Học pha chế sinh tố chưa bao giờ hết Hot và bị ảnh hưởng bởi các thức uống hiện đại khác. Cùng tìm hiểu lý do sinh tố vẫn là một thức uống được tất cả mọi người đều ưa chuộng ngay bài viết dưới đây!
Xem thêm:
Nội dung bài viết
Chắc hẳn ai cũng biết rõ thời điểm này các món đồ uống như trà sữa, cafe take away đang rất hot và được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Vậy câu hỏi đặt ra với những người chủ đang có ý định kinh doanh đồ uống là có nên đi học cách pha chế sinh tố hay không? Câu trả lời là có, bởi những lý do sau đây:
Tuy nhiên, học pha chế sinh tố còn phụ thuộc vào mục đích của người học đó là học để tư phụ vụ bản thân và gia đình hoặc học để mở cửa hàng.
Hiện nay có 2 loại sinh tố đó là sinh tố truyền thống và sinh tố hiện đại, để hiểu rõ hơn bạn có thể theo dõi ngay bảng so sánh dưới đây:
Sinh tố truyền thống | Sinh tố hiện đại | |
Công thức |
|
|
Trang trí |
|
|
Kỹ thuật pha chế |
|
|
Xu hướng |
|
|
Nhìn vào bảng so sánh trên, rõ ràng thức uống sinh tố hiện đại vẫn đang được rất nhiều người lựa chọn. Tuy làm thế nào để thu hút khách thì đòi hỏi các chủ cửa hàng phải rất nhanh nhạy trong việc lên menu thực đơn, bắt kịp xu hướng đồ uống hiện đại, cùng với đó là phải có kiến thức về lĩnh vực đồ uống. Đó cũng là lý do các chủ cửa hàng tìm đến các khóa học pha chế. Vậy học pha chế sinh tố ở đâu uy tín. Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.
Tham khảo video hướng dẫn pha chế sinh tố hiện đại:
Sinh tố hiện đại yêu cầu người pha chế phải có nhiều kiến thức hơn vì thế người chủ quán nên tìm đến các đơn vị, các khóa học về sinh tố hiện đại và đáp ứng đủ được nhu cầu của sinh tố hiện đại. Nếu bạn đang tìm địa chỉ uy tín về học pha chế chuyên nghiệp thì anh chị có thể tham khảo đó là học viện Jarvis – nơi chuyên cung cấp các khóa học cho những người chủ có nhu cầu mở quán kinh doanh đồ uống.
Lớp học sinh tố cơ bản dành cho:
Nội dung khóa học pha chế sinh tố căn bản Jarvis:
Đến với Jarvis học viên sẽ được tiếp cận với giáo trình hiện đại và liên tục cập nhật mới nhất. Jarvis sẽ mang đến những kiến thức tốt nhất về nguyên vật liệu trong pha chế sinh tố
Ngoài ra Jarvis còn có điểm mạnh về kinh nghiệm trang trí đồ uống so cho tinh tế thu hút và hò quyện với màu sắc và mùi vị.
Đội ngũ giảng viên tại Jarvis là những người có kiến thức chuyên sâu nhưng cũng có kinh nghiệm thực tiễn lâu năm từng điều hành, tư vấn cho các chuỗi thương hiệu đồ uống nổi tiếng. Vì thế chắc chắn sẽ mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho học viên khi học pha chế sinh tố.
Giảng viên Vũ Văn Thuyên: Trưởng phòng đào tạo học viên của Jarvis – Với kinh nghiệm 4 năm đảm bảo vị trí quản lý Cấp cao cho 2 chuỗi cửa hàng lớn và 7 năm tham gia nghiên cứu đào tạo lĩnh vực pha chế.
Giảng viên Nguyễn Việt Hoàng: Trưởng bộ môn nghiên cứu và đào tạo cà phê chuyên nghiệp của HỌC VIỆN JARVIS
Jarvis sẽ đưa ra lộ trình phù hợp nhất với bạn để nâng cao năng lực:
Sau khóa học, học viên có thể nắm chắc những nguyên lý ăn bản tạo nên những món đồ uống đáp ứng 7 tiêu chí và đảm bảo khả năng pha chế thành thạo.
Với những thông tin này hy vọng anh chị đã biết được tầm quan trọng của các món sinh tố trong menu đồ uống của bất cứ quán kinh doanh đồ uống nào muốn phát triển bền vững. Vì thế đừng chần chừ mà hãy ngay lập tức tham gia một khóa học pha chế sinh tố thật chất lượng nhé.
đăng ký NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG
TỪ JARVIS ACADEMY