PHA CHẾ TỔNG HỢP

PRACTITIONAL MIXOLOGY

DẠY NGHỀ TỪ GỐC – THÀNH NGHỀ TỪ TÂM

LÀM CHỦ THỊ TRƯỜNG với những công thức MỚI NHẤT – CẬP NHẬT XU HƯỚNG 24/7

Hoàn thiện TOÀN BỘ KỸ NĂNG cơ bản chỉ sau 12 buổi học – BỨT PHÁ LỢI NHUẬN – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG cùng nghề pha chế. Nếu đã tìm đến tận đây, đừng bỏ qua những nội dung quan trọng phía dưới để hiểu được lý do tại sao Jarvis chúng tôi lại là một học viện đào tạo pha chế được các học viên tin tưởng đến thế!

KHÓA PHA CHẾ TỔNG HỢP

HỌC PHA CHẾ TỪ CĂN BẢN TỚI NÂNG CAO

THỰC HÀNH KHÔNG GIỚI HẠN

KHÓA HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP
LÀ DÀNH CHO BẠN NẾU NHƯ:

  • Bạn là một người có đam mê kinh doanh và đang tìm kiếm cho mình một cơ hội để bước chân vào ngành F&B.
  • Bạn là một chủ cửa hàng đang muốn tìm điểm khác biệt cho Menu của mình.
  • Bạn đang kinh doanh và gặp những vấn đề trong việc phát triển cửa hàng đồ uống, những rắc rối trong nhân sự, tài chính, … và cần một người cố vấn nhiệt tình.
  • Bạn là Start-up trẻ muốn có nền tảng vững chắc để bắt tay vào công cuộc kinh doanh đầy cạnh tranh.

LÝ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi tự tin mang đến BỘ GIÁO TRÌNH chuẩn quốc tế, được biên soạn mang tính cập nhật liên tục, đảm bảo rằng học viên sẽ được update những công thức mới nhất, hot nhất theo xu hướng thị trường.

Jarvis cam kết lộ trình đào tạo giúp học viên NẮM TOÀN BỘ NGUYÊN LÝ CĂN BẢN, xây dựng menu theo bộ 7 tiêu chí CHUẨN QUỐC TẾ để thỏa sức sáng tạo và phát triển.

Cơ sở vật chất và máy móc hiện đại cùng chính sách thực hành không giới hạn chính là một trong những lý do hỗ trợ đắc lực cho sự tiến bộ của các học viên tham gia khóa học.

NỘI DUNG CÁC BUỔI HỌC

Module 1:

Tổng quan về pha chế cà phê, cà phê truyền thống và cà phê hiện đại, phương pháp pha chế cà phê tiêu chuẩn.

Module 2:

Sơ lược về cà phê pha máy & ứng dụng cà phê pha máy trong cửa hàng hiện đại.

Module 3:

Concept hoa quả tươi và các đồ uống truyền thống.

Module 4:

Đồ uống đá xay và đồ nóng ứng dụng.

Module 5:

Phương pháp pha chế các loại trà, ứng dụng vào concept trà hoa quả và trà hiện đại.

Module 6:

Tìm hiểu chuyên sâu về trà, xu hướng trà sữa hiện tại, cách thức pha chế trà sữa truyền thống hiệu quả.

Module 7:

Trà sữa hiện đại: trà kem sữa, trà hoa quả nâng cao và trà sáng tạo thịnh hành.

Module 8:

Trà sữa hiện đại: trà kem sữa, trà hoa quả nâng cao và trà sáng tạo thịnh hành.

Module 9:

Ứng dụng các sản phẩm trà thế hệ mới – tương lai của ngành đồ uống.

Module 10:

Tư vấn phương thức xây dựng menu, lên dánh sách nguyên liệu, dụng cụ và tính toán giá cost.

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO

Giảng viên: Ngô Quang Tâm

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO PHA CHẾ ỨNG DỤNG - HỌC VIỆN JARVIS

Đồng hành cùng Jarvis từ những ngày đầu đến nay, giảng viên Ngô Quang Tâm đã đào tạo hơn 1000 học viên, trong đó có rất nhiều học viên đã áp dụng những kiến thức đã học được từ anh và mở quán thành công.

Với niềm đam mê và năng lực chuyên môn được nâng cao từng ngày, anh luôn tạo được niềm cảm hứng cho các thế hệ học viên để phát triển sâu hơn tại thị trường F&B đầy tiềm năng.

Giảng viên: Nguyễn Quỳnh Anh

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO PHA CHẾ ỨNG DỤNG & CAFE MÁY CHUYÊN SÂU - HỌC VIỆN JARVIS
  • Senior Supervisor Phúc Long Coffee & Tea Hà Nội
  • Kinh nghiệm đào tạo và quản lý 200++ nhân viên
  • Đào tạo 300+ học viên, trực tiếp tham gia setup và vận hành các cửa hàng đồ uống lớn như Anh Hai Sài Gòn, Hà Nội Cafe…

Là một trong những giảng viên nữ hiếm hoi của đội ngũ giảng viên Jarvis, Nguyễn Quỳnh Anh không chỉ được yêu quý bởi sự nhiệt huyết và tận tâm, mà cô ấy còn luôn được nhắc đến bằng sự tôn trọng dành cho một giảng viên có chuyên môn cao và đầy “nguyên tắc”, nhưng trong môi trường đầy khắc nghiệt của ngành F&B này, chúng tôi vẫn luôn tin rằng, những nguyên tắc căn bản nhất mới chính là quân át chủ bài để những kế hoạch kinh doanh của các học viên được thăng hoa, thành công.

HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Chị Phạm Thị Huệ

Hải Dương

Được thực hành không giới hạn dưới sự hướng dẫn tận tình của các Giảng viên tại Jarvis đã giúp mình học hỏi được rất nhiều. Thực sự cảm ơn Jarvis và đội ngũ giảng viên.

Chị Nguyễn Thị Lụa

Thanh Hoá

Mình đã học xong được 2 tuần rồi nhưng hàng ngày vẫn dành thời gian lên lớp nghe lại các bài giảng và thực hành thêm với mọi người. Chính sách thực hành không giới hạn tạo điều kiện cho mình nâng cao tay nghề tốt hơn.

HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN HỌC