Làm chủ chất lượng ly Cafe Phin có là vấn đề thường xuyên khiến quán bạn đau đầu? Có tới hơn 83% các cửa hàng đều có chung “niềm đau” khi mà để kiểm soát chất lượng đầu ra của ly Cafe tức là phải quan tâm tới:
– LOẠI PHIN DÙNG ĐỀ CHIẾT XUẤT (chất liệu, kích thước, cấu trúc,…)
– CHẤT LƯỢNG NƯỚC DÙNG ĐỂ PHA CAFE
– HẠT CAFE SỬ DỤNG (loại hạt,nhiệt độ rang, cỡ xay…)
– CÁCH CHIẾT XUẤT ( tỉ lệ nước, số lần rót nước, thời gian giữa các lần rót, nhiệt độ nước)
Khóa học NGUYÊN LÝ NỀN TẢNG VỀ CÀ PHÊ (Coffee Shop Owner Foundation Course) ra đời sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt và hiểu được tất cả những vẫn đề trên.
Khóa học duy nhất ưu tiên hệ thống toàn bộ các nguyên lý chiết xuất cà phê, từ đó giúp kiểm soát chất lượng đầu ra cho nhóm sản phẩm chiến lược của các cửa hàng cà phê.
Khóa học phù hợp với chủ cửa hàng mong muốn kinh doanh CÀ PHÊ TỬ TẾ: CÀ PHÊ CHỈ TỪ CÀ PHÊ & hoặc các học viên theo nghề pha chế muốn LÀM CHỦ TOÀN BỘ QUÁ TRÌNH CHIẾT XUẤT CAFE.
Khóa học thiết kế đặc biệt, khác hoàn toàn với các khóa học khác trên thị trường, với mong muốn duy nhất là đưa cà phê đến gần với nhiều học viên hơn, từ đó mang đến những giải pháp hiệu quả hơn trong kinh doanh cà phê.
Tổng quan về pha chế cà phê, cà phê truyền thống và cà phê hiện đại, phương pháp pha chế cà phê tiêu chuẩn.
Sơ lược về cà phê pha máy & ứng dụng cà phê pha máy trong cửa hàng hiện đại.
Tổng quan về cà phê. Các nguyên tắc khoa học của cà phê.
Cách thao tác để làm chủ máy pha cà phê chuyên nghiệp. Nhận biết espresso tiêu chuẩn & các nhóm lỗi chiết xuất thường gặp. Ứng dụng espresso trong xây dựng menu hiện đại.
Nguyên lý đánh sữa cơ bản. Các tiêu chuẩn của Cappucino & Latte.
Phương pháp pha cà phê phin truyền thống & cách kiểm soát các yếu tố làm ảnh hưởng đến hương vị cà phê sau chiết xuất. Ứng dụng phong phú của cà phê phin trong kinh doanh.
Các nguyên lý khoa học trong việc ủ lạnh cà phê & ứng dụng của Cà phê ủ lạnh (ColdBrew Coffee) trong kinh doanh.
Là một trong những giảng viên nữ hiếm hoi của đội ngũ giảng viên Jarvis, Nguyễn Quỳnh Anh không chỉ được yêu quý bởi sự nhiệt huyết và tận tâm, mà cô ấy còn luôn được nhắc đến bằng sự tôn trọng dành cho một giảng viên có chuyên môn cao và đầy “nguyên tắc”, nhưng trong môi trường đầy khắc nghiệt của ngành F&B này, chúng tôi vẫn luôn tin rằng, những nguyên tắc căn bản nhất mới chính là quân át chủ bài để những kế hoạch kinh doanh của các học viên được thăng hoa, thành công.
Đã kết thúc khóa học hơn 1 tháng rồi nhưng em vẫn thường sắp xếp thời gian lên lớp để luyện latte art. Nhờ chính sách thực hành không giới hạn, em có thể tiếp tục luyện tập để nâng cao tay nghê, nhưng đây không phải là điều em thích nhất. Điều khiến em yêu thích ở Jarvis là máy móc hiện đại, mà các anh giảng viên lại rất nhiệt tình, nhất là anh Việt, anh ấy rất hay chia sẻ với em kinh nghiệm của mình và những tips để làm đồ dễ dàng hơn nữa.
Rời Jarvis 18 tháng, mình mở được 4 quán rồi. Cảm ơn Jarvis - đơn vị số 1 về đào tạo kinh doanh và pha chế, đặc biệt là cảm ơn thấy Vũ Thuyên & thầy Trung Phó, cảm ơn quả ngọt từ các anh.