởng đến các bạn có đam mê về nghề pha chế mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Sau khi học xong khóa học ở Jarvis mình thấy ở đây có những điểm đặc biệt mà các trung tâm khác mình đã học qua không thấy có. Học viện rất tận tình và quan tâm chu đáo tới học viên, đi học pha chế được thực hành rất nhiều, học xong còn được tư vấn menu, trang trí cửa hàng,... nói chung là các bạn nào còn băn khoăn thì tìm đến đây là ổn 200% không phải suy nghĩ.

Chị Trang Suchin

Tuyên Quang

Học viện tốt và uy tín nhất mà tôi từng học. Hỗ trợ học viên nhiệt tình sau khoá học. Vote cho Jarvis.

HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN HỌC