Đối với các nhà pha chế chuyên nghiệp thì việc sử dụng nguyên liệu siro để tạo hương vị thơm ngọt cùng màu sắc tự nhiên là rất phổ biến. Tương tự như vậy hôm nay, Jarvis sẽ hướng dẫn bạn cách làm trà sữa từ siro vô cùng đơn giản, cost thấp mà hương vị đảm bảo.
Nội dung bài viết
Trà sữa từ siro
So với các nguyên liệu thông thường như sữa đặc, sữa tươi… thì nguyên liệu siro mang đến một hương vị tươi mới hơn, vì thế luôn được nhiều nhà pha chế lựa chọn. Đặc biệt, siro có sự đa dạng của hương vị trái cây tự nhiên, màu sắc nổi bật, giúp cốc trà sữa trở nên độc đáo từ hương vị đến hình thức.
Bước 1: Ủ trà
Ủ trà
Bước 2: Luộc trân châu
Luộc trân châu
Trà sữa siro sau khi hoàn thành
Trà sữa trân châu pha bằng nguyên liệu siro phải có hương vị thơm ngọt của hoa quả, màu sắc tự nhiên cùng hương trà nhẹ nhàng. Đặc biệt, hạt trân châu phải đảm bảo độ chín tới, không bị dính vào nhau mà vẫn giữ được độ dai, giòn sần sật.
Ngoài ra, khi pha chế trà sữa, bạn có thể lựa chọn các loại siro có hương vị khác như siro táo, cam, đào… để có thêm nhiều thức uống mới lạ hơn.
Vậy là Jarvis đã hướng dẫn đến bạn cách làm trà sữa từ siro vô cùng đơn giản, hấp dẫn và cực kỳ phù hợp với các cửa hàng bán đồ uống rồi. Hy vong công thức này sẽ giúp bạn thu hút thêm nhiều thực khách hơn nữa. Ngoài ra, để có thêm được nhiều công thức pha chế hơn, bạn hãy tham gia các khóa học pha chế cafe của Jarvis nhé!
Jarvis – Trung tâm đào tạo pha chế hàng đầu tại Việt Nam – Đồ uống ngon, cost thấp và quản lý cửa hàng hiệu quả.
_______________________________________
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO PHA CHẾ VÀ KINH DOANH JARVIS
💻Website: https://jarvis.vn
🏫Add: 156 Xã Đàn 2, Hà Nội | Hotline: 0985965732 – 0942042989
📩Chat với tư vấn viên để nhận ưu đãi: m.me/HocVienJARVIS
💠Lịch khai giảng: https://goo.gl/F39GZ2
💠Tham khảo các khóa học của Jarvis: https://jarvis.vn/khoa-hoc
#daotaophache #Jarvisaccademy #HocvienJarvis #FnB
đăng ký NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG
TỪ JARVIS ACADEMY