NGUYỄN QUỲNH ANH

Chuyên gia pha chế

Giới thiệu giảng viên

 • Senior Supervisor – Phúc Long Coffee & Tea Hà Nội.
 • Trưởng bar và quản lý chất lượng – Hà Nội cafe.
 • Trưởng bar và quản lý chất lượng – Cafe Chợ.
 • Bar chính – Anh Hai Sài Gòn.
 • 3 năm tham gia NGHIÊN CỨU & LÀM VIỆC về Cà phê chuyên sâu.
 • Đào tạo 200+ nhân viên & 100+ học viên, trong đó có nhiều người đã và đang tiếp nuôi dưỡng đam mê với nghề. trở thành những nhân sự cốt cán của những chuỗi cửa hàng đồ uống lớn.
 • Hiện đang là Giảng viên đào tạo cấp cao kiêm Chuyên viên setup – Học viện Jarvis, trực tiếp tham gia setup & vận hành nhiều cửa hàng lớn.

QUAN TRỌNG LÀ LÀM VIỆC VỚI LÒNG ĐAM MÊ – ĐIỀU ĐÓ TÔ ĐIỂM VÔ CÙNG CHO CUỘC SỐNG (Lev Landau) – Đây chính là câu nói mà giảng viên Nguyễn Quỳnh Anh của Học viện đào tạo pha chế và kinh doanh Jarvis vô cùng tâm đắc. Quả vậy, nhìn vào cách làm việc và quá trình nỗ lực của chị, chúng tôi lại càng rõ hơn tư tưởng này.

Chị Nguyễn Quỳnh Anh là một trong những giảng viên hiếm hoi tại Hà Nội được tiếp xúc sâu và rộng các kiến thức ngành FnB. Từ 2014 chị đã có cơ hội làm quen với nghề làm bếp. Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống kinh doanh đồ uống, tinh thần đam mê ẩm thực và đồ uống đã thấm nhuần vào tư tưởng của chị.

Năm 2019, chị trở thành giám sát cho chuỗi đồ uống hơn 60 điểm bán trên khắp Việt Nam – thương hiệu trà sữa Phúc Long. Ngoài ra, chị đã có cơ hội tham gia setup các cửa hàng đồ uống lớn tại Hà Nội như Anh Hai Sài Gòn, Hà Nội cà phê.

Nằm trong đội ngũ những giảng viên nhiệt huyết nhất của chúng tôi, chị luôn ở lại cuối cùng sau mỗi giờ giảng. Qua quá trình tiếp xúc và làm việc, tất cả đều nhận ra rằng, chị luôn sống và giảng dạy có trách nhiệm trong từng câu nói, luôn muốn đưa những kiến thức chính xác nhất cho học viên. Là 1 giảng viên trẻ năng động, chị không đóng khung bất cứ điều gì. Cũng vì thế mà không có một công tác nào mà chị từ chối và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Dù chỉ mới gia nhập Jarvis chưa đầy 1 năm, nhưng chị đã trở thành giảng viên được ưa thích nhất thời điểm hiện tại. Là một thành viên cốt cán trong đội ngũ giảng viên của Học viện đào tạo pha chế và kinh doanh Jarvis, chị vẫn luôn giữ được lửa với nghề, không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy.

Hy vọng trong tương lai, chị Quỳnh Anh sẽ gắn bó với Jarvis thật lâu để cùng chúng tôi truyền lửa và tạo ra những lớp học viên thành công.

😊 Các học viên cũ của Jarvis chắc hẳn vẫn chưa quên hình ảnh cô giảng viên trẻ với mái tóc cá tính này nhỉ❓

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

  Họ tên *
  Điện thoại *

  Chi nhánh đăng ký *

  Hà NộiTP.Hồ Chí Minh

  Khóa học cần tư vấn


  Bài viết mới nhất

  Bài viết xem nhiều