Khóa học pha chế đồ uống chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ Học pha chế đồ uống tại Hà Nội, nơi mà có những giáo trình chuyên sâu, những công thức pha chế mới nhất và cả những tư vấn định hướng cụ thể chi tiết nhất về ngành kinh doanh đồ uống thì Jarvis chính là đơn vị duy nhất đáp ứng được nhu cầu này của bạn. Học viện đào tạo pha chế Jarvis cung cấp rất nhiều các khóa học pha chế đồ uống đáp ứng mọi nhu cầu của các học viên.

Học viện đào tạo pha chế Jarvis – Trung tâm dạy học pha chế đồ uống Hà Nội hàng đầu

1. Nhóm khóa học pha chế đồ uống ở Hà Nội (Nhóm nền tảng)

Các khóa học pha chế đồ uống tại Hà Nội trong nhóm nền tảng này là dành cho những ai chưa có kiến thức gì về pha chế, đặc biệt là với những người có ý định học pha chế đồ uống để tự mình mở quán kinh doanh, tự mình làm chủ. Lúc này những điều mà họ cần là một nền tảng vững chắc, một kiến thức cơ bản đúng đắn và đầy đủ.

1.1 Khóa học pha chế nước uống cà phê cơ bản: Passionate Barista Journey

Khóa học pha chế đồ uống tại Hà Nội này dành cho những người chủ quan tâm đến mô hình kinh doanh cà phê truyền thống hoặc cà phê hiện đại, muốn giữ tính bền vững của việc kinh doanh đồ uống và sản sinh lợi nhuận dài hạn.

Với thời lượng 8 buổi học, những học viên đến với lớp học pha chế đồ uống tại Hà Nội này sẽ nhận được:

 • Cơ hội thực hành không giới hạn, không mất thêm bất cứ chi phí gì khác, thực hành cho đến khi thành thạo vào thấu hiểu mọi công thức mà quán cafe nào cũng cần có.
 • Được tư vấn để hiểu rõ những kiến thức tổng quan về mô hình kinh doanh cafe truyền thống và hiện đại.
 • Được học, trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm vấn đề cốt lõi làm nên thành công của những cửa hàng khách đông và đều qua nhiều năm.

Tham khảo: Học pha chế đồ uống để mở quán cafe

khóa học pha chế đồ uống cà phê
Khóa dạy pha chế đồ uống – cà phê hiện đại dành cho chủ cửa hàng
 

1.2 Khóa học 13 bước lập kế hoạch kinh doanh cà phê “Creating success coffee shop”

Đây là khóa học dành riêng cho các chủ cửa hàng chưa từng mở cửa hàng, cũng chưa nắm rõ về ngành pha chế. Họ là những người cần có một thông tin bài bản nhất, từ những bước lên ý tưởng, lập kế hoạch, giám sát nhân sự đến những cách thức điều hành để cửa hàng phát triển bền vững. Đến với khóa học này các học viên sẽ nhận được:

Được học một giáo trình giảng dạy khoa học và chuyên sâu từ những loại tư duy concept cửa hàng, tư duy marketing, quảng cáo, quy trình tiêu chuẩn quản lý phát triển bền vững… Đây là những kiến thức được đúc kết nhiều từ thực tiễn hoạt động kinh doanh của người đi trước, vì thế nó mang lại nhiều hiệu quả hơn so với lý thuyết không.

Trước khi học viên chính thức khai trương kinh doanh nửa tháng, Jarvis sẽ tiến hành tư vấn về mô hình kinh doanh, thiết kế cửa hàng, mổ xẻ bài toán kinh doanh chi tiết, các điểm mạnh, yếu và các bước khai trương cụ thể của từng học viên. Hỗ trợ tối đa cho việc kinh doanh của mỗi học viên

2. Khóa học pha chế đồ uống tại Hà Nội theo xu hướng

Ngoài những khóa học pha chế đồ uống với kiến thức nền tảng cho những người mới học pha chế thì Jarvis còn có các khóa học pha chế theo xu hướng đồ uống, bởi khẩu vị và nhu cầu của mỗi khách hàng luôn thay đổi vì thế việc cập nhật các công thức phù hợp với thị hiếu cũng là điều cần thiết.

Khóa dạy pha chế đồ uống – trà sữa tiêu chuẩn ‘Making the trend”
 

Tham gia các khóa dạy pha chế đồ uống Hà Nội tại Jarvis được thành hành không giới hạn
 

2.1 Khóa học pha chế đồ uống ở Hà Nội với trà sữa tiêu chuẩn ‘Making the trend”

Trà sữa là một trong những món đồ uống đang được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay, vì vậy việc các quán cafe truyền thống hay hiện đại đều thêm vào menu của mình các vị trà sữa không còn là điều mới lạ nữa. Theo học khóa pha chế đồ uống tại Hà Nội về Trà sữa "Making the trend" học viên sẽ được:

Jarvis – Địa chỉ dạy học pha chế đồ uống hàng đầu Việt nam

 • Được học chi tiết các cách học pha chế nước uống với trà sữa, topping ngon, hợp thị hiếu để chinh phục mọi khách hàng từ các công thức được Jarvis chắt lọc và phát triển từ hơn 1000 công thức đồ uống từ trước đến nay.
 • Tham gia lớp học pha chế đồ uống tại Hà Nội bạn sẽ được thực hành không giới hạn đến khi thành thạo các công thức pha chế trong điều kiện vật chất đầy đủ, các loại dụng cụ máy móc chuyên nghiệp luôn được cập nhật liên tục.

Tóm tắt nội dung khóa học pha chế đồ uống ở Hà Nội

 • Buổi 1 và 2: Giới thiệu về các loại trà hoa quả
 • Buổi 3 và 4: Cách pha đồ đá xay
 • Buổi 5 và 6: Trà sữa
 • Buổi 7 và 8: Trà sữa, Milkfoam

Thời lượng học pha chế đồ ở Hà Nội: 8 buổi

Mục tiêu sau khi tham gia lớp học pha chế đồ uống tại Hà Nội

 • Học viên phải thành thạo pha chế theo menu, hiểu được lý do sử dụng các nguyên vật liệu và cách sử dụng các dụng cụ

Xem thêm: Khóa học pha chế trà sữa Đài Loan uy tín tại Hà Nội

2.2 Khóa học cập nhật đồ uống mới "Khóa học pha chế đồ uống Hà Nội mùa đông/ mùa hè"

Vì xu hướng và nhu cầu của khách hàng với các món đồ uống tại mỗi mùa là khác nhau. Những món đồ uống được ưa chuộng vào mùa hè là những món đồ lạnh, thanh mat và ngọt dịu, còn những món đồ được ưa thích hơn vào mùa đông là các món đồ nóng, hay những món đồ béo nhiều kem…

Khóa dạy pha chế đồ uống mùa đông – mùa hè tại Jarvis

Bên cạnh đó thì xu hướng mỗi năm mỗi khác, vì vậy các nhân viên pha chế, các chủ cửa hàng kinh doanh đồ uống cần liên tục cập nhật nắm bắt nhu cầu luôn đổi mới này.

Đến với lớp dạy pha chế đồ uống mùa đông/ mùa hè này, các học viên sẽ được học chuyên sâu về các món đồ uống theo từng mùa, với những giáo trình, công thức luôn được Jarvis cập nhật đổi mới liên tục từng ngày, từng mùa. 

Ưu đãi đặc biệt sau khi kết thúc khóa học pha chế đồ uống Hà Nội: Sau khi kết thúc khóa học được Cấp chứng chỉ học nghề do trung tâm cấp.

Với các học viên là chủ cửa hàng hoặc là những người muốn học pha chế để kinh doanh đồ uống, muốn thành công và mang lại lợi nhuận thì ngoài việc cập nhật những kiến thức về pha chế đồ uống thì còn cần phải bổ sung các kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng quản lý, học trang trí nghệ thuật… và còn rất nhiều kỹ năng khác.

3. Khóa học pha chế đồ uống tại Hà Nội chuyên sâu, tạo sự khác biệt

Với những ai có niềm đam mê và mong muốn tiến xa hơn trong ngành pha chế, đặc biệt là với những người yêu thích cà phê máy và những người có ý định du học ngành này thì học lớp học pha chế đồ uống tại Hà Nội về cà phê máy chuyên nghiệp “Building a master Barista” sẽ là sự lựa chọn đúng đắn.

Khóa học pha chế Barista chuyên nghiệp chuyên sâu về máy cà phê

Thời lượng học pha chế đồ uống Hà Nội: 9 buổi

Đối tượng học viên khóa học pha chế đồ uống ở Hà Nội

 • Học viên muốn theo nghề pha chế chuyên nghiệp, đặc biệt là pha chế cà phê máy
 • Các học viên học và công tác ở nước ngoài có thể dễ dàng xin việc nếu đã có tay nghề và kiến thức khi tham gia khóa học pha chế đồ uống tại Hà Nội

Tóm tắt nội dung khóa học pha chế đồ uống ở Hà Nội

 • Buổi 1: Khóa học về hạt cà phê
 • Buổi 2: Khóa học về máy pha cà phê
 • Buổi 3: Thực hành theo thao tác 6 bước
 • Buổi 4: Chuyên sâu về Espresso
 • Buổi 5: Học về Cappuchino và Latte
 • Buổi 6: Latte
 • Buổi 7: Latte chuyên sâu
 • Buổi 8, 9: Thực hành

Lợi ích khóa học pha chế đồ uống Hà Nội chuyên sâu “Building a master Barista”

 • Được học chuyên sâu về nguyên lý và thành thạo thực hành sử dụng máy pha cà phê. Sau khóa học pha chế đồ uống tại Hà Nội mỗi học viên đều đảm bảo thực hành được đúng kỹ thuật và mỹ thuật cho mỗi cốc cà phê của mình.

 • Được học giáo trình chắt lọc từ những giáo trình quốc tế chất lượng nhất. Sau khóa học pha chế đồ uống ở Hà Nội mỗi học viên có thể tự tin vào trình độ chuyên môn pha chế của mình, và tự tin tiến đến với những thị trường rộng mở hơn như thị trường quốc tế.

Mục tiêu sau khi tham gia lớp học pha chế đồ uống tại Hà Nội

 • Học viên vận hành thuần thục cà phê pha máy. Đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật
 • Học viên được đào tạo làm chủ các kỹ năng pha chế chuyên sâu

Chi tiết: Khóa học pha chế cafe máy chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hy vọng rằng với những thông tin chi tiết về các khóa học pha chế đồ uống tại Hà Nội trên của Jarvis, anh chị sẽ không còn phải đau đầu với câu hỏi: Học pha chế đồ uống ở đâu Hà Nội mà có thể chọn ngay cho mình một đơn vị đào tạo cực kỳ chất lượng rồi.

5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of