NGUYỄN ĐÌNH ĐỨC

Chuyên gia pha chế

Giới thiệu giảng viên

 • Giám sát cao cấp – Pompeii’s Restaurant
 • Quản lý – Intense Cocktail & Wine Bar
 • Founder Serene Coffee
 • Chuyên gia Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm
 • Hiện đang là Giảng viên đào tạo cấp cao kiêm Chuyên viên setup – Học viện Jarvis, trực tiếp tham gia setup & vận hành nhiều cửa hàng lớn.

 

Tuổi trẻ, nhưng tài cao, Nguyễn Đình Đức trở thành một phần của Jarvis từ những cơ duyên bất ngờ.

Ở cái tuổi chưa đến đôi mươi, Đức đã bắt đầu hiện thực đam mê, từng bước vào nghề pha chế. Năm 2015, anh đã được trải nghiệm công việc pha chế tại Aha Coffee – Hệ thống chuỗi cửa hàng đồ uống nổi tiếng tại Việt Nam. Aha thời điểm này nổi lên như một hiện tượng, quy mô cửa hàng rộng lớn, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, được tiếp cận nhiều vấn đề. Đây chính là bước khởi đầu hình thành tư duy làm việc của anh.

Rời Aha, Đức chuyển sang làm việc tại Hero Bar, sau đó là Pompeii’s Restaurant. Với quá trình làm việc miệt mài và sự chủ động tìm tòi học hỏi, Đức đã gặt hái được nhiều thành quả nhất định. Tay nghề ngày càng được nâng lên rõ rệt, tư duy về pha chế càng chuyên sâu và mở rộng khi anh được làm được học trong những môi trường lớn. Dấu ấn đầu tiên trong nghề mà anh chia sẻ với chúng tôi là sau hơn 1 năm làm việc, anh đã được tin tưởng trở thành giám sát viên cho Pompeii’s Restaurant.

Làm việc trong ngành đủ lâu, đào tạo nhiều thế hệ nhân viên cho các cửa hàng, Đức bắt đầu nhận thấy truyền dạy kiến thức cũng là một cách rất tuyệt để giữ lửa đam mê. Giấc mơ càng gần, Đức lại muốn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa. Chuyển sang làm việc tại Intense Cocktail & Wine Bar, anh đã không ngừng thể hiện kỹ năng cũng như nền tảng tư duy vững chắc. Những nỗ lực ấy đã được ghi nhận, anh bước lên trở thành quản lý tại đây.

Khi trở thành giảng viên chính thức tại Jarvis, chúng tôi hiểu được Đức đã nỗ lực như thế nào trong quá trình làm nghề của mình. Đức không phải là người dễ từ bỏ, làm việc ở môi trường nào, vị trí nào, anh cũng cho chúng tôi thấy anh có chính kiến riêng, luôn nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ. Đức cũng chia sẻ với chúng tôi rằng, khi gửi đơn xin vào Jarvis, những ngày chờ kết quả khiến anh chưa bao giờ hồi hộp như thế. Bởi, đó là kết quả của cả quá trình nỗ lực, Jarvis là một đích đến vô cùng quan trọng trên con đường làm “thầy” mà anh luôn ao ước.

Dù là với nghề pha chế hay khi làm giảng viên, Đức chỉ có một từ “kiên định”. Phải kiên định thì anh mới thực hiện được giấc mơ làm thầy khi tuổi đời còn khá trẻ. Kỹ năng tư duy của người pha chế, nhân cách của một người thầy, chúng tôi đã thấy tất cả qua từng lớp học mà anh đảm nhiệm. Và với điều đó, chúng tôi thật sự khâm phục.

Kể về thầy Đức một cách tự hào và trân trọng, chúng tôi hy vọng rằng, anh sẽ luôn vững tâm và đồng hành cùng Jarvis thật lâu, trở thành người hướng dẫn, hơn thế là người truyền lửa tới những học viên.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

  Họ tên *
  Điện thoại *

  Chi nhánh đăng ký *

  Hà NộiTP.Hồ Chí Minh

  Khóa học cần tư vấn


  Bài viết mới nhất

  Bài viết xem nhiều