PHA CHẾ TỔNG HỢP

PRACTITIONAL MIXOLOGY

KHOA HỌC VỀ ĐỒ UỐNG: HIỂU NGUYÊN LIỆU ĐỂ LÀM CHỦ HÀNG NGHÌN CÔNG THỨC HIỆU QUẢ TRONG KINH DOANH

Chào mừng các học viên đến với HÀNH TRÌNH thú vị của KHOA HỌC ĐỒ UỐNG. Jarvis sẽ giúp học viên làm chủ thị trường với các công thức hiệu quả nhất và kiến thức bao la đằng sau mỗi nguyên liệu. Xin mời tham khảo nội dung phía dưới và liên hệ để được tư vấn.

KHÓA PHA CHẾ TỔNG HỢP

THÀNH THẠO NGAY - KINH DOANH CÓ LỜI - KHÁCH HÀNG YÊU QUÝ

CẬP NHẬT LIÊN TỤC ĐỂ BẮT KỊP MỌI XU THẾ CỦA THỊ TRƯỜNG

KHÓA PHA CHẾ TỔNG HỢP MANG ĐẾN
GIẢI PHÁP KINH DOANH ĐỒ UỐNG BỀN VỮNG

  • ++100 đồ uống KINH ĐIỂN, ++50 công thức THỊNH HÀNH giúp học viên có được bộ MENU mang TÍNH CẠNH TRANH trong bối cảnh thị trường nhiều biến động
  • Tư duy decor đồ uống ẤN TƯỢNG giúp học viên đến gần hơn với khách hàng của mình cùng tư duy SETUP MENU khoa học giúp học viên kiểm soát mọi yếu tố trong quá trình KINH DOANH
  • Giúp học viên hiểu rõ bản chất của các vấn đề mấu chốt trong quầy bar, từ MÁY MÓC, CÔNG CỤ DỤNG CỤ đến nguồn gốc, tính chất của TỪNG NGUYÊN LIỆU, tạo nền tảng để học viên có thể tự do sáng tạo trong quá trình kinh doanh sau này
  • Đội ngũ giảng viên với chuyên môn cao sẽ trực tiếp hỗ trợ xây dựng menu, lên danh mục trang thiết bị, công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu phù hợp sau khóa học và tư vấn vận hành miễn phí cho học viên

KHÓA PHA CHẾ TỔNG HỢP LÀ KHÓA HỌC
ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Đôi ngũ GIẢNG VIÊN đông đảo, nhiều kinh nghiệm thực chiến, chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị & nguyên vật liệu ĐA DẠNG cho học viên những trải nghiệm thực tế.

Chương trình đào tạo NÂNG CẤP & CẬP NHẬT LIÊN TỤC, đảm bảo rằng học viên sẽ được update những KIẾN THỨC cũng như CÔNG THỨC mới nhất, HOT nhất theo xu hướng thị trường. Đào tạo từ NGUYÊN LÝ giúp học viên tự do TÙY BIẾN & SÁNG TẠO hiệu quả.

Chính sách THỰC HÀNH KHÔNG GIỚI HẠN & ĐƯỢC MANG SẢN PHẨM VỀ NHÀ cho phép học viên có điều kiện thử nếm vè trải nghiệm nhiều hơn, đa chiều hơn NGAY TRONG QUÁ TRÌNH HỌC.

NỘI DUNG CÁC BUỔI HỌC

Module 1:

Tổng quan về pha chế cà phê, cà phê truyền thống và cà phê hiện đại, phương pháp pha chế cà phê tiêu chuẩn.

  • Hướng dẫn sử dụng một số bar tool cơ bản. Các quy tắc và yêu cầu khi làm việc trong quầy bar.
  • Nhận biết và phân biệt hạt Robusta và Arabica. Phân biệt cà phê nguyên chất, cà phê tẩm hương và cà phê trộn đậu.
  • Hướng dẫn các bước pha cà phê bằng các loại phin phổ biến
  • Hiệu chỉnh các yếu tố ảnh hưởng đến hương vị của ly café
  • Ứng dụng truyền thống & hiện đại của cafe pha phin

Module 2:

Sơ lược về cà phê pha máy & ứng dụng cà phê pha máy trong cửa hàng hiện đại.

  • Nhập môn cafe máy: Espresso & sự phổ biến của cafe pha máy tại thị trường Việt Nam
  • Hướng dẫn 6 bước thao tác chiết xuất cà phê máy.
  • Sự thay đổi hương vị khi sử dụng cà phê máy thay cho cafe phin.
  • Ứng dụng cafe pha máy vào các sản phẩm hiện đại
  • Điều chỉnh hương vị sản phẩm để dễ dàng đưa cafe máy vào menu tại địa phương

Module 3:

Concept hoa quả tươi và các đồ uống truyền thống.

  • Hướng dẫn lựa chọn và bảo quản các loại hoa quả
  • Tiêu chuẩn pha chế các món sinh tố.
  • Sinh tố căn bản. Sinh tố tuyết. Sinh tố mix
  • Nước ép cơ bản
  • Sữa chua & các ứng dụng hiện đại của sữa chua trong cửa hàng
  • Hướng dẫn các phương pháp decor sản phẩm

Module 4:

Đồ uống đá xay, đồ nóng ứng dụng & đồ uống giải khát khác

  • Ứng dụng của kem topping trong pha chế đồ uống
  • Các sản phẩm đá xay kinh điển
  • Bộ sản phẩm đá xay bán chạy nhất của các thương hiệu lớn
  • Nhóm sản phẩm Milkshake hiện đại
  • Bộ sản phẩm đồ uống nóng cơ bản và hiện đại
  • Mojito & Soda Mix.

Module 5:

Nhập môn về Trà. Các sản phẩm ứng dụng từ trà

  • Lịch sử ngành trà & các loại trà phổ biến. Phương pháp pha chế các loại trà thường dùng trong kinh doanh
  • Cách ứng dụng các nền trà vào concept trà hoa quả và trà hiện đại.
  • Tìm hiểu các sản phẩm trà NỔI TIẾNG của các thương hiệu lớn: đâu là bí quyết sở hữu đồ uống VẠN NGƯỜI MÊ
  • Sáng tạo & nâng cấp menu Trà dựa trên các nguyên lý nền tảng

Module 6:

Hiểu sâu hơn về Trà để lựa chọn Concept kinh doanh phù hợp

  • Tìm hiểu chuyên sâu về trà. Xu hướng trà sữa trong và ngoài nước thời điểm hiện tại
  • Cách thức pha chế trà sữa truyền thống hiệu quả.
  • Các dòng topping phổ biến: cách làm & bảo quản
  • Trà sữa hiện đại: trà kem sữa, trà hoa quả nâng cao và trà sáng tạo thịnh hành.

Module 9:

Concept Trà đậm vị phong cách Hong Kong

  • Lịch sử trà Hong Kong & xu thế thưởng thức Trà đậm vị hiện nay
  • Các sản phẩm Trà sữa, Trà hoa quả… ứng dụng nền trà đậm

Module 10:

Hỗ trợ tư vấn kinh doanh cho học viên có  nhu cầu:

  • Tư vấn phương thức xây dựng menu
  • Lên dánh sách nguyên liệu, dụng cụ và hỗ trợ tính toán giá cost.

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO

Giảng viên: Nguyễn Đình Đức

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO PHA CHẾ ỨNG DỤNG - HỌC VIỆN JARVIS
  • Giám sát cao cấp – Pompeii’s Restaurant
  • Quản lý – Intense Cocktail & Wine Bar
  • Chuyên gia Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm
  • Hiện đang là Giảng viên đào tạo cấp cao kiêm Chuyên viên setup – Học viện Jarvis, trực tiếp tham gia setup & vận hành nhiều cửa hàng lớn.

Giảng viên: Nguyễn Quỳnh Anh

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO PHA CHẾ ỨNG DỤNG & CAFE MÁY CHUYÊN SÂU - HỌC VIỆN JARVIS
  • Senior Supervisor Phúc Long Coffee & Tea Hà Nội
  • Kinh nghiệm đào tạo và quản lý 200++ nhân viên
  • Đào tạo 300+ học viên, trực tiếp tham gia setup và vận hành các cửa hàng đồ uống lớn như Anh Hai Sài Gòn, Hà Nội Cafe…
  • Hiện đang là Giảng viên kiêm Chuyên viên setup – Học viện Jarvis

HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN HỌC