Máy pha trà tuy chưa phổ biến tại thị trường Việt Nam nhưng đã bắt đầu nhận được khá nhiều sự quan tâm. Lý do là loại máy này cho thấy tiềm năng rất lớn của mình trong kinh doanh khi vừa có khả năng chiết xuất nhanh chóng lại đem đến hương vị đặc sắc hơn phương pháp ủ trà vốn đã quen thuộc với nhiều cửa hàng.
Đăng ký tại đường link https://bit.ly/trainghiem_TeapressO_Jarvis để nhận lịch trải nghiệm Trà đậm pha máy sớm nhất cùng chúng tôi.
Tuy nhiên, thời điểm đầu khi đưa máy pha trà vào ứng dụng trong thực tế, rất nhiều chủ cửa hàng đã phản ánh là họ chưa thực sự hài lòng với những gì mà máy Teapresso mang lại, đặc biệt là với các cửa hàng định hướng kinh doanh trà đậm vị. Vậy vấn đề là gì?
Giá cost không hề thấp, công suất phục vụ không cao như kỳ vọng, trà không đủ đậm hoặc quá đắng chát đều là những vấn đề mà họ thấy cần phải xử lý triệt để. Jarvis cũng hiểu được điều đó, và càng hiểu rõ hơn rằng chỉ có hiểu sâu cơ chế máy – nắm vững nguyên lý trà mới có thể giải quyết tận gốc các vấn đề nêu trên, trở thành chìa khoá quyết định mức độ hiệu quả của việc đầu tư máy Teapresso trong cửa hàng.
Tiên phong trong nghiên cứu và ứng dụng máy pha trà Teapresso vào pha chế Trà đậm vị tại Việt Nam, lại có cơ hội được hợp tác cùng nhiều chủ đầu tư có hứng thú với loại máy này, Jarvis không chỉ tích luỹ được các hiểu biết từ phòng lab của Học viện mà còn có được cho mình cả những trải nghiệm thực tiễn vô cùng quý báu với đủ các quy mô và mô hình kinh doanh. Đó chính là nền tảng để chúng tôi xây dựng nên khoá học đặc biệt này.
Đây là khoá học cung cấp những kiến thức quan trọng về vận hành máy pha trà và kiểm soát chất lượng nền trà sau chiết xuất, giúp cửa hàng sử dụng máy Teapresso hiệu quả hơn.
Nội dung bài viết
Cấu tạo & nguyên lý hoạt động của máy pha trà
Sự khác biệt giữa máy pha trà & máy pha cà phê
Lý do phải sử dụng tay chiết chuyên dụng cho trà
Tác động của máy pha trà đến chiết xuất
Sự biến đổi hương vị trà dưới tác động của nhiệt độ
Áp suất được nhắc đến khi chiết xuất trà bằng máy Teapresso đến từ đâu? Ảnh hưởng như thế nào đến hương vị của nền trà sau chiết xuất
Khai thác & tối ưu hương vị của từng loại trà
Các pha chiết xuất. Xây dựng hồ sơ chiết xuất cho trà pha máy
Các cấp độ của Trà đậm vị
Hạn chế vị xấu – Cân bằng độ đậm khi chiết xuất
Tự động hoá chiết xuất để tối ưu quy trình vận hành
Chiết xuất hồng trà, ô long vàng, ô long xanh, ô long nhài…. đậm vị trên máy teapresso và ứng dụng vào pha chế đồ uống,
Hãy liên hệ để trò chuyện với tư vấn viên qua tin nhắn hoặc điện thoại để nhận tư vấn các thông tin chi tiết về khoá học này, các combo hoặc ưu đãi được áp dụng và nhận lịch khai giảng sớm nhất.
Ngoài ra, Quý anh/chị có thể đặt lịch trải nghiệm thực tế Trà đậm pha máy của Jarvis tại đường link sau: https://bit.ly/trainghiem_TeapressO_Jarvis.
_____________________________________
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO PHA CHẾ VÀ KINH DOANH JARVIS
Website: https://jarvis.vn
Hà Nội: 156 Xã Đàn 2, Hà Nội
TP.HCM: 112 Bàu Cát, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0933960880 – 0824079555 – 0985965732
Lịch khai giảng: https://jarvis.vn/lich-khai-giang
Tham khảo các khóa học của Jarvis: https://jarvis.vn/khoa-hoc
đăng ký NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG
TỪ JARVIS ACADEMY