NGÔ QUANG TÂM

Chuyên gia pha chế

Giới thiệu giảng viên

Là một trong những giảng viên đặc biệt đã đồng hành cùng Jarvis từ những ngày đầu đi vào hoạt động, anh Ngô Quang Tâm đã trở thành một trong những giảng viên được yêu thích nhất tại Học viện Jarvis.

“Nghề chọn người” – có lẽ câu nói này đúng với anh Ngô Quang Tâm. Xuất phát điểm trong lĩnh vực kinh doanh, nhưng anh nhận thấy niềm yêu thích đặc biệt về pha chế, và tình cờ, anh chọn Jarvis là nơi bắt đầu cho đam mê của mình

Theo học tại Jarvis từ tháng 8 năm 2017 sau đó, anh tiếp tục được đào tạo chuyên sâu về Cafe máy tại Dcodes – một trong những trường đào tạo tốt nhất chuyên sâu về Cà phê tại Việt Nam.

Trong quá trình được đào tạo tại Jarvis, anh nhận được sự chia sẻ và hỗ trợ nhiệt tình từ những giảng viên nơi đây. Anh cảm nhận được vai trò quan trọng của những người đào tạo trong ngành pha chế, đó cũng là lý do khiến anh nỗ lực theo đuổi để trở thành một giảng viên đào tạo thay vì định hướng ban đầu là một nhà kinh doanh.

Trở thành một giảng viên đào tạo, anh chia sẻ về cảm xúc khi được chia sẻ những kiến thức mình có được cho những người cùng đam mê và yêu thích pha chế. Với anh, việc “cho đi” những giá trị và kiến thức cũng giúp anh “nhận lại” nhiều hơn những bài học đắt giá trong ngành.

Đồng hành cùng Jarvis từ những ngày đầu, cũng đã có một thời gian, giảng viên Ngô Quang Tâm dừng việc giảng dạy để tìm cho mình những định hướng mới, nhưng anh nhận thấy, điều bản thân yêu thích lại chính là sự nghiệp giảng dạy trong lĩnh vực pha chế, và Jarvis là nơi anh muốn phát triển lâu dài.

Anh đã có kinh nghiệm giảng dạy và thực chiến nhiều năm về mảng kinh doanh và pha chế. Cùng với đó, anh cũng đã có kinh nghiệm setup nhiều quán cafe trên cả nước như: Hello Coffee tại Cao Bằng, Eden Coffee tại Hà Nam, Camon Coffee tại Quảng Trị… và rất nhiều dự án Setup khác cùng cộng sự.

Tính đến năm 2019, anh đã hỗ trợ và tư vấn phát triển gần 100 cửa hàng lớn nhỏ của các học viên, từ lên menu, lên nguyên vật liệu tới quản lý cửa hàng.

Luôn là một giảng viên tâm huyết, anh chia sẻ: “ Trước sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường F&B, nhiều người “đổ xô” vào kinh doanh và mở quán. Tuy nhiên, sự nóng vội và thiếu kiến thức nền tảng về thị trường đã khiến nhiều quán không thể trụ vững chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động. Do đó, những người quan tâm về F&B dần nhận thức được tầm quan trọng về tư duy trong kinh doanh và nhu cầu học từ các học viên về đào tạo pha chế. Cũng có những học viên lựa chọn sai cách thức đào tạo dẫn đến những sai lầm khi bắt tay vào kinh doanh”. Với trọng trách của một người thầy, giảng viên Ngô Quang Tâm tự nhận thấy vai trò quan trọng của bản thân trong việc đào tạo và định hướng học viên. Anh luôn cố gắng đưa ra lời khuyên bổ ích nhất và chia sẻ những kinh nghiệm quý giá cho học viên của mình để học viên có thể áp dụng tốt nhất vào thực chiến.

Đồng hành cùng Jarvis từ những ngày đầu đến nay, giảng viên Ngô Quang Tâm đã đào tạo hơn 1000 học viên, trong đó có rất nhiều học viên đã áp dụng những kiến thức đã học được từ anh và mở quán thành công.

Với niềm đam mê và năng lực chuyên môn được nâng cao từng ngày, anh luôn tạo được niềm cảm hứng cho các thế hệ học viên để phát triển sâu hơn tại thị trường F&B đầy tiềm năng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

  Họ tên *
  Điện thoại *

  Chi nhánh đăng ký *

  Hà NộiTP.Hồ Chí Minh

  Khóa học cần tư vấn


  Bài viết mới nhất

  Bài viết xem nhiều