KHÓA HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA CHUYÊN NGHIỆP

Một khoá học chuyên sâu, làm chủ tất cả các công thức trà sữa đang thịnh hành nhất hiện nay như: Trà kem Cheese, Trà Cake Cream, Trà hoa quả, trân châu đường đen…
Đặc biệt sở hữu bộ công thức với hơn 300++ công thức độc đáo của nhiều thương hiệu trà sữa nổi tiếng.

Cuộc chiến trà sữa đã bắt đầu rồi, khi bạn đang tốn thời gian suy xét thì đối thủ của bạn đã và đang chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến rồi đó!!!

PHA CHẾ TRÀ SỮA CHUYÊN NGHIỆP

CUNG CẤP TRỌN BỘ TỪ KỸ NĂNG TỚI CÔNG THỨC PHA CHẾ ĐỈNH NHẤT

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

CẬP NHẬT MỚI NHẤT những công thức trà sữa NGON NHẤT từ Royal Tea, Gongcha, Heekcaa,...

BÍ KÍP

Mang đến bộ bí kíp tạo nên các công thức đồ uống ĐỈNH nhất, TREND nhất.

THỰC HÀNH

Thực hành không giới hạn với hệ thống máy móc cơ sở vật chất hiện đại, nguồn nguyên liệu chất lượng.

TƯ VẤN

Tư vấn giải pháp kinh doanh, cùng đi tìm điểm khác biệt tạo nên thương hiệu.

KHÓA HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO

  • Học viên muốn học nâng cao, cập nhật công thức trà sữa hot nhất, theo kịp xu hướng hiện nay để tiến sâu hơn và có cơ hội thăng tiến cao trong ngành F&B.
  • Học viên muốn làm chủ một cửa hàng trà sữa nhưng còn yếu về mặt quản lý quy trình cũng như không chuyên sâu về các công thức cao cấp.
  • Học viên muốn thay đổi lại chất lượng quán trà sữa của mình để thu hút khách hàng.

LÝ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Với lộ trình đào tạo chuyên nghiệp , Jarvis cam kết chất lượng đầu ra đạt chuẩn, học viên sau khóa học không chỉ THÀNH THẠO công thức của các món trà sữa hot nhất hiện nay, mà còn được đào tạo để có những nắm được những nguyên tắc tạo nên sản phẩm HOT TREND thu hút và khác biệt so với cửa hàng đối thủ .

GIÁO TRÌNH chuẩn quốc tế, được biên soạn mang tính cập nhật liên tục từ những thị trường trà sữa HOT nhất như: Đài Loan, Thái Lan, Singapore... nơi ra đời những món hot trend "tràn" về Việt Nam.

Cơ sở vật chất và máy móc hiện đại cùng chính sách thực hành không giới hạn chính là một trong những lý do hỗ trợ đắc lực cho sự tiến bộ của các học viên tham gia khóa học.

NỘI DUNG CÁC BUỔI HỌC

 Module 1:

Đồ uống đá xay và đồ nóng ứng dụng.

Module 2:

Phương pháp pha chế các loại trà, ứng dụng vào concept trà hoa quả và trà hiện đại cơ bản.

Module 3:

Tìm hiểu chuyên sâu về trà, xu hướng trà sữa hiện tại, cách thức pha chế trà sữa truyền thống hiệu quả. THỰC HÀNH KHÔNG GIỚI HẠN.

Module 4:

Trà sữa hiện đại: trà kem sữa, trà hoa quả nâng cao và trà sáng tạo thịnh hành.

Module 5:

Trà sáng tạo của học viên.

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO

Giảng viên: Vũ Văn Thuyên

TRƯỞNG PHÒNG KIỂM SOÁT
CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO
CHUYÊN GIA SETUP KINH DOANH
HỌC VIỆN JARVIS
  • Hơn 4 năm đảm nhiệm vị trí Quản lý Cấp cao cho 2 chuỗi cửa hàng lớn
  • 7 năm tham gia NGHIÊN CỨU & ĐÀO TẠO về lĩnh vực pha chế và kinh doanh đồ uống tại Việt Nam
  • Đào tạo 1500+ học viên, 15 giảng viên (hiện đang giảng dạy tại các trung tâm khác nhau)
  • Trực tiếp setup 50+ cửa hàng thành công với mức doanh thu vượt ngoài kỳ vọng
  • Tư vấn kinh doanh cho 1000+ cửa hàng tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước

Giảng viên: Nguyễn Hoàng Việt

TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO
TRƯỞNG BỘ MÔN NGHIÊN CỨU
& ĐÀO TẠO CAFE CHUYÊN NGHIỆP
HỌC VIỆN JARVIS
  •  Quản lý Bar – Delio Coffee
  • Trưởng bar và quản lý chất lượng cà phê Oribeans Coffee
  • Trưởng bar và quản lý chất lượng cà phê Chuỗi Gardenista
  • 4 năm tham gia NGHIÊN CỨU & ĐÀO TẠO về Cà phê chuyên sâu
  • Đào tạo 500+ học viên, trong đó có 200+ học viên học và theo đuổi con đường phát triển cà phê chuyên nghiệp

Giảng viên: Ngô Quang Tâm

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO PHA CHẾ ỨNG DỤNG - HỌC VIỆN JARVIS

Đồng hành cùng Jarvis từ những ngày đầu đến nay, giảng viên Ngô Quang Tâm đã đào tạo hơn 1000 học viên, trong đó có rất nhiều học viên đã áp dụng những kiến thức đã học được từ anh và mở quán thành công.

Với niềm đam mê và năng lực chuyên môn được nâng cao từng ngày, anh luôn tạo được niềm cảm hứng cho các thế hệ học viên để phát triển sâu hơn tại thị trường F&B đầy tiềm năng.

Giảng viên: Nguyễn Cao Hiển

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO PHA CHẾ ỨNG DỤNG - HỌC VIỆN JARVIS
  • Từ 2012-2014 anh phụ trách vị trí bar trưởng tại Hapulico & Gelato
  • Từ 2014-2016 anh phụ trách quản lý chất lượng đồ uống và đào tạo nhân viên của chuỗi nhà hàng Luogo cafe.
  • Bắt đầu làm việc & nghiên cứu về cafe từ 2012.
  • Bắt đầu tham gia đào tạo từ năm 2016, tính đến nay anh đã đào tạo hơn 1000+ học viên

HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Chị Khánh Hoàng

Hà Nội

Một nơi lý tưởng đến các bạn có đam mê về nghề pha chế mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Sau khi học xong khóa học ở Jarvis mình thấy ở đây có những điểm đặc biệt mà các trung tâm khác mình đã học qua không thấy có. Học viện rất tận tình và quan tâm chu đáo tới học viên, đi học pha chế được thực hành rất nhiều, học xong còn được tư vấn menu, trang trí cửa hàng,... nói chung là các bạn nào còn băn khoăn thì tìm đến đây là ổn 200% không phải suy nghĩ.

Chị Trang Suchin

Tuyên Quang

Học viện tốt và uy tín nhất mà tôi từng học. Hỗ trợ học viên nhiệt tình sau khoá học. Vote cho Jarvis.

HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN HỌC