KHÓA HỌC NGUYÊN LÝ NỀN TẢNG
VỀ CÀ PHÊ

“4 PHƯƠNG PHÁP CHIẾT XUẤT – 25++ ỨNG DỤNG TỪ CÀ PHÊ
KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CHIẾT XUẤT BẰNG MÔ HÌNH 6M”

Làm chủ chất lượng ly Cafe Phin có là vấn đề thường xuyên khiến quán bạn đau đầu? Có tới hơn 83% các cửa hàng đều có chung “niềm đau” khi mà để kiểm soát chất lượng đầu ra của ly Cafe tức là phải quan tâm tới:

– LOẠI PHIN DÙNG ĐỀ CHIẾT XUẤT (chất liệu, kích thước, cấu trúc,…)
– CHẤT LƯỢNG NƯỚC DÙNG ĐỂ PHA CAFE
– HẠT CAFE SỬ DỤNG (loại hạt,nhiệt độ rang, cỡ xay…)
– CÁCH CHIẾT XUẤT ( tỉ lệ nước, số lần rót nước, thời gian giữa các lần rót, nhiệt độ nước)

Khóa học NGUYÊN LÝ NỀN TẢNG VỀ CÀ PHÊ (Coffee Shop Owner Foundation Course) ra đời sẽ giúp bạn  dễ dàng nắm bắt và hiểu được tất cả những vẫn đề trên.

KHÓA HỌC NGUYÊN LÝ NỀN TẢNG VỀ CÀ PHÊ DÀNH CHO

  • Học viên theo nghề pha chế hoặc các chủ quán muốn kinh doanh theo mô hình cà phê truyền thống và hiện đại đang có nhu cầu tiếp cận và hệ thống hóa các kiến thức căn bản nhất về cà phê.
  • Các chủ quán kinh doanh mô hình cà phê truyền thống và hiện đại đang mong muón nâng cấp các kiến thức về cà phê, hoàn thiện toàn bộ các kỹ năng hiệu chỉnh cà phê, thông qua đó kiểm soát chất lượng đầu ra.
  • Các chủ quán kinh doanh mô hình cà phê truyền thống và hiện đại đang mong muón nâng cấp menu, bổ sung các nhóm đồ uống liên quan đến cà phê.

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI?

Khóa học duy nhất ưu tiên hệ thống toàn bộ các nguyên lý chiết xuất cà phê, từ đó giúp kiểm soát chất lượng đầu ra cho nhóm sản phẩm chiến lược của các cửa hàng cà phê.

Khóa học phù hợp với chủ cửa hàng mong muốn kinh doanh CÀ PHÊ TỬ TẾ: CÀ PHÊ CHỈ TỪ CÀ PHÊ & hoặc các học viên theo nghề pha chế muốn LÀM CHỦ TOÀN BỘ QUÁ TRÌNH CHIẾT XUẤT CAFE.

Khóa học thiết kế đặc biệt, khác hoàn toàn với các khóa học khác trên thị trường, với mong muốn duy nhất là đưa cà phê đến gần với nhiều học viên hơn, từ đó mang đến những giải pháp hiệu quả hơn trong kinh doanh cà phê.

NỘI DUNG CÁC BUỔI HỌC

Module 1:

Tổng quan về cà phê. Các nguyên tắc khoa học của cà phê.

Module 2:

Cách thao tác để làm chủ máy pha cà phê chuyên nghiệp. Nhận biết espresso tiêu chuẩn & các nhóm lỗi chiết xuất thường gặp. Ứng dụng espresso trong xây dựng menu hiện đại.

Module 3:

Nguyên lý đánh sữa cơ bản. Các tiêu chuẩn của Cappucino & Latte.

Module 4:

Phương pháp pha cà phê phin truyền thống & cách kiểm soát các yếu tố làm ảnh hưởng đến hương vị cà phê sau chiết xuất. Ứng dụng phong phú của cà phê phin trong kinh doanh.

Module 5:

Các nguyên lý khoa học trong việc ủ lạnh cà phê & ứng dụng của Cà phê ủ lạnh (ColdBrew Coffee) trong kinh doanh.

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO

Giảng viên: Nguyễn Hoàng Việt

TRƯỞNG BỘ MÔN NGHIÊN CỨU & ĐÀO TẠO CAFE CHUYÊN NGHIỆP - HỌC VIỆN JARVIS
  • Quản lý bar tại Delio Coffee Trưởng bar và quản lý chất lượng cà phê – Oribeans Coffee
  • Trưởng bar và quản lý chất lượng cà phê – Chuỗi Gardenista
  • 4 năm tham gia NGHIÊN CỨU & ĐÀO TẠO về Cà phê chuyên sâu
  • Đào tạo 500+ học viên, trong đó có 200+ học viên học và theo đuổi con đường phát triển cà phê chuyên nghiệp

HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Anh Mùi Văn Hùng

Mộc Châu

Đã kết thúc khóa học hơn 1 tháng rồi nhưng em vẫn thường sắp xếp thời gian lên lớp để luyện latte art. Nhờ chính sách thực hành không giới hạn, em có thể tiếp tục luyện tập để nâng cao tay nghê, nhưng đây không phải là điều em thích nhất. Điều khiến em yêu thích ở Jarvis là máy móc hiện đại, mà các anh giảng viên lại rất nhiệt tình, nhất là anh Việt, anh ấy rất hay chia sẻ với em kinh nghiệm của mình và những tips để làm đồ dễ dàng hơn nữa.

Anh Hoàng Lê

Bà Rịa - Vũng Tàu

Rời Jarvis 18 tháng, mình mở được 4 quán rồi. Cảm ơn Jarvis - đơn vị số 1 về đào tạo kinh doanh và pha chế, đặc biệt là cảm ơn thấy Vũ Thuyên & thầy Trung Phó, cảm ơn quả ngọt từ các anh.

HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN HỌC