NGUYỄN HOÀNG VIỆT

Chuyên gia pha chế

Giới thiệu giảng viên

 • Quản lý bar tại Delio Coffee
 • Trưởng bar và quản lý chất lượng cà phê – Oribeans Coffee
 • Trưởng bar và quản lý chất lượng cà phê – Chuỗi Gardenista
 • 4 năm tham gia NGHIÊN CỨU & ĐÀO TẠO về Cà phê chuyên sâu
 • Đào tạo 500+ học viên, trong đó có 200+ học viên học và theo đuổi con đường phát triển cà phê chuyên nghiệp

Được biết đến như một điểm sáng trong cộng đồng những người nghiên cứu chuyên sâu về Cafe tại Việt Nam, Nguyễn Hoàng Việt cũng là niềm tự hào của Jarvis bởi những đóng góp của anh cho sự phát triển của cộng đồng barista trẻ tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Từng được đào tạo và được cấp chứng chỉ bởi Dcodes – một trong những trường đào tạo tốt nhất chuyên sâu về Cà phê tại Việt Nam, cùng với kinh nghiệm giảng dạy và thực chiến nhiều năm về mảng kinh doanh và pha chế, Nguyên Hoàng Việt đã đào tạo 500+ học viên, trong đó có 200+ học viên học và theo đuổi con đường phát triển cà phê chuyên nghiệp, và 100+ học viên kinh doanh đồ uống thành công vượt trội.

Từ năm 2015-2017, ở vị trí quản lý bar tại Delio Coffee –  tiền thân của học viện đào tạo kinh doanh và pha chế Jarvis, Nguyễn Hoàng Việt cho thấy anh là một quản lý cực kỳ có tầm nhìn  và luôn biết cách định hướng cho thế hệ barista trẻ.

Giai đoạn năm 2017-2018, anh đảm nhận vị trí trưởng bar và quản lý chất lượng cà phê cho Oribeans – đơn vị rang xay cafe đặc sản chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Điều đó giúp anh có kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên về chất lượng cafe và pha chế để tạo nên những ly cafe đạt chuẩn.

Năm 2018, anh phụ trách vị trí trưởng bar và quản lý chất lượng cà phê cho chuỗi Gardenista – một trong những chuỗi cafe rất được yêu thích tại Hà Nội.

Hiện nay, anh làm giảng viên chính phụ trách các lớp đào tạo về cafe tại Jarvis. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, anh luôn sâu sát và định hướng học viên cách thức cũng như kỹ năng quan trọng về quản lý hiệu quả chất lượng cafe và kinh doanh cafe chuyên nghiệp.

 

 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

  Họ tên *
  Điện thoại *

  Chi nhánh đăng ký *

  Hà NộiTP.Hồ Chí Minh

  Khóa học cần tư vấn


  Bài viết mới nhất

  Bài viết xem nhiều