PHÓ ĐỨC TRUNG

Chuyên gia pha chế

Giới thiệu giảng viên

 • Sáng lập chuỗi cửa hàng DELIO COFFEE
 • Điều hành chuỗi Vintage 1976 cafe
 • Điều hành cửa hàng sân vườn Oriental Park
 • 4+ năm đảm nhiệm vị trí Tổng Quản lý cho 2 chuỗi cửa hàng lớn
 • 10 năm tham gia NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN các lý luận về kinh doanh đồ uống tại Việt Nam
 • Đào tạo 550+ học viên, 20 giảng viên (hiện đang giảng dạy tại các trung tâm khác nhau)
 • Trực tiếp setup 50+ cửa hàng thành công với mức doanh thu vượt ngoài kỳ vọng
 • Tư vấn kinh doanh cho 1200+ cửa hàng tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước

Anh Phó Đức Trung là người sáng lập ra chuỗi cửa hàng Delio Coffee, 3 năm tại vị trí quản lí bộ phận Sale tại công ty con thuộc FPT, và là Tổng quản lí của chuỗi cửa hàng cà phê nổi tiếng miền Bắc Vintage 1976.

Với kinh nghiệm thực tế thiết lập rất nhiều cửa hàng như : Delio, Vintage 1976, Gemini Coffee… tại Hà Nội; Queen Coffee tại Hải Phòng; Hello Karaoke tại Cao Bằng; 1900 Coffee tại Quảng Ninh; … Anh Trung chính là giảng viên quan trọng nhất của khóa “13 bước thiết lập kế hoạch kinh doanh café” – khóa học tiên phong và duy nhất tại miền Bắc về tư duy chiến lược trong kinh doanh F&B. Bắt đầu tham gia nghiên cứu mảng đồ uống từ năm 2009, anh đã đào tạo ra hơn 1,000 học viên chất lượng bao gồm nhiều chủ cừa hàng, nhân viên pha chế chuyên nghiệp, cấp quản lí và đặc biệt là các giảng viên tại nhiều trung tâm khác nhau như : D’codes, Master Bar, Namas…

Anh Phó Đức Trung từng đảm nhiệm vị trí Sale Manager tại một tập đoàn lớn trong 3 năm khiến anh có nền tảng vững chắc về kinh doanh, nhận thấy nhu cầu trong ngành kinh doanh café quá cấp thiết, từ đó anh sẵn sàng sử dụng kinh nghiệm bản thân để phục vụ và phát triển ngành đồ uống Việt Nam. Anh thành lập cửa hàng cà phê Delio đầu tiên tại 31A phố Bà Triệu vào tháng 6 / 2013. Cuối năm 2013, Trung thành lập trung tâm đào tạo pha chế Delio, chính là tiền thân của học viện Jarvis hiện tại. Sau 2 năm với sự thành công của Delio Coffee, anh tiếp tục làm tổng quản lí chuỗi cửa hàng Vintage 1976, anh đã xây dựng hệ thống vận hành tự động khi anh không có mặt tại đó, nâng cấp kiến thức kinh doanh café của anh lên cấp bậc mới. Cuối cùng, anh mang kiến thức cao cấp trở lại học viện Jarvis và đã nâng cấp Jarvis trở thành 1 trong những nơi đào tạo pha chế tốt nhất tại miền Bắc.

Trải qua bao thăng trầm trong ngành đồ uống, Trung nhận ra rõ điểm mạnh bản thân và tối đa hóa nó nhằm giúp được nhiều học viên nữa :

 • Hệ thống hóa kiến thức pha chế bài bản. Khiến học viên tiếp thu được nhiều kiến thức dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tổng hợp kiến thức và học thuyết mảng đồ uống ở nước ngoài, chắt lọc và áp dụng cho kinh doanh café Việt Nam.
 • Sử dụng kinh nghiệm thực tiễn và học thuật, từ đó tạo ra chiến lược và lời khuyên hữu ích giúp nhiều cửa hàng café dù lâu đời hay mới thành lập đều có cơ hội vựng dậy phát triển mạnh mẽ.

Đó là lý do tại sao anh thành lập học viện Jarvis vào năm 2013. Học viện được thiết kế để giúp đào tạo chủ cửa hàng, cam kết chuẩn bị chuyên nghiệp cho tất cả thức uống và kiến thức quản lý chuyên nghiệp cho dòng tiền trong kinh doanh café. Anh đã tư vấn trong nhiều năm, và với việc thành lập học viện Jarvis, anh đã tạo ra một thực thể để tiếp tục niềm đam mê của mình trong việc giúp đỡ các ngôi nhà café độc lập thành công và phát triển mạnh trong những năm tới.

 

 

 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

  Họ tên *
  Điện thoại *

  Chi nhánh đăng ký *

  Hà NộiTP.Hồ Chí Minh

  Khóa học cần tư vấn


  Bài viết mới nhất

  Bài viết xem nhiều