Học pha chế cafe ở đâu tốt nhất Hà Nội

Nghề pha chế, ngành kinh doanh đồ uống đang ngày càng được nhiều người biết đến. Không chỉ những người đam mê pha chế, những người muốn tìm kiếm công việc với mức lương khả quan, thì cả những người chủ trước khi mở quá cafe đều có thắc mắc nên học pha chế cafe ở đâu để có thể nâng cao hiểu biết, nâng cao tay nghề. Cùng điểm qua những địa chỉ học pha chế nổi tiếng được nhiều người tin tưởng ngay sau đây nhé.

1. Học pha chế cafe ở đâu qua kênh online

1.1 Học pha chế cà phê ở đâu qua kênh online

Thực chất việc học cách pha chế cafe ở đâu qua online là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hình thức học oline này hiện nay đang là lựa chọn của không ít người, bởi họ muốn tiết kiệm thời gian, chi phí, hay đơn giản chỉ là họ chưa thực sự xác định họ có thích và phù hợp với lĩnh vực pha chế không.

học pha chế cafe online

Học cách pha chế cafe qua kênh website:

Hiện tại có khóa học pha chế online của Dạy pha chế Âu Việt của Ths Nguyễn Tấn Trung hướng dẫn sẽ giúp bạn nắm giữ được các phương pháp, công thức pha chế. Các khóa học online bao gồm:

 • Trở thành cao thủ pha chế tổng hợp online: giá 799.000.
 • Làm chủ quán cà phê truyền thống online: giá 699.000.

Học pha chế cà phê ở đâu qua kênh youtube:

Tham khảo thêm: Hướng dẫn pha chế cafe sánh đặc tại nhà

1.2 Lợi ích khi học cách pha chế cafe ở đâu qua kênh online

lợi ích khi học pha chế cà phê online

 • Đầu tiên phải kể đến là tiện lợi, người học có thể học bất cứ khi nào mình muốn, bất cứ lúc nào rảnh rỗi, chỉ cần có thiết bị có mạng, thời gian học tập linh động phù hợp với người bận rộn. Cách học online này giải quyết vấn đề cho những người quá bận rộn, hoặc ở xa các địa chỉ đào tạo pha chế. Nếu bạn đang là người bận rộn thì việc học pha chế online là câu trả lời tốt nhất cho câu: học pha chế cafe ở đâu?

 • Thứ hai là chi phí rẻ: những công thức online trên mạng đa phần là hoàn toàn miễn phí học, có những khóa học online pha chế cần trả tiền thì chi phí cũng rất rẻ, chỉ vài trăm nghìn đồng, rẻ hơn các khóa học trực tiếp rất nhiều giúp người học tiết kiệm được chi phí. Bạn không có điều kiện hoặc hạn chế về kinh tế thì kênh online cũng là một giải pháp rất tốt và bạn không phải đau đầu với câu hỏi: học cách pha chế cafe ở đâu.

1.3 Khó khăn khi học pha chế cà phê ở đâu qua kênh online

 • Khó khăn đầu tiên của những khóa học pha chế cafe online là bạn sẽ khó có đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ và không gian quầy bar để thực hành theo các công thức pha chế. Đặc biệt là với pha chế cafe, cần phải có nhiều dụng cụ như máy pha, máy xau, dụng cụ chuyên nghiệp cho từng dòng cafe, và đặc biệt giá cả của những nguyên vật liệu dụng cụ này không hề rẻ. Việc tự sắm đồ để học theo các khóa học online thì rất khó với nhiều người.

 • Tiếp theo học pha chế online sẽ rất khó cho người học khi đánh giá thức uống, cho dù trong các video online, giảng viên có thể mô tả màu sắc, mùi vị cho người học, nhưng thật sự rất khó để đánh giá xem, thành phẩm của học viên tự học này có đúng, đủ an toàn và ngon hay không.

 • Hơn nữa với pha chế đồ uống khi kinh doanh, việc làm sao để có được đồ uống với cost thấp, tip nào mẹo nào để thu ngắn thời gian, quá trình thao  tác là điều mà bạn không thể có được khi học theo các khóa học online.

khó khăn khi học pha chế cà phê online

Bên cạnh đó, hầu hết các khóa học trực tiếp lại rất tạo điều kiện thực hành thành thạo cho các học viên. Bởi vậy đây được xem là khó khăn lớn nhất của việc học pha chế online.

Có thể thấy, các khóa học pha chế online thực chất chỉ giải quyết vấn đề trước mắt ngắn hạn, nếu muốn theo đuổi lâu dài và chuyên sâu ngành pha chế thì hãy cân nhắc kỹ lưỡng. Bây giờ thì các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: học pha chế cafe ở đâu chưa? 

2. Học pha chế cafe ở đâu tốt nhất tại Hà Nội – Jarvis, Học viện đào tại pha chế hàng đầu

 • Địa chỉ: Số 156 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội

 • Hotline: 0985965732 – 0942042989

 • Website: https://jarvis.vn  

Jarvis hiện nay là một trong những trung tâm dạy pha chế top đầu của Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong pha chế, đồng hành cùng học viên từ những năm đầu khi pha chế còn chưa được phổ biến rộng rãi, Jarvis luôn tự hào là nơi đi đầu tiên phong cập nhật xu hướng đồ uống, nơi có số lượng học viên theo học hàng đầu.

Không chỉ đào tạo các học viên tại Hà Nội, lớp học pha chế cafe của Jarvis cũng luôn xuất hiện những học viên tỉnh thành khác, thậm chí là từ tận Hồ Chí Minh không ngại vượt xa vượt khổ theo học.

Ngoài đào tạo về các công thức pha chế, trong mỗi lớp học của Jarvis, các học viên đều sẽ được hướng dẫn về pha chế dưới góc nhìn của người kinh doanh, được tiếp cận những kiến thức quản lý, triển khai cửa hàng…
Các khóa học pha chế cafe của Jarvis:

2.1 Khóa học cà phê cơ bản 101 "Passionate Barista Journey"

Đây là khóa học cà phê cơ bản dành cho các bạn mới chưa có kiến thức về pha chế. Học pha chế cà phê ở đâu có lẽ là câu hỏi đau đầu nhất của các bạn. Bởi các bạn là những người mới, muốn tiếp cận với ngành pha chế vì vậy việc tìm được một nơi uy tín, chất lượng để học pha chế ngay từ đâu là điều rất quan trọng

 • Đây là khóa học dành cho những người mới, người chưa hề có kiến thức và hiểu biết về ngành pha chế cà phê. Đặc biệt phù hợp với những người muốn tiếp xúc với ngành pha chế trước khi tự mình mở quán làm chủ.
 • Đến với khóa học, ngoài được truyền dạy những công thức pha chế, cách tư duy pha chế thì các học viên cũng sẽ được hướng dẫn và tư vấn chi tiết nhất về tổng quan mô hình kinh doanh cafe, kinh doanh đồ uống.

2.2 Khóa học tổng hợp 201 "Practitioner Barista"

Khóa học tổng hợp 201 "Practitioner Barista sẽ trả lời cho câu hỏi: học cách pha chế cafe ở đâu? Đây là khóa học tổng hợp vì vậy các bạn vừa có thể học pha chế cafe vừa có thể học pha chế các loại trà sữa phù hợp với các bạn muốn học nhiều loại thức uống không chỉ riêng cafe

 • Là khóa học bao gồm cả cách pha chế cafe và cách pha chế các loại trà sữa.
 • Jarvis biết rằng trong kinh doanh đồ uống, tập trung vào một tập khách hàng mục tiêu là điều cần thiết, nhưng việc bỏ quên những tập khách hàng khác thì lại là điều lãng phí rất đáng tiếc. Chính vì vậy, Jarvis mở khóa học này để giúp học viên mở rộng menu đồ uống, nắm rõ nhiều công thức đồ uống để phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng hơn.

2.3 Khóa học cà phê máy chuyên nghiệp "Building a master Barista"

Để trả lời cho câu hỏi: học pha chế cà phê ở đâu? thì khóa học cà phê máy chuyên nghiệp "Building a master Barista này sẽ là câu trà lời tốt nhất dành cho những bạn muốn hiểu sâu hơn về pha chế cafe. Chi tiết:

 • Là khóa học chuyên sâu hơn hai khóa học trên. Khóa học này của Jarvis phù hợp hơn với những ai có mong muốn hiểu sâu hơn về pha chế cafe, mong muốn trở thành một Barista chuyên nghiệp.

 • Với những giáo trình chắt lọc từ tài liệu nước ngoài, đến với khóa học pha chế chuyên nghiệp này, mỗi học viên sau khoa học đều có thể tự tin với kiến thức pha chế của mình để bước vào thị trường quốc tế mở rộng.

Ngoài ra học viện Jarvis còn có những ưu điểm nội trội như:

 • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm thực tế và chuyên môn sâu sắc, luôn nhiệt tình hướng dẫn và tư vấn ngay cả với những học viên cũ.
 • Ngoài ra mỗi học viên sẽ được thực hành không giới hạn với mỗi công thức, cho đến khi thành thạo mà không mất thêm bất cứ chi phí nào.

Tham khảo thêm: 10 bước lập kế hoạch kinh doanh quán cafe

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp anh chị giải đáp thắc mắc việc học pha chế cafe ở đâu uy tín và hiệu quả. Chúc anh chị thành công trên con đường thực hiện đam mê của mình.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of